T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Alex Pereira học tiếng Anh từ Sean Strickland khi thông báo kế hoạch đào tạo bất ngờ với đối thủ cũ”

Ixraen Adesanya và Alex Pereira là hai võ sĩ được các chuyên gia và người hâm mộ chú ý đến vì những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và căng thẳng giữa họ. Sau khi Pereira thắng liên tiếp trước Adesanya, anh phải chịu thất bại trong trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, Adesanya không phải là kẻ thù duy nhất của Pereira. Anh quyết định học tiếng Anh từ Sean Strickland, một trong những đối thủ cũ của mình. Pereira cho biết Strickland sẽ đến Connecticut để huấn luyện cho trận đấu tiếp theo của anh. Điều đó khiến nhiều người ngạc nhiên vì Strickland được biết đến là một người “hơi điên”. Trong trận đấu tiếp theo, Pereira sẽ đối đầu với Strickland trong trận tranh đai hạng trung của UFC 276.

Cạnh tranh giữa Ixraen AdesanyaAlex Pereira và những trận đấu của họ khiến người hâm mộ và các chuyên gia dán mắt vào chỗ ngồi của họ. Sau những chiến thắng liên tiếp trước ‘The Last Stylebender’, Pereira phải đối mặt với thất bại trong trận chiến cuối cùng của họ. Mặc dù sự kình địch tỏa ra sức nóng rất lớn, nhưng Adesanya không phải là võ sĩ duy nhất có sự kình địch với ‘Poatan’. Nhu cầu học tiếng Anh của Pereira và có thể giao tiếp tự do mà không cần sự trợ giúp của người phiên dịch dường như khiến anh bận tâm. Anh ấy đã ra khơi để học tiếng Anh từ một trong những đối thủ cũ của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ariel HelwaniVõ sĩ người Brazil tuyên bố sẽ học ngoại ngữ từ Sean Strickland trong khi anh ấy tập luyện với Pereira ở Connecticut. Dù Helwani cho rằng Strickland “có một chút điên rồ” nhưng Pereira sẵn sàng chào đón đối thủ cũ với vòng tay rộng mở.

Alex Pereira muốn học tiếng Anh từ Sean Strickland

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Helwani trên ‘The MMA Hour’, Pereira đã thảo luận về sự cạnh tranh của anh ấy với Adesanya. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng Strickland sẽ đến Connecticut để huấn luyện cho trận đấu tiếp theo của anh ấy. pereira nóiSean Strickland sẽ đến Connecticut vào tuần tới trong một tuần để tập luyện với tôi cho trận đấu tiếp theo của anh ấy.”

Cầu thủ người Brazil cũng tiết lộ mong muốn học tiếng Anh. Anh ấy nóiTôi sẽ học tiếng Anh với Sean Strickland.” Tuy nhiên, khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ học ngôn ngữ từ Strickland, điều đó dường như khiến nhà báo MMA ngạc nhiên. Helwani cho rằng đối thủ cũ của Pereira hơi điên và cố gắng xác nhận xem cầu thủ người Brazil có đồng ý với điều đó hay không.

Lặn SÂU HƠN

‘Poatan’ trả lời rằng Strickland luôn tôn trọng anh ấy và anh ấy được chào đón tại nhà của mình. Người phiên dịch nói Anh ấy hơi điên. Nhưng, anh ấy là một chàng trai tốt, bạn hiểu ý tôi chứ? Cô ấy nói về những người này rất nhiều, nhưng cô ấy luôn đối xử với Alex bằng sự tôn trọng tối đa. Vì vậy, anh ấy rất được chào đón trong nhà của chúng tôi.”

Điều gì xảy ra khi Strickland chiến đấu với Pereira?

Trở lại năm 2022, Strickland và Pereira đối đầu nhau người còn lại trong trận tranh đai hạng trung của UFC 276. Không thể phủ nhận, cả hai đã thể hiện sức mạnh và sự hiệu quả khủng khiếp ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, chỉ còn vài phút nữa là trận đấu bắt đầu, Pereira đã kết nối bằng một cú đấm trái hạ gục Strickland ở hiệp đầu tiên.

Strickland sẵn sàng chiến đấu Lạm dụng Magomedov vào ngày 2 tháng 7 năm 2023. Theo nhà cựu vô địch hạng trung, ‘Tarzan’ sẽ tập luyện cho trận đấu ở Connecticut với anh ta. Hơn nữa, ‘Poatan’ cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo chống lại Jan Blachowicz tại UFC291.

Xem Câu Chuyện Này – Conor McGregor nghe theo lời khuyên của Khabib để tập luyện tại Big Bear

Bạn nghĩ gì về tiết lộ của Pereira? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *