T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Adam Silver Chỉ Trích Charles Barkley Sau Khi 3 Triệu Phú NBA Mất Việc”

Cuộc phỏng vấn gần đây của ủy viên NBA Adam Silver với các nhà phân tích đã đưa ra câu hỏi về tình trạng sa thải huấn luyện viên trưởng trong giải đấu. Ba triệu phú huấn luyện viên NBA đã bị sa thải khỏi công việc của họ trong vài tháng qua, trong đó có Monty Williams, Mike Budenholzer và Doc Rivers. Silver đã đồng cảm với hoàn cảnh của họ và nhấn mạnh rằng việc sa thải HLV trưởng không phải là điều mới ở giải đấu. Budenholzer đã dẫn dắt Milwaukee Bucks đến danh hiệu NBA mang tính biểu tượng chỉ hai năm trước nhưng sau trận thua của đội trước Miami Heat, anh đã bị sa thải và Bucks đã thuê Adrian Griffin để thay thế.

Mùa giải NBA 2023 chứng kiến ​​​​một số huấn luyện viên từng đoạt danh hiệu mất việc do đội của họ không đạt được kết quả mong muốn. Trong số tất cả các trường hợp bị sa thải, các trường hợp của Doc Rivers, Monty Williams và Mike Budenholzer đã được củng cố. Trên thực tế, Budenholzer đã dẫn dắt Milwaukee Bucks đến danh hiệu NBA mang tính biểu tượng chỉ hai năm trước! Điều đưa chúng ta đến chủ đề đó là một cuộc phỏng vấn gần đây.

Trước trận đấu 2 giữa Miami Heat và Denver Nuggets, ủy viên NBA Adam Silver đã tham gia cùng Charles Barkley, Shaquille O’Neal và những người khác.

Trong cuộc trò chuyện với các nhà phân tích, Chuck đã hỏi Silver câu hỏi mà mọi người đang nghĩ đến lúc này: ủy viên nghĩ gì về tình trạng hiện tại của huấn luyện viên trưởng bị sa thải?

Charles Barkley đưa ra câu trả lời sắc bén cho câu hỏi của mình

Trong vài tháng qua, ba triệu phú huấn luyện viên NBA đã bị sa thải khỏi công việc của họ. Họ là Monty Williams của Phoenix Suns, Mike Budenholzer của Milwaukee Bucks và Doc Rivers của Philadelphia 76ers.

Khi Silver ngồi với những người còn lại trong đoàn, anh ấy đồng cảm với hoàn cảnh của họ. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh việc sa thải HLV trưởng không phải là điều mới ở giải đấu.

Perak nói, “Chà, tôi luôn lo lắng về việc bất cứ ai sẽ mất việc. Ý tôi là, họ đều là bạn của chúng ta, tôi rất đồng cảm với bất kỳ ai. Đó là một điều khủng khiếp để bị sa thải.

Anh ấy nói thêm, “Nói như vậy, ba trong số các huấn luyện viên trưởng đã được thuê lại. Khi bạn nhìn vào nó theo thống kê, nó không có nhiều sai lệch như chúng ta đã từng có trong lịch sử. Có lẽ theo quan điểm của bạn, nhóm đã bóp cò nhanh hơn trước.”

Việc Mike Budenholzer bị sa thải khiến cộng đồng NBA phải lên tiếng. Chỉ hai năm trước, anh ấy đã dẫn dắt Bucks và Giannis Antetokounmpo đến chức vô địch NBA mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, Jimmy Butler và Miami Heat đã loại Bucks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp năm 2023. Sau trận thua nhục nhã này, Budenholzer đã bị sa thải. Bucks hiện đã thuê cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors, Adrian Griffin.

Lặn SÂU HƠN

Mặt khác, Doc Rivers đã bị sa thải sau hai lần liên tiếp bị loại ở vòng hai. Nick Nurse đã thay thế huấn luyện viên kỳ cựu từng đoạt danh hiệu.

Trong trường hợp của Phoenix Suns, họ đang tìm cách thuê Frank Vogel làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Điều thú vị là Vogel đã bị Los Angeles Lakers sa thải cách đây không lâu.

Bạn nghĩ gì về xu hướng khi các huấn luyện viên trưởng bị sa thải? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *