T6. Th12 1st, 2023
NBA

“7ft Giannis Antetokounmpo muốn đổi nghề cùng Lionel Messi sau khi Cristiano Ronaldo và Karim Benzema bị quyến rũ với số tiền trên 200 triệu đô la”

Trong những tháng gần đây, bóng đá Saudi Arabia đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Điều này bắt đầu khi Cristiano Ronaldo đã rời châu Âu để tiếp tục sự nghiệp tại đây. Nếu Lionel Messi quyết định gia nhập, đó sẽ là một thương vụ chuyển nhượng đình đám. Tuy nhiên, người hâm mộ đang chờ đợi Saudi Pro League sẽ có những bước phát triển mới. Trong khi đó, Giannis Antetokounmpo, một ngôi sao của NBA, đã đưa ra lời đùa về việc trở thành một thủ môn chuyên nghiệp. Trong cuộc sống thật, Ronaldo đã giao bóng thoải mái tại Al-Nassr, còn Messi đang có ba lựa chọn cho tương lai của mình.

Trong những tháng gần đây, Ả Rập Saudi đột nhiên trở nên rất có liên quan trong thế giới bóng đá. Điều đó chỉ xảy ra sau khi Cristiano Ronaldo bất ngờ rời châu Âu để tiếp tục sự nghiệp. Dù quyết định này vẫn khiến người hâm mộ hoang mang nhưng huyền thoại của Real Madrid chỉ khẳng định anh đang khá hạnh phúc tại xứ sở sương mù. Mặc dù Lionel Messi ‘cũng có thể’ chuyển đến Saudi, nhưng người hâm mộ vẫn đang cố gắng quan tâm đến Saudi Pro League.

Một cựu binh NBA gần đây đã nói đùa với huyền thoại bóng đá khi anh dự tính thay đổi nghề nghiệp. Không ai khác chính Giannis Antetokounmpo đã cố gắng xoa dịu bầu không khí căng thẳng. Thật thú vị, anh ấy cũng cung cấp dịch vụ của mình cho bất kỳ đội bóng nào đang tìm kiếm một đội hình bảo vệ.

Giannis Antetokounmpo đã nói gì?

Trong những năm qua, các cầu thủ NBA luôn chia sẻ mối quan hệ rất thân thiết với thế giới bóng đá. Rõ ràng, nó giống như hai nhóm người hâm mộ song hành cùng nhau trong những thời điểm hạnh phúc cũng như những thời điểm khó khăn. Trên thực tế, bất kỳ nhóm người hâm mộ nào cũng đã nhiều lần so sánh các cầu thủ của họ. Vì khả năng kiểm soát bóng và di chuyển dễ nhìn, Lionel Messi được đặt cho biệt danh hài hước là Stephen Curry của NBA.

Thật thú vị, một trong những ngôi sao của NBA, Giannis Antetokounmpo, đã có một lời thú nhận thú vị. Hiện tại đang khoác áo Milwaukee Bucks, Greek Freak đã không thể lặp lại phong độ chói sáng của mình vào năm 2021 kể từ đó. Tuy nhiên, các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp thường hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Có vẻ như hàng trăm triệu được cung cấp cho các cầu thủ bóng đá từ các câu lạc bộ Ả Rập đã thu hút Antetokounmpo trước kỳ chuyển nhượng bận rộn.

Trên Twitter, anh ấy đã viết, “Tôi chỉ đang ngồi trên đi văng cuộn qua các trang cho bạn. Messi Ronaldo và Benzema. Nếu bạn đang tìm kiếm một thủ môn cho mùa giải tới, hãy cho tôi biết”. Thật thú vị, Nhà vô địch NBA năm 2021 đã nói đùa rằng anh ấy đã đề nghị được phục vụ ở vị trí thủ môn. Thành thật mà nói, thủ môn 6ft 11in khá ấn tượng!

Lặn SÂU HƠN

Mặt khác, chuyện gì đã xảy ra với Ronaldo và Messi trong mối quan hệ với Saudi Arabia? Hãy tìm hiểu sâu hơn.

Dù Ronaldo đã ở Saudi, Lionel Messi có thể tham gia cùng anh ấy không?

Vài tuần trước, Cristiano Ronaldo được cho là ‘không vui’ ở Trung Đông. Nhìn lại châu Âu, các cựu binh bóng đá đã chán ngán lối sống. Nhưng anh ấy đã dập tắt mọi tin đồn bằng một bình luận mới đây. Sau một thời gian dài, anh ấy đã trực tiếp liên lạc với người hâm mộ. Anh ấy đã giao bóng ‘thoải mái’ tại Al-Nassr mặc dù không giành được danh hiệu nào.

Mặt khác, Lionel Messi hiện có ba lựa chọn. Như đã đề cập Fabricius La Mã, FC Barcelona đã làm việc chăm chỉ với cha anh ấy để đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ. Ngoài ra, Messi còn nhận được lời đề nghị từ Al-Hilal và Inter Miami. Có một cơ hội rất nhỏ để cầu thủ người Argentina chấp nhận lời đề nghị lớn của câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Ả-rập Xê-út.

Ngoài ra, ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema được cho là sẽ gia nhập Saudi Pro League sau khi nhận được lời đề nghị. Theo nhà báo Fabrizio Romano, lương của ông có thể đạt 200 triệu USD.

Bạn có nghĩ Antetokounmpo sẽ là một thủ môn giỏi không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *