T6. Th12 1st, 2023
WWE

82% Fan Muốn Ngôi Sao WWE 40 Tuổi Thắng Tiền Trong Hòm, Không Phải Cody Rhodes Theo Khảo Sát Mới Nhất.

Cody Rhodes, the American Nightmare, has been making waves in WWE since his return in 2022. With his amazing performances and storytelling skills, Rhodes has garnered attention from fans and critics alike. However, despite his impressive achievements such as winning the Royal Rumble in 2023 and headlining WrestleMania 39, Rhodes is currently trailing behind a 40-year-old WWE superstar from SmackDown in the race for the Money in the Bank briefcase.

LA Knight, the current NXT and SmackDown star, is considered one of the hottest and most charismatic wrestlers in the game. Despite his impressive mic skills and in-ring abilities, Knight has yet to achieve the success he deserves. Fans have consistently regarded him as a top-tier wrestler, but he has been overlooked by management and has yet to win any major titles.

Recently, an Instagram poll revealed that 82% of WWE fans want Knight to win the Money in the Bank briefcase. This could be due to the fans’ desire to see a match between Rhodes and Lesnar, and not wanting him to appear in the title picture too soon. However, as seen with Austin Theory, winning the briefcase doesn’t guarantee a world championship reign.

In the latest episode of WWE RAW, Rhodes was involved in a segment with The Miz, Dominik Mysterio, and Rhea Ripley. With his arm injured, fans hope that he will take a break from wrestling soon. While a match between Rhodes and Lesnar is expected at SummerSlam, fans are also looking forward to seeing Rhodes compete in London.

At Money in the Bank, Rhodes may face Dominik Mysterio. Years ago, Rhodes faced Rey Mysterio, and now he may face his son. Rhodes was also robbed of his chance to win the briefcase by Damien Sandow years ago, and now he may have his shot at it.

Next week will be an exciting time for both Cody Rhodes and LA Knight. Do you think Knight will win the Money in the Bank briefcase? Let us know in the comments.

Kể từ khi trở lại WWE vào năm 2022, The American Nightmare Cody Rhodes luôn cống hiến hết mình trên võ đài. Từ việc có những trận đấu tuyệt vời đến cách kể chuyện hoàn hảo, Rhodes đã nổi bật trong hầu hết các danh sách.

Tuy nhiên, bất chấp những thành tích to lớn như vô địch Royal Rumble năm 2023 và sự kiện chính của WrestleMania 39, Rhodes hiện đang kém siêu sao WWE 40 tuổi đến từ SmackDown khi được người hâm mộ lựa chọn để giành được Tiền trong giải đấu. Cặp ngân hàng.

Vì sao Cody Rhodes đứng sau siêu sao WWE SmackDown 40 tuổi?

Cựu siêu sao NXT và ngôi sao SmackDown hiện tại LA Knight được cho là một trong những ngôi sao nóng bỏng và hấp dẫn nhất trong danh sách hiện tại. Mặc dù gây ấn tượng trên mic và trên võ đài, Knight vẫn chưa nhận được thành công của mình. Anh ấy đã hoàn thành với khán giả trực tiếp và người hâm mộ nói chung coi anh ấy là một ngôi sao hàng đầu.

Thường xuyên hơn không, Knight đã bị ban quản lý bỏ qua và vẫn chưa nhận được một cú hích lớn hay một danh hiệu nào trong đội hình chính. Tuy nhiên, WWE có thể có cơ hội tận dụng sự nổi tiếng của Knight và mang đến cho Vũ trụ WWE những gì họ đang khao khát.

Mới đây, trên Instagram, một dịch vụ thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ đã tiết lộ 82% người hâm mộ WWE muốn LA Knight giành được chiếc cặp Money in the Bank. Điều này có lẽ là do người hâm mộ rất thích trận đấu giữa Rhodes với Lesnar và hiện không muốn anh ấy sớm xuất hiện trong ảnh tiêu đề.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, trong WWE, điều gì cũng có thể xảy ra. Giành được chiếc cặp không đảm bảo cho danh hiệu vô địch. Như người hâm mộ đã thấy với Austin Theory, cú hích đến quá sớm với anh ấy và anh ấy đã không thể tận dụng cơ hội giành danh hiệu thế giới của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Wrestling REPUBLIC (@wrestlingrepublic)

Tuy nhiên, nhìn chung, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Knight leo lên cầu thang tại đấu trường O2 và mở khóa chiếc cặp.

WWE đã lên kế hoạch gì cho Cody Rhodes tiếp theo?

Tập mới nhất của WWE RAW chứng kiến ​​Cody Rhodes tham gia vào một phân đoạn chống lại The Miz, Dominik Mysterio và Rhea Ripley. Với việc cánh tay của Rhodes bị thương, người hâm mộ hy vọng anh ấy sẽ sớm phải nghỉ thi đấu. Mặc dù trận đấu thứ ba giữa Rhodes và Lesnar được mong đợi tại SummerSlam, nhưng người hâm mộ cũng đang mong đợi Rhodes thi đấu ở London.

Tại Money in the Bank, người hâm mộ có thể thấy Cody Rhodes đảm nhận Dominik Mysterio. Tại WrestleMania 27, một Rhodes trẻ tuổi phải đối mặt với Rey Mysterio, và vài năm sau, một Rhodes kỳ cựu có thể đối mặt với con trai của Mysterio. Vài năm trước, Rhodes đã bị Damien Sandow cướp mất cơ hội gửi tiền vào ngân hàng. Và thậm chí có thể lần này anh ấy đã giành được chiếc cặp.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Tuy nhiên, tuần tới sẽ rất thú vị cho cả Cody Rhodes và LA Knight.

Bạn có nghĩ LA Knight sẽ có thể giành được chiếc cặp Money in the Bank không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *