T6. Th12 8th, 2023

“7 tuổi biểu diễn ca khúc ‘Peaches’ khiến cả trường mê mẩn với giai điệu phim Super Mario Bros.”

Bộ phim Super Mario Bros. đã trở thành một hiện tượng với doanh thu đình đám và âm nhạc nổi tiếng. Bowser, do Jack Black đóng, là một trong những nhân vật đáng sợ nhưng cũng hài hước nhất trong phim. Anh ấy cũng là một ca sĩ tài năng với sự nghiệp thành công của mình. Tuy nhiên, Jack Black đã gặp thách thức từ một cậu bé 7 tuổi khi cậu bé hát bài hát \”Peaches\” trong trang phục Bowser và được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Có vẻ như đứa trẻ này cần được coi là diễn viên lồng tiếng cho bất kỳ bộ phim sắp tới nào. Trong khi đó, người hâm mộ đang mong chờ phần tiếp theo của bộ phim này và các bộ phim khác của Nintendo.

Bộ phim Super Mario Bros. đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Về doanh thu, nó dần phá vỡ hầu hết mọi kỷ lục của bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trước đó. Mặt khác, nhờ tài năng xuất sắc tham gia vào bộ phim này, âm nhạc cũng trở nên rất nổi tiếng.

Bản nhạc phổ biến nhất mà người hâm mộ vẫn có thể nghe là bài hát “Peaches” do Bowser hay còn gọi là Jack Black hát. Bây giờ có vẻ như Jack Black đã tìm thấy một đối thủ trong việc hát bài hát này một cách hoàn hảo.

Các em 7 tuổi hát bài “Những quả đào” trong phim Super Mario Bros. tốt hơn Jack Black!

Tài năng có đủ hình dạng và ở mọi lứa tuổi. Điều này thể hiện rõ qua sự nghiệp của Jack Black, người đóng vai Bowser trong bộ phim Super Mario Bros. Anh ấy đã đạt được thành tích xuất sắc sau thành tích xuất sắc trong những năm qua, kể từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ.

Hơn nữa, anh ấy có tài năng tuyệt vời trong lĩnh vực ca hát. School of Rock là bằng chứng lớn nhất về khả năng ca hát của anh ấy. Có lẽ đó là lý do tại sao anh được chọn vào vai kẻ thù không đội trời chung của Mario, Bowser, trong bộ phim mới nhất dựa trên linh vật nổi tiếng của Nintendo.

Lặn SÂU HƠN

Và với màn trình diễn của mình, anh ấy đã chứng minh được giá trị của mình. Anh ấy đóng vai một nhân vật đáng sợ nhưng hài hước với sự cống hiến. Người hâm mộ bị mê hoặc bởi màn trình diễn và tài năng âm nhạc của anh ấy. Đến bài hát “Peaches” do chính Jack Black hát trong phim, ngay lập tức đã thành công vang dội, thậm chí người ta còn đề nghị xét cho giải Oscar.

Nhưng có vẻ như Jack Black đã gặp được đối thủ của mình; một đứa trẻ 7 tuổi rất tài năng đã hát “Peaches” với sự cống hiến đến nỗi mọi người phát âm nó hay hơn bản gốc. Cậu bé 7 tuổi này đã hát bài hát này trong trang phục Bowser ở trường của mình và đám đông ngay lập tức phát cuồng vì cậu bé. Có vẻ như Jack Black cần phải để mắt đến chàng trai nhỏ bé này, bởi vì anh ấy đã bắt đầu tiếp cận vực thẳm bằng tài năng và khả năng mang đến những màn trình diễn tuyệt vời của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Pubity (@pubity)

Trong khi người hâm mộ chờ đợi phần tiếp theo của bộ phim này và các bộ phim dựa trên các sản phẩm khác của Nintendo, họ có thể bắt đầu gợi ý rằng đứa trẻ này nên được coi là diễn viên lồng tiếng cho bất kỳ bộ phim sắp tới nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *