CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“69 tuổi Hulk Hogan muốn có trận đấu nghỉ hưu với vô địch WWE 6 lần: “Anh ấy là người tốt nhất”

Hulk Hogan, một trong những huyền thoại của WWE, đã chia sẻ về sự nghiệp của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh cũng tiết lộ rằng trận đấu giải nghệ cuối cùng của anh ấy sẽ là với Stone Cold Steve Austin. Tuy nhiên, anh không chắc chắn liệu điều đó có thể xảy ra vì vấn đề sức khỏe của Austin. Hogan đã từng có kế hoạch đối đầu với Austin tại WrestleMania, nhưng đã phải đối mặt với The Rock do chấn thương của Austin. Tuy nhiên, Hogan vẫn hy vọng có thể đối đầu với Austin trong trận đấu giải nghệ cuối cùng của mình tại WrestleMania 40.

Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Hulk Hogan đã có một số trận đấu với các huyền thoại khác nhau trong ngành. Tuy nhiên, sự nghiệp WWE của anh ấy đã kết thúc tại SummerSlam 2006, khi anh ấy đối mặt với Randy Orton trong một nỗ lực chiến thắng. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã có điều ước của người khác, có thể là trong trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani, Hogan đã chia sẻ về sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng nói về những chấn thương mà anh ấy phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp của mình và người mà anh ấy muốn đối mặt trong trận đấu giải nghệ cuối cùng của mình. Nói chuyện với Helwani, Hulkster tiết lộ tên là Stone Cold Steve Austin.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy tiết lộ rằng Hogan dự định đối đầu với The Texas Rattlesnake cho trận đấu giải nghệ của anh ấy trong WWE. Anh ta tuyên bố rằng anh ta luôn nuôi dưỡng mong muốn đối mặt với Austin, nhưng số phận không bao giờ quyết định cho anh ta đối mặt với Nhà vô địch WWE 6 lần.

Tại WrestleMania 18, Hulk Hogan thay vào đó đối mặt với The Rock trong một trận thua. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng khi trở lại WWE; anh ấy đã có kế hoạch đối đầu với Austin, nhưng chấn thương của anh ấy buộc anh ấy phải đối mặt với The Rock.

Hulk Hogan đã tuyên bố gì về việc có trận đấu với Stone Cold Steve Austin cho trận đấu nghỉ hưu của anh ấy?

Trong cuộc phỏng vấn với Helwani, Hogan tiết lộ anh ấy muốn trở lại WrestleMania 40 như thế nào và có trận đấu giải nghệ cuối cùng. Khi được hỏi về đối thủ mong muốn của mình, Hogan lấy tên của Austin.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói, ” Thời gian trôi qua, chúng ta đều già đi và khôn ngoan hơn, điều đó có hợp lý không? Vì vậy, thật điên rồ nếu quay lại đó ở tuổi của tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy như thế. Vì vậy, nếu anh ấy sẽ ra tòa, anh ấy sẽ trở thành người đó. “

Hogan tiếp tục nói rằng trong lần trở lại WWE vào đầu những năm 2000, trận đấu với Austin là lý do chính. Anh ấy nói, “Lý do tôi đấu với The Rock một lần nữa là để được thượng đài với Stone Cold Steve Austin. Bởi vì tôi là một người tồi tệ như Hollywood Hogan, tôi có thể phá hủy nơi này với anh ta. Bạn biết vì anh ấy là người tốt nhất. “

Tuy nhiên, chấn thương của Austin đã buộc anh phải nghỉ thi đấu với Hogan, và thay vào đó The Hulkster phải đối đầu với The Rock. Trận đấu của anh ấy với The Rock đã được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình khen ngợi và được coi là một trận đấu trong mơ.

Tuy nhiên, mặc dù Austin cũng được cho là sẽ trở lại trong năm nay, nhưng điều đó đã không thành hiện thực. Vì vậy, sự trở lại của anh ấy trước Hogan dường như thậm chí còn khó xảy ra hơn vào năm tới.

Xem câu chuyện này: Sự phát triển của Dwayne Johnson

Bạn có nghĩ Hulk Hogan sẽ có trận đấu với Stone Cold Steve Austin vào năm sau tại WrestleMania 40 không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *