CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“7 lần vô địch NBA áp dụng chiêu thức rẻ tiền để ngăn chặn huyền thoại gây khó khăn cho Shaquille O’Neal”

Bài viết này đưa ra câu chuyện về một mánh khóe của cựu cầu thủ Robert Horry để ngăn Shaquille O’Neal ghi bàn trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và San Antonio Spurs năm 2003. Trên podcast “All The Smoke”, Horry tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng thủ thuật kéo hông của Tim Duncan để ngăn Shaq ghi bàn. Tuy nhiên, trong trận đấu quan trọng đó, Horry đã bỏ lỡ cú sút quan trọng khiến Lakers thất bại và Spurs giành chiến thắng. Bài viết cũng đề cập đến những điểm nổi bật trong sự nghiệp của Horry và Duncan, những cầu thủ có nhiều thành tích đáng nể trong lịch sử NBA.

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ khó dẫn dắt nhất. Anh ấy là một thỏi nam châm thu hút rất nhiều hậu vệ và rất nhiều điều xảy ra khi anh ấy chạm bóng. NBA là một giải đấu khó điều hành. Đó là một nhiệm vụ khó khăn để giám sát tất cả mười người chơi trong một môi trường có nhịp độ nhanh. Do đó, một số trò hề và mánh khóe đã không được trọng tài chú ý. Lợi dụng điều đó, một trong những đồng đội cũ của Shaq đã sử dụng thủ thuật này để Dầu diesel có thể có được một lợi thế trận đấu.

Tại đây, Robert Hrry, nhà vô địch bảy lần và là đồng đội cũ của Central, tiết lộ tất cả. Anh ấy đã tham gia podcast “All The Smoke” do Matt Barnes và Stephen Jackson tổ chức để nói về mánh khóe mà anh ấy đã sử dụng với cầu thủ huyền thoại để ngăn anh ấy ghi bàn.

Robert H Xin lỗi đã sử dụng một mẹo để ngăn Tim Duncan thống trị Shaquille O’Neal

The Big Shot Bob đã đề cập đến vấn đề này khi Stephen Jackson thảo luận về NBA Western Conference năm 2003 giữa Los Angeles Lakers và San Antonio Spurs. Jackson, một phần của Spurs, đã hỏi liệu Hrry có nhớ chuỗi trận kết thúc mùa giải của Lakers không. Điều này khiến Jackson và Hrry bật cười. Sau đó Jackson tuyên bố rằng “đó là một số trò chơi bóng rổ tuyệt vời”. Sau đó, Jackson đã ca ngợi Tim Duncan vì lối chơi của anh ấy trong suốt loạt trận và khả năng phòng thủ tuyệt vời của anh ấy trước Shaq. Đây là lúc Herry giải thích chiến thuật của mình.

Tôi đã từng làm điều nhỏ nhặt này với Tim. Khi tôi trông Tim, tôi luôn muốn anh ấy ngồi ở giữa để tôi có thể đặt tay lên hông anh ấy. Vì vậy, mỗi khi Tim nhảy lên, tôi sẽ nhảy lên và kéo hông anh ấy xuống, cố gắng chặn cú sút của anh ấy và anh ấy sẽ hét lên với trọng tài, ‘anh ấy đã kéo tôi xuống’, tôi đã như thế nào. Vì vậy, năm sau Tim bắt đầu đối đầu với tôi, tôi giống như fu **. Tôi không thể thực hiện thủ thuật của mình bây giờ. Anh ấy sẽ chỉ thực hiện một chuyển động xoay tròn và tôi không thể bắt được anh ấy và anh ấy chỉ đánh. Ý tôi là người đàn ông đang thực hiện một nhiệm vụ”, Horry nhớ lại.

Một cú sút hụt làm thay đổi cả loạt phim

Xin lỗi cũng thảo luận về người chiến thắng trong trò chơi đã bị bỏ lỡ trong chuỗi mà anh ấy lưu ý rằng “đó là điều kinh tởm nhất mà tôi từng trải qua”. Sê-ri hòa nhau với tỷ số hai người và trong Ván 5, Spurs nắm giữ lợi thế 96:94. Khi trận đấu còn bảy giây, Kobe thực hiện đường chuyền cho Big Shot Bob, người đang ở cánh trái. Anh ấy sút bóng, nhưng bóng đi vào và ra ngoài. Điều này giúp San Antonio Spurs dẫn trước 3-2, và họ đã đánh bại Lakers ở Ván 6.

Người chơi ly hợp tuyệt vời có nhiều điểm nổi bật giúp nhiều đội giành chức vô địch, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ thời điểm này. Tuy nhiên, quan điểm về Duncan rất thú vị. Kỷ niệm nào về Big Shot Rob mà bạn trân trọng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *