T6. Th12 8th, 2023
UFC

“8 Tháng Trước, Joe Rogan Tiết Lộ Bí Mật Đen Tối Sau Taylor Swift & Kanye West”

Joe Rogan là một bình luận viên lâu năm của UFC và là một người nổi tiếng với các đánh giá xã hội của mình. Anh ta đã đưa ra nhiều ý kiến ​​khác nhau thông qua tác phẩm ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’. Ngoài ra, anh cũng thường xuất hiện trên các chương trình hàng đầu khác để tổ chức các cuộc thảo luận tương tự. Một trong những chủ đề được anh ta thảo luận là về văn hóa tôn thờ người nổi tiếng. Anh ta đã giải thích rằng điều này là kết quả của sự kết hợp của cả quá trình tiến hóa và phương tiện truyền thông hiện đại. Rogan cũng cảnh báo rằng không nên dùng lời của những người nổi tiếng hơn là các giáo sư và trí thức đại chúng. Bạn có đồng ý với lập luận của Rogan? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn!

Một phần lớn của sự nổi tiếng và phổ biến đó Joe Rogan thích đến từ các đánh giá xã hội của mình. Bình luận viên lâu năm của UFC đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau thông qua tác phẩm ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’. Người đàn ông 55 tuổi này cũng thỉnh thoảng xuất hiện trên các chương trình hàng đầu khác để tổ chức các cuộc thảo luận tương tự.

Anh ấy đã thực hiện một chuyến thăm như vậy đến buổi biểu diễn của Ben Shapiro tám tháng trước. Trong chuyến thăm này, Rogan và Shapiro thảo luận về lý do mọi người tôn thờ những người nổi tiếng. Shapiro đã đề cập đến cách những người nổi tiếng như Kid Rock và Kanye West đưa tin rằng họ đang tranh cử thượng nghị sĩ và tổng thống.

Rogan có một lời giải thích thú vị cho hiện tượng này. BJJ đai đen giải thích điều này là kết quả của sự kết hợp của cả quá trình tiến hóa và phương tiện truyền thông hiện đại nhằm nâng cao vị thế của người nổi tiếng trong mắt những người bình thường. Khi làm như vậy, anh ấy đã nêu tên một số người nổi tiếng – bao gồm cả những người như Taylor Swift và Brad Pitt – để cân nhắc ý kiến ​​​​của anh ấy.

Joe Rogan thảo luận về văn hóa tôn thờ người nổi tiếng với Ben Shapiro

Giải thích điều đó với Shapiro, Joe Rogan nói, “Đó là một thủ thuật sinh học và nó là gì, khi bạn tiến hóa khi tất cả chúng ta sống cách đây hàng nghìn năm, chúng tôi xem xét những thành viên thành công nhất của bộ tộc. Một người lớn tuổi, một người mà mọi người đều kính trọng… anh ấy có thể dạy cho bạn những bài học về một cuộc sống tốt đẹp…”

Anh ấy tiếp tục, “Tất cả những điều này hiện được trình bày cho một người nào đó trên màn hình khổng lồ… Chúng tôi làm điều đó cho bất kỳ ai đang được chú ý cho dù đó là Kim Kardashian hay Taylor Swift. Chúng tôi thấy những người này và hàng triệu người chú ý đến họ. Vì vậy, chúng tôi cho rằng có chất lượng đằng sau mọi điều họ nói, có điều gì đó đặc biệt về họ nhưng không phải vậy.”

Lặn SÂU HƠN

Rogan nói rằng mánh khóe sinh học này được thực hiện bởi các phương tiện truyền thông đưa những nhân vật nổi tiếng này lên màn hình nơi mọi người nhìn thấy họ nhiều lần. Anh ấy nói, “Và kiến ​​​​thức rằng khi bạn xem đoạn clip mà Kanye West đang nói về việc tranh cử Tổng thống và bạn nhìn xuống những con số và nó cho biết 24 triệu người đã xem điều này… Đây là thế giới chúng ta đang sống ngày nay.”

Rogan nói rằng đây là cách Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ. Ông nói Trump về cơ bản đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành được sự ủng hộ của người dân để đắc cử tổng thống Mỹ. Người dẫn chương trình cũ của Fear Factor cũng cảnh báo không nên dùng lời của những người nổi tiếng hơn là các giáo sư và trí thức đại chúng.

Xem câu chuyện này– Kiểm tra một số ấn tượng động vật tốt nhất của Joe Rogan

Bạn nghĩ gì về lập luận của Rogan? Bạn có đồng ý với anh ta? Lập trường của bạn về chủ đề này là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *