T6. Th12 8th, 2023

“Adin Ross Với Đòn Quà Tỷ Đô Được Chúc Phúc Từ Các Fan Hâm Mộ”

Adin Ross, một trong những streamer lớn nhất trong thế giới Esports, vừa chúc phúc cho đội của mình bằng những chiếc xe hơi đắt tiền và những gói quà trị giá hàng nghìn đô la. Ross đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi và có mối quan hệ tốt trong cộng đồng phát trực tuyến. Người hâm mộ biết đến anh ấy vì tình bạn của anh ấy với võ sĩ quyền anh nổi tiếng Andrew Tate và hợp đồng trị giá hàng triệu đô la gần đây của anh ấy với Kick. Ngoài sự nghiệp thành công, Adin Ross còn có thể tự hào về nhiều nghĩa cử tốt đẹp. Vậy, Adin Ross đã mang đến những giọt nước mắt hạnh phúc cho đội của anh ấy với một số món quà lấp lánh.

Adin Ross đã chúc phúc cho đội của mình bằng những chiếc xe hơi đắt tiền và những gói quà trị giá hàng nghìn đô la, và người hâm mộ rất thích điều đó.

Adin Ross là một trong những streamer lớn nhất trong thế giới Esports. Mặc dù còn trẻ nhưng Ross đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi và có mối quan hệ tốt trong cộng đồng phát trực tuyến. Người hâm mộ biết đến anh ấy vì tình bạn của anh ấy với võ sĩ quyền anh nổi tiếng Andrew Tate và hợp đồng trị giá hàng triệu đô la gần đây của anh ấy với Kick. Adin hiện là gương mặt đại diện của Kick và được coi là streamer hàng đầu trên nền tảng này.

Ngoài sự nghiệp thành công, anh ấy còn có thể tự hào về nhiều nghĩa cử tốt đẹp. Anh ấy luôn chứng minh những kẻ thù ghét đã sai; những người nghĩ rằng anh ấy đã không làm được một điều gì cho xã hội. Vì vậy, đứng đầu danh sách, Adin hiện đã chúc phúc cho đội của mình với giải thưởng trị giá nửa tỷ đô la.

Adin Ross đã mang đến những giọt nước mắt hạnh phúc cho đội của anh ấy với một số món quà lấp lánh

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, Adin đã tải lên YouTube một video có tiêu đề “Tôi đã mua cho bạn tôi một chiếc Lamborghini.” Trong video, cầu thủ 22 tuổi pha trò khi gọi vệ sĩ của mình là Ant. Trò chơi khăm được dàn dựng hoàn hảo, với một diễn viên khiến mọi thứ trở nên chân thực. Lúc đầu, Adin gọi cho Ant (vệ sĩ của anh ta) chỉ để nói với anh ta rằng Will đang chiến đấu.

Sau đó, khi Ant lặng lẽ đi xuống, Ross bước vào để tiếp quản. Anh ta kéo vệ sĩ của mình ra khỏi hiện trường, hướng anh ta về phía một chiếc Lamborghini Urus bóng loáng. Lúc đầu, Ant không tin, nhưng với lời nói của Adin “Tôi đã hứa với bạn chiếc xe này khi chúng ta bắt đầu làm việc cùng nhau, và bây giờ bạn đã có nó. Lambos sinh đôi… Chúng ta phải đua ngay bây giờ”nó cảm thấy như thật.

Ross cũng mang đến một chiếc Rolex cầu vồng cho nhà quay phim Raymond của mình, sau đó là một chiếc Tesla Model X cho những người khác. Bây giờ, bạn có thể nghĩ, vậy thôi, phải không? Vâng, chuẩn bị để được choáng váng. Các diễn viên mà Adin thuê đã hình dung ra khoản thanh toán dễ dàng là 400-500 đô la cho vai diễn của anh ấy. Tuy nhiên, streamer Kick đã nghĩ khác khi tặng 10.000 USD.

Lặn SÂU HƠN

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, anh ấy tham dự buổi tiết lộ giới tính của em bé vệ sĩ của mình, gặp gỡ cả gia đình anh ấy. Ở đó, anh ấy đã trao 20.000 đô la cho mẹ của Ant chỉ để đánh giá cao việc bà đã mang một tâm hồn ngọt ngào đến thế giới này như thế nào. Sau đó, vợ chồng Will cũng nhận được món quà trị giá 20.000 USD cho sự ủng hộ của họ.

Nó chỉ cho thấy rằng đó là một ngày ‘trả ơn’ cho Adin Ross, và nó thật hoàn hảo. Khoảnh khắc Adin Ross yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *