T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Alex Pereira chính thức phản bác lời tuyên bố của Israel Adesanya về việc dụ đối thủ trong trận đấu UFC 287”

Alex Pereira, cựu vô địch hạng trung của WGP, sẽ trở lại UFC 292 để đấu với Jan Blachowicz trong trận đấu hạng Light Heavyweight đầu tiên của anh ấy để giành quyền thăng hạng. Trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani, Pereira đã mở lòng về việc Adesanya bị cáo buộc của anh ấy đã gài ‘bẫy’ trong cuộc chiến của họ tại UFC 287. Nhà vô địch giải hạng hai đã công nhận ‘Người tạo kiểu cuối cùng’, cho rằng sự kiên trì của anh ta là lý do cho chiến thắng của anh ta. Ngoài ra, Pereira cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ tập luyện với Sean Strickland cho trận đấu sắp tới.

Chỉ hai tháng sau trận thua Israel Adesanya, Alex Pereira đang chuẩn bị trở lại lồng bát giác một lần nữa. Mặc dù bị hạ knock-out trong trận đấu cuối cùng, nhưng võ sĩ người Brazil có vẻ đã sẵn sàng giao đấu tại UFC 292. Lần này, nhà cựu vô địch hạng trung của WGP sẽ đối đầu với Jan Blachowicz trong trận đấu hạng Light Heavyweight đầu tiên của anh ấy để giành quyền thăng hạng.

Giữa cuộc đụng độ sắp tới, cựu vô địch hạng trung UFC tham gia cùng Ariel Helwani để nói về sự chuẩn bị của anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn, Pereira đã mở lòng về việc Adesana bị cáo buộc của anh ấy đã gài ‘bẫy’ trong cuộc chiến của họ tại UFC 287.

‘Poatan’ tin rằng Adesanya không thắng bằng cách gài bẫy

Nếu người ta tin tưởng vào võ sĩ kickboxer, thì Adesanya không đặt bất kỳ ‘bẫy’ nào. Thay vào đó, tay vợt người Brazil tin rằng đối thủ xứ Kiwi của mình có thể tìm ra những khoảng trống trong các pha trao đổi để tung ra đòn quyết định. Nhưng bất chấp điều này, Pereira đã công nhận ‘Người tạo kiểu cuối cùng’, cho rằng sự kiên trì của anh ta là lý do cho chiến thắng của anh ta. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng những người khác sẽ gục ngã sau cuộc tấn công của anh ấy, nhưng Adesanya đã giữ anh ấy lại đủ lâu để chạm vào cằm anh ấy. Theo lời của Poatan:

“Chà, theo như họ nói rằng anh ấy ngồi trong bẫy và anh ấy để mình đến điểm đó để ném bóng, đó là điều chúng tôi không tin, bạn hiểu ý tôi chứ? Cách anh ấy mạnh mẽ, rất nhiều kẻ chỉ ngã xuống sàn, anh ấy sẽ nói rằng anh ấy đang chiến đấu và nghĩ rằng, bạn biết đấy, đó là cách anh ấy có thể giành chiến thắng.”

Lặn SÂU HƠN

Tuyên bố này được đưa ra để đáp lại câu hỏi của Helwani, hỏi người trước vinh quang ý kiến ​​của nhà vô địch giải hạng hai về tuyên bố của Adesanya. Đối với bối cảnh, hai cựu võ sĩ quyền anh đã đối đầu lần thứ hai trong sự kiện chính UFC 287. Mặc dù có một hiệp đầu tiên rất cạnh tranh, ‘Izzy’ vẫn có thể sống sót sau đợt tấn công dữ dội của Pereira ở hiệp thứ hai và hạ gục một người thợ làm cỏ khô. Đây là lần thứ tư họ gặp nhau trong các môn thể thao chiến đấu và là lần duy nhất kết thúc có lợi. Ixraen Adesanya.

Alex Pereira nặng 220 lbs và sẽ tập luyện với Sean Strickland

Chỉ hai tháng sau khi khóa sừng với Ixraen Adesanya, Alex Pereira chuẩn bị ra mắt ở hạng Light Heavyweight. Cựu kickboxer sẽ đối đầu với Jan Błachowicz tại UFC 291 ở Thành phố Salt Lake, Utah. Trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani, cầu thủ người Brazil tiết lộ rằng anh ấy đang đi bộ ở đâu đó trong khoảng 220-225 lbs. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, điều đó sẽ giúp anh ấy giảm cân dễ dàng. Điều này chắc chắn là đáng ngạc nhiên khi võ sĩ đã được chào mời là ‘quá lớn’ đối với hạng cân trung bình. Mặc dù không xác định được trọng lượng chính xác của anh ta bên ngoài trại, nhưng đấu ngư được biết là nặng 230 lbs khi đi ra ngoài về phía bắc.

Xem câu chuyện này: Xem các kỹ năng MMA và Jiu-Jitsu của CEO Meta Mark Zuckerberg

Ngoài ra, ‘Poatan’ cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ tập luyện với Sean Strickland cho trận đấu sắp tới. Strickland cũng đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ với anh ta Lạm dụng Magomedov Tại UFCVegas76. Điều đáng chú ý là Adesanya cũng đã có trận ra mắt hạng nhẹ UFC trước Jan Blachowicz trong một trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *