T6. Th12 1st, 2023

“Adin Ross từng là Twitch Streamer cấm hai Streamer nổi tiếng ký hợp đồng với Kick”

Nền tảng Kick đang trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho các streamer và người xem Thể thao điện tử. Với việc Twitch đưa ra các điều kiện mới, nhiều người sáng tạo đã cảm thấy thất vọng và cân nhắc chuyển sang Kick vì có hướng dẫn tốt hơn và thoải mái hơn. Nền tảng đã ký hợp đồng với những tên tuổi lớn như BruceDropEmOff, Adin Ross, GMHikaru, Corinna Kopf và nhiều người khác. Tuy nhiên, có một lỗ hổng lớn khi một số cái tên không thể công bố được trên nền tảng này. Adin Ross, người đứng đầu Kick trên toàn thế giới, đã cấm hai streamer nổi tiếng là Mizkif và Hasan Piker tham gia Kick. Lý do là do mối quan hệ xấu giữa hai bên. Tuy nhiên, Adin Ross đã đưa ra tín hiệu xanh cho Pokimane để tham gia nền tảng này.

Adin Ross đã cấm hai siêu sao Twitch tham gia Kick vĩnh viễn và người hâm mộ đã ủng hộ quyết định của anh ấy.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, Twitch đã gây chấn động thế giới Thể thao điện tử với bộ nguyên tắc và Điều khoản dịch vụ mới. Họ có vẻ nghiêm khắc hơn nhiều so với trước đây nên một số streamer dường như đã quyết định dừng lại. Điều này đã dẫn đến cơ hội hoàn hảo cho Kick khi họ có thể dễ dàng thuê những tên tuổi lớn cho nền tảng này. Xét cho cùng, nền tảng đã ký hợp đồng với BruceDropEmOff, Adin Ross, GMHikaru, Corinna Kopf và một số người khác, vì vậy nhóm tiếp theo sẽ trông rất tuyệt.

Tuy nhiên, có một lỗ hổng lớn trong lời mời, khi bộ mặt của nền tảng tiết lộ. Adin Ross, người đứng đầu Kick trên toàn thế giới, đã đề cập đến hai cái tên không thể công bố trên nền tảng này. Và xin lưu ý bạn, cả hai đều có lịch sử với luồng.

Adin Ross nêu bật hai streamer nổi tiếng chưa từng có vé xem Kick

Sau khi Twitch đưa ra hướng dẫn của mình, nhiều người sáng tạo đã phản ứng lại nền tảng này. Họ rất thất vọng với các điều kiện và cảm thấy nhục nhã mặc dù đã cố gắng hết sức trong nhiều năm. Một số thậm chí đang cân nhắc chuyển sang Kick, vì nền tảng này có các hướng dẫn tốt hơn và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Giữa lúc đó, Adin Ross đã phát trực tiếp, nói về toàn bộ vấn đề với cộng đồng. Anh ấy nói về việc Kick đã mở rộng cánh cửa cho những người mới tham gia, nhưng có một vài cái tên không thể vào được – Mizkif và Hasan Piker. Khi nói chuyện với người hâm mộ, Adin tuyên bố rằng hai streamer này có lệnh cấm chính thức đối với Kick. Điều này có nghĩa là họ không thể ký thỏa thuận hoặc phát sóng trực tiếp trên nền tảng sắp tới.

Lặn SÂU HƠN

Bây giờ bạn có thể nghĩ, tại sao? Vâng, lý do là rõ ràng. Adin Ross và Hasan Piker gần đây đã có một tranh chấp lớn khiến họ phải ra tòa. Người trước hứa sẽ kiện Piker đến từng xu và những tuyên bố của anh ta là vô căn cứ. Adin cũng không bao giờ chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp với Mizkif, vì anh ấy luôn coi những nhận xét tiêu cực về anh ấy. Cho dù đó là mối quan hệ hay sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, Mizkif không bao giờ tìm thấy sự bình yên của mình.

Rõ ràng, Adin Ross cũng đã tuyên bố có cổ phần trong Kick, khi anh ấy tweet về điều tương tự. Trong đó, ghi luồng “Và tất cả những kẻ rắn rết và giả tạo đã đâm sau lưng tôi và bây giờ muốn đến để đá… rất vui khi đến, tôi có một phần trăm trong cú đá. Vì vậy, do đó tôi có bạn. :)” Vì vậy, những người mới sẽ khó vượt qua được hợp đồng cuối cùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Adin Ross đã đưa ra tín hiệu xanh cho Pokimane để tham gia nền tảng này. Vì vậy, câu hỏi là, anh ta sẽ lấy thỏa thuận?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *