T4. Th12 6th, 2023
NBA

“76ers Legend Accuses Shaquille O’Neal of Sleazy Remark After Miami Heat Win: Funny Story” (Tiền vệ huyền thoại 76ers tố Shaquille O’Neal nói lời khiếm nhã sau khi Miami Heat thắng: Câu chuyện hài hước)

Shaquille O’Neal và Charles Barkley đã trở lại với những trò đùa và trò hề quen thuộc của họ trong khi đưa tin về trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Sau chiến thắng ấn tượng của Heat trong Ván 2, cả hai đã ngồi xuống để nói về trò chơi của họ. Trong quá trình đưa tin, Charles Barkley đã tiết lộ những gì Shaq đã nói với anh ấy vào ngày hôm trước khi cả hai đang ở trong phòng thay đồ. Điều thú vị là Shaq là người đầu tiên chỉ trích Chuck và cơ thể của anh ấy mỗi khi cuộc tranh luận diễn ra trên sóng truyền hình trực tiếp. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets, trong đó Miami Heat đã giành chiến thắng 111-108 trong trận đấu đầy kịch tính.

Các huyền thoại NBA Shaquille O’Neal và Charles Barkley đang bận rộn đưa tin về trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Khi phần còn lại của thế giới theo dõi trận chung kết và tin tức của NBA về trận chung kết, cả hai đã quay lại với những trò đùa và trò hề quen thuộc của họ. Bất chấp áp lực của trò chơi và xếp hạng cao, Shaq và Chuck luôn kéo chân nhau.

Sau chiến thắng ấn tượng trong Ván 2 của Heat trước Nuggets, cả hai đã ngồi xuống để nói về trò chơi của họ. Ngay khi họ kết thúc quá trình phân tích, Charles Barkley đã tiết lộ một điều thú vị.

Charles Barkley tiết lộ những gì Shaquille O’Neal nói với anh ấy trong phòng thay đồ

Cựu ngôi sao của Philadelphia 76ers Charles Barkley là một trong những vận động viên thể thao nhất giải đấu trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Có thể nói người đàn ông 60 tuổi lúc này chỉ còn là cái bóng của chính mình. Tuy nhiên, có vẻ như Shaq vẫn là một người hâm mộ thân hình của Chuck!

Shaquille O’Neal và Barkley đang đưa tin về Chung kết NBA. Mặc dù Chuck đã khăng khăng rằng anh ấy sẽ đi nghỉ trong đêm chung kết, nhưng anh ấy đã trở lại thi đấu hết sức mình.

Trong quá trình đưa tin về ván 2, Chuck đã tiết lộ những gì Shaq đã nói với anh ấy vào ngày hôm trước khi cả hai đang ở trong phòng thay đồ. Barkley nói“Tôi sẽ nói với họ những gì bạn đã nói với tôi trong phòng thay đồ vào ngày hôm trước.”

Khi một thành viên tham gia hội thảo khác đề cập rằng đó có thể là một điều gì đó liên quan đến kỳ nghỉ, Chuck đã làm đổ tất cả các hạt đậu. Anh ấy nói, “Anh đã nói với tôi rằng cơ thể tôi trông rất đẹp.”

Lặn SÂU HƠN

Điều thú vị là Shaq là người đầu tiên chỉ trích Chuck và cơ thể của anh ấy mỗi khi cuộc tranh luận diễn ra trên sóng truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, việc Shaq có thực sự nói điều đó hay không vẫn còn gây tranh cãi, tuy nhiên, có một điều chắc chắn. O’Neal và Barkley không thể coi trọng nhau!

Jimmy Butler và tập hợp lại với nhau để kết thúc chuỗi

Vòng chung kết NBA 2023 đã đáp ứng được tất cả sự cường điệu. Trong khi Nikola Jokic và Denver Nuggets thắng ván 1 của trận chung kết thì Miami Heat lội ngược dòng ở ván 2.

Jimmy Butler đã có 21 điểm, 4 rebound và 9 kiến ​​​​tạo trong đêm. Mặt khác, Jokic đã có một mùa giải tuyệt vời khác. Anh ấy đã ghi 41 điểm, 11 lần bật lại và 4 pha kiến ​​​​tạo trong một trận thua khi Heat kết thúc trận đấu với chiến thắng 111-108.

Dự đoán của bạn cho trận chung kết NBA là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *