T4. Th11 29th, 2023
WWE

“AEW không báo hiệu tốt khi va chạm với WWE sau khi CM Punk trở lại và Tony Khan lúng túng”

Sau khi đánh giá cao The Elite tại cuộc thảo luận truyền thông hậu All Out, CM Punk đã trở thành tâm điểm của một cuộc chiến giữa hai bên và bị đình chỉ vĩnh viễn. Tuy nhiên, năm nay vào tháng Sáu, Punk đã trở lại trong tập ra mắt của một chương trình hàng tuần mới có tên là Collision của AEW. Tuy nhiên, theo Dave Meltzer từ Người quan sát tin tức đấu vật gần đây, AEW Collision đang gặp khó khăn trong việc bán vé. Khan đã không đưa ra quyết định sáng suốt khi quyết định điểm đến cho buổi biểu diễn, đặc biệt là ở Canada. Liệu AEW có thể tăng doanh số bán vé Collision và cạnh tranh với WWE? Bình luận của bạn dưới đây.

Tại cuộc thảo luận truyền thông hậu All Out vào tháng 9 năm 2022, CM Punk đã đánh giá cao The Elite. Điều này dẫn đến một cuộc chiến thực sự giữa họ, dẫn đến việc cả hai bên bị đình chỉ vĩnh viễn. The Elite đã hoạt động trở lại, nhưng tương lai của Punk trong AEW đang trở nên đen tối hơn mỗi tuần.

Năm nay vào tháng Tư, nền tảng truyền thông xã hội đã xôn xao với tin tức về sự trở lại của nó vào tháng Sáu. Có tin đồn rằng anh ấy sẽ trở lại trong một tập của Dynamite, nhưng sau đó, người hâm mộ phát hiện ra rằng anh ấy sẽ trở lại trong tập ra mắt của một chương trình hàng tuần mới có tên là Collision.

Tony Khan đã có những bước chuẩn bị lớn cho màn ra mắt mới. Tuy nhiên, doanh thu bán vé không tăng ngay cả sau khi Chủ tịch AEW xác nhận sự trở lại của Punk vào ngày 31 tháng 5 Dynamite.

AEW Collision đang gặp khó khăn trong việc bán vé Collision

Dave Meltzer từ Người quan sát tin tức đấu vật gần đây đã tiết lộ rằng chương trình hàng tuần mới của AEW đang hoạt động kém về doanh thu bán vé. Buổi biểu diễn đầu tiên sẽ được tổ chức tại Chicago, quê hương của Punk. Do đó, doanh thu bán vé cho buổi diễn ra mắt rất tốt. Nhưng phần còn lại của các buổi biểu diễn xếp hàng trong vài tuần tới bên ngoài Chicago đã không đạt được doanh thu đáng kể nào cho đến nay.

Anh ấy nói, “Và Punk đã chuyển vé ở Chicago, chứ không phải ở đâu khác, không phải ở Toronto, đó không phải là một dấu hiệu tốt vì Toronto là một trong những thị trường lớn nhất ở Bắc Mỹ. Họ đã bán hết vé Forbidden Door trong nháy mắt và sau đó là buổi biểu diễn Collision, họ vẫn còn dưới 2000 vé tại Scotiabank Arena.”

Sau buổi biểu diễn đầu tiên của họ ở Chicago, AEW sẽ đến Canada để biểu diễn một số chương trình tại quốc gia này. Các điểm đến của chương trình là Toronto, Hamilton, Regina và Calgary. Meltzer cũng tuyên bố rằng Khan đã không đưa ra quyết định sáng suốt khi quyết định điểm đến cho buổi biểu diễn.

Dave Meltzer tin rằng Tony Khan có thể đã phạm sai lầm

Meltzer cho biết AEW có thể gặp khó khăn nhất trong việc chuyển doanh số bán vé ở Canada, đặc biệt là Hamilton và Regina. Anh ấy lưu ý rằng mọi người ở Regina thường chọn đi tham quan và dã ngoại, vì họ hiếm khi được ngắm thời tiết dễ chịu.

Lặn SÂU HƠN

Đây có thể là một trở ngại lớn trong việc tăng doanh số bán hàng của AEW Collision tại khu vực Canada. Ngoài ra, việc AEW không đưa ra thông báo chính xác về việc Collision được phát sóng ở Canada cũng có thể là một yếu tố quan trọng cản trở việc bán vé. Công ty có trụ sở tại Jacksonville đang thực sự gặp khó khăn trong việc thúc đẩy dự án mới của mình thành hiện thực, nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Xem Câu Chuyện Này – Cody Rhodes nhớ lại hành vi kiêu ngạo với WWE Legend trước trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp: “Tôi không biết mình đã nghĩ gì”

Thay vào đó, WWE tiếp tục lập kỷ lục mới sau mỗi tuần trôi qua. Tập SmackDown tuần trước đã thu hút được 40 triệu lượt xem trên các nền tảng xã hội và kỹ thuật số, nhờ The Bloodline. Bạn có nghĩ AEW sẽ thành công trong việc tăng doanh số bán vé Collision không? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *