T4. Th12 6th, 2023
NBA

Aaron Judge đã làm chủ những môn thể thao khác trước khi gia nhập giới bóng chày?

Aaron Judge, đội trưởng của New York Yankees, là một trong những vận động viên được tạo ra cho sự nghiệp thể thao. Với chiều cao 6’7″, Judge có vóc dáng ấn tượng và đó là một lợi thế bổ sung cho mọi môn thể thao mà anh ta tham gia. Với sự di chuyển tuyệt vời và kỹ năng đáng kinh ngạc, Judge là một ngôi sao sáng trong thế giới MLB. Tuy nhiên, trước khi chọn bóng chày làm sự nghiệp, Judge cũng là một vận động viên ba môn thể thao ở trung học, bao gồm bóng rổ và bóng đá. Mặc dù đã gặp nhiều khó khăn và rào cản, Judge đã chọn con đường của mình và trở thành một trong những người chơi xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chày.

Một số người được tạo ra cho sự nghiệp thể thao. Là một vận động viên bẩm sinh, vóc dáng của họ mang lại cho họ một lợi thế bổ sung sẽ hoạt động tốt trong hầu hết các môn thể thao. Vào lúc 6’7″, đội trưởng Aaron Judge của New York Yankees là một trong số họ.

Đương kim MVP của AL, Judge là một ngôi sao lớn trong thế giới MLB ngày nay. Luôn làm hài lòng đám đông với những bước di chuyển tuyệt vời, ngôi sao của New York Yankees rất vui khi được theo dõi ngoài sân đấu, mặc dù một số động tác của anh đã khiến anh gặp rắc rối. Là một tay đập mạnh, Hakim đã phá kỷ lục về số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất trong một mùa giải vào năm 2022. Đối với nhiều người, Hakim dường như được sinh ra để chơi bóng chày. Tuy nhiên, trước khi anh ấy chọn mặc đồ kẻ sọc suốt đời, đội trưởng của Bronx cũng thành thạo các môn thể thao khác không kém.

Aaron Judge là một ngôi sao trung học ba môn thể thao ở California

Vị thẩm phán đến từ Linden, California, luôn có một vóc dáng ấn tượng so với tuổi của mình. Nó thúc đẩy tình yêu thể thao của anh ấy với tư cách là một vận động viên và khi anh ấy học trung học, đội Yankees đã chơi ba trận. Ngoài bóng chày, còn có bóng rổ và bóng đá.

‘Trò chơi trong một trận đấu’- Hiện tượng Yankees Aaron Hakim mở lòng về điều khiến anh ấy chọn bóng chày thay vì bóng đá và bóng rổ

Dễ dàng nhận ra vì chiều cao của mình, anh ấy ở vị trí hoàn hảo để chơi trung tâm trong một đội bóng rổ. Không chỉ vậy, anh ấy còn đóng vai trò là một người nhận rộng trong đội bóng.

Thói quen phá kỷ lục khiêm tốn của Judge bắt đầu sớm khi anh ấy đặt những con số mới cho trường trung học Linden trong thời gian ở đó.

Chỉ số bóng đá ấn tượng của Aaron Judge tốt như bất kỳ máy thu rộng nào của Super Bowl Champ

Aaron Judge của MLB có một chiếc nhẫn đẹp với nó. Nhưng ngày xửa ngày xưa, Judge có thể thuộc về NFL. Trong những năm trung học của mình, đội trưởng Yankee đã lập kỷ lục với 17 lần chạm bóng và 969 lần nhận bóng trong một mùa giải.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ ấn tượng, Judge đã làm được tất cả chỉ sau 54 lần bắt bóng, trung bình 17,9 thước Anh mỗi lần bắt bóng. Không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học lớn như Notre Dame, Stanford và UCLA đã cố gắng tuyển dụng anh ta, ngay cả khi đã hết hạn. Ngay cả NFL GOAT Tom Brady cũng rất ấn tượng. Trong một cuộc phỏng vấn cho podcast của anh ấy vào năm ngoái, Brady đã đi xa đến mức cố gắng chiêu mộ một người Yankee cho Buccaneers!

Nhưng trong khi số liệu thống kê của anh ấy có thể dễ dàng thảo luận ngày hôm nay, thì đó không phải là một hành trình dễ dàng để chơi bất kỳ môn thể thao nào anh ấy muốn.

Mẹ Aaron Judge không cho con chơi bóng đá

Trong một cuộc phỏng vấn với Mookie Betts của Los Angeles Dodgers, niềm đam mê bóng đá của Aaron Judge đã được bộc lộ. Trước khi vào trung học, Hakim từng là vận động viên hai môn thể thao vừa học vừa làm. Nói chuyện với Betts, anh ấy tiết lộ rằng khi huấn luyện viên bóng đá của trường anh ấy phát hiện ra anh ấy, anh ấy ngay lập tức muốn anh ấy vào sân. Quá phấn khích, Hakim trở về nhà để nói với bố mẹ rằng anh sẽ tham gia đội bóng tiếp theo.

6′ 7″ Đội trưởng đội Yankees Aaron Judge tiết lộ giấc mơ bóng đá thời trung học của anh ấy đã bị mẹ Patty Judge hủy hoại như thế nào

Nhưng mẹ anh, Patty Judge, đã phá hủy mọi hy vọng của anh. Anh không muốn để cô dành nhiều thời gian chơi hơn là tập trung vào việc làm học sinh. Khi Judge tuổi teen tiếp tục nâng cao điểm số của mình, cuối cùng anh ấy đã được phép chơi bóng đá ở vị trí tiền vệ trong năm thứ hai của mình. Nhưng thật không may, vị trí không bao giờ thành công.

Mike Huber, huấn luyện viên bóng đá của trường Linden High, sau đó đã yêu cầu Judge thay đổi vị trí. “Chúng tôi quyết định biến anh ấy thành một người nhận, anh ấy đã trở nên sung mãn. Mặc dù anh ấy to lớn – anh ấy nặng 225 pound vào cuối năm cuối cấp – anh ấy vẫn gầy và cực kỳ nhanh. Anh ấy có thể chạy,” Huber nói với Bleacher Report.

4x All-Star Aaron Judge có những chỉ số đáng kinh ngạc có thể giúp anh ấy trở thành người nhận giải NBA All-Star hoặc NFL Pro Bowl

Một số video từ thời trung học của Hakim đã xuất hiện trên internet cho thấy anh ta giết các trò chơi trong bất kỳ môn thể thao nào anh ta chơi. Những ngày tháng chơi bóng của Aaron Judge có thể sắp kết thúc nhưng rõ ràng, tài năng của anh ấy đang ngày càng lan rộng.

Số liệu thống kê về bóng rổ của Judge không kém phần ấn tượng và đúng với phong độ, anh ấy cũng đã phá kỷ lục của trường trên sân cứng. Anh ấy dẫn đầu đội bóng rổ Linden High với 18,2 điểm mỗi trận và là một tài sản nhờ chiều cao của anh ấy.

Tuy nhiên, bất chấp chỉ số bóng rổ ấn tượng của Aaron Judge, cuối cùng anh ấy đã chọn bóng chày. Sau khi chơi bóng chày ở trường đại học tại Fresno State, anh chuyển đến một bờ biển khác để chơi cho đội bóng trong mơ của mình. Hôm nay, anh ấy lãnh đạo họ với tư cách là đội trưởng của họ.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Top 5 Home Runs Đáng Sợ Nhất Bởi Aaron Judge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *