T6. Th12 1st, 2023
NBA

“7’4 Victor Wembanyama thể hiện kỹ năng ‘Spiderman’ đầy ấn tượng khiến cả thế giới NBA say mê”

Victor Wembanyama đang là cái tên được đánh giá cao và được dự đoán sẽ trở thành lựa chọn số một trong NBA Draft vào năm 2023. Với chiều cao ấn tượng 7 feet 2 inch và sải cánh dài 8 feet, anh ấy đã thể hiện kỹ năng của mình trong trận play-off ở Pháp với đội Mets 92. Người hâm mộ và giới chuyên môn đã bị anh ấy hớp hồn với các kỹ năng trên sân đấu, đặc biệt là kỹ năng tung hứng giống như Người nhện. Nếu tham gia NBA, anh ấy có thể đầu quân cho San Antonio Spurs và được so sánh với huyền thoại LeBron James.

Lựa chọn số một được dự đoán trong NBA Draft sắp tới vào năm 2023, Victor Wembanyama, đã thể hiện kỹ năng của mình trong trận play-off ở Pháp với đội của anh ấy, Mets 92. Cảm giác trẻ và Mets 92 sẽ đối đầu với AS Monaco Basket trong trận Chung kết LNB Pro A sau khi loại ASVEL trong trận tứ kết. Trong khi đó, người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đã bị Wembanyama hớp hồn “Người nhện” chẳng hạn như các kỹ năng trên sân đấu.

Một lực lượng mới đã được phát triển để thu hút người hâm mộ và các chuyên gia trong thế giới bóng rổ rộng lớn, nơi những huyền thoại được tạo ra và những kỷ lục bị phá vỡ. Victor Wembanyama, 19 tuổi, có chiều cao ấn tượng 7 feet 2 inch và sải cánh dài 8 feet.

Victor Wembanyama có màn trình diễn ấn tượng

Wembanyama có thể sẽ đầu quân cho San Antonio Spurs ở mùa giải NBA. Sự nổi tiếng của anh ấy đã khiến người ta so sánh với huyền thoại LeBron James, người được ca ngợi là thần đồng bóng rổ. Ngay cả LeBron James cũng ấn tượng với cầu thủ 19 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn, LeBron nói, “Mọi người đều là kỳ lân trong những năm gần đây, nhưng anh ấy [Victor Wembanyama] giống người ngoài hành tinh hơn. Chưa từng thấy ai cao như anh nhưng uyển chuyển và duyên dáng như anh khi ở trên sàn. Khả năng của anh là đưa bóng chạm sàn, sút bước lùi ra khỏi trụ, kéo lùi 3s. Anh ấy chắc chắn là một tài năng của thế hệ”. Trong khi đó, Wembanyama khiến người hâm mộ kinh ngạc với kỹ năng giống Người nhện của mình.

Cầu thủ trẻ gần đây được nhìn thấy đang tung hứng ba quả bóng rổ giống như cách bạn tung hứng một quả bóng tennis. Điều đáng kinh ngạc là anh ấy thực hiện nó một cách trôi chảy, không gặp khó khăn gì.

Lặn SÂU HƠN

Wembanyama mặc một chiếc áo thi đấu màu xanh lam và thực hiện một cú đá đôi khi tung hứng quả bóng này.

Sự phối hợp giữa trí óc và cơ bắp của anh ấy thật tuyệt vời! Anh ta chắc chắn có tiềm năng trở thành một thế lực đáng sợ trên sân nhờ kích thước và kỹ năng đáng kinh ngạc của mình.

Thế giới NBA đã hưởng ứng những kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy

Khi một đoạn video quay cảnh anh ấy chơi bóng rổ lan truyền, người hâm mộ NBA đã so sánh giữa anh ấy và Người nhện. Họ sử dụng Twitter để chia sẻ suy nghĩ về các chủ đề của họ.

Một người hâm mộ tweet, “Người nhện.”

Một người hâm mộ thậm chí còn gợi ý rằng anh ấy có thể tham gia rạp xiếc với chuyên môn tung hứng của mình.

Một người hâm mộ đã nhận xét rằng clip này khiến họ nhớ đến một cảnh trong Space Jam, tác phẩm nổi tiếng của Michael Jordan.

Trong khi đó, NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 tại Trung tâm Barclays ở New York.

Xem câu chuyện này: Sao trẻ Victor Wembanyama cao bao nhiêu so với LeBron James, Shaquille O’Neal và Kevin Durant?

Bạn nghĩ gì về người chơi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *