T6. Th12 8th, 2023

“Adrien Broner tiết lộ lý do tại sao Devin Haney là lựa chọn tốt nhất cho trận đấu tiếp theo của Gervonta Davis”

Sự đối đầu giữa hai nhà vô địch của quyền anh, Gervonta Davis và Devin Haney, được coi là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong giới quyền anh hiện nay. Gervonta Davis, người mà Adrien Broner gọi là “Cỗ xe tăng”, đã phá vỡ chuỗi 23 trận thắng của Ryan Garcia và đang được coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong hạng đấu của mình. Devin Haney, người được coi là nhà vô địch không thể tranh cãi trong hạng đấu của mình, đã giành chiến thắng trước Vasily Lomachenko và bảo vệ danh hiệu của mình. Dù Adrien Broner ủng hộ Gervonta Davis, cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ này vẫn là một câu chuyện hấp dẫn cho những người yêu thích môn thể thao này.

Khi hai nhà vô địch cùng nhau thể hiện nội dung của họ, bạn có thể mong đợi bầu không khí xung quanh sẽ thay đổi một chút. Kingpin hạng nhẹ trong quyền anh Devin Haney có thể tham gia vào một cuộc đấu tay đôi với Gervonta Davis Kế tiếp.

Nhà vô địch hạng nhẹ WBA (Siêu) hiện tại nổi tiếng với phong cách đấm bốc hung hãn và vẫn bất bại trong môn ‘khoa học ngọt ngào’. ‘Cỗ xe tăng’ gần đây đã hạ gục ‘The Flash’ Ryan García vào ngày 22 tháng 4 tại Las Vegas và phá vỡ chuỗi 23 trận thắng của Garcia. Mặt khác, Haney là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi hiện tại, với công lao bằng không. Ngày 20/5, ‘Giấc mơ’ giành chiến thắng trước võ sĩ Ukraine Vasily Lomachenko và bảo vệ danh hiệu không thể tranh cãi của mình.

Người hâm mộ coi cả hai võ sĩ là những võ sĩ giỏi nhất trong các hạng đấu tương ứng và khả năng giao chiến của họ giống như một trận đấu được tạo ra trên thiên đường dành cho những người hâm mộ môn thể thao này.

Tại sao Adrien Broner cảm thấy Devin Haney có thể cạnh tranh với Gervonta Davis?

Cựu vô địch thế giới bốn hạng mục, Adrien Broner không phải là tân binh trong lĩnh vực thể thao đối kháng. Trong cuộc phỏng vấn với Teofimo López người phỏng vấn hỏi anh ấy rằng anh ấy muốn Gervonta tiếp quản ai tiếp theo. Adrien tiết lộ rằng anh ấy rất muốn xem trận đấu giữa ‘Cỗ xe tăng’ Davis và nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi. Anh ấy nói, “Bạn chỉ cần ở đó để xem nó.” ‘The Can Man’ tiếp tục ủng hộ Gervonta Davis bằng cách chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về người Baltimorean khó tính.

Adrian Broner nói thêm, “Bạn biết tôi yêu anh ấy chiến đấu cho Không thể tranh cãi. Tôi không muốn nghe có vẻ thiên vị nhưng tôi nghĩ ‘Tank’ đã có những gì nó cần.” Đây là một gợi ý tinh tế về việc ‘Rắc rối’ nghiêng về phía nào.

Gervonta Davis Vs ‘Giấc mơ’: Ai sẽ thắng?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Adrien Brody đã ủng hộ Gervonta Davis khi người này đấm Haney trong một trận đấu tại Floyd Mayweather Jr. phòng tập thể dục mới. Anh ấy rất kính trọng người giữ năm danh hiệu thế giới và năng lực đấm bốc của anh ấy. Anh ấy cũng nói rằng vì Devin mới 17 tuổi nên anh ấy còn ít kinh nghiệm hơn ‘Cỗ xe tăng’. Broner ngay lập tức nhảy vào võ đài và đè Devin xuống.

Trên thực tế, nhà vô địch thế giới đã bị nghi ngờ về cuộc chiến với nhà vô địch hạng nặng trẻ tuổi nhất sau khi hạ gục Ryan Garcia ở hiệp thứ bảy. Gervonta đã nói, “Cậu ấy cần tập trung vào ngày 20/5. Chúng tôi sẽ mắng anh ta sau. Tôi không muốn nói về anh ta. Đây là khoảnh khắc của tôi.”

Đã hơn bảy năm trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp nhưng võ sĩ sinh ra ở San Francisco vẫn chưa nếm mùi thất bại. Trong trận đấu với Lomachenko, anh ấy đã giành chiến thắng trong vòng cuối cùng trên cả ba phiếu điểm của ban giám khảo. Trước đó, Devin Haney đã loại George Kambosos Jr, Jorge Linares, Yuriorkis Gamboa và những người khác trong danh sách đáng chú ý.

Lặn SÂU HƠN

Chà, bạn nghĩ sao về dự đoán của Adrien Broner về cuộc chiến giữa Tank và Hạng nhẹ không thể tranh cãi? Chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​​​một cuộc chiến hay cả hai mavericks đều có cá lớn hơn để chiên? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: 5 lần Devin Haney hạ gục đối thủ bằng sức mạnh quyền anh và IQ của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *