CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“68 tuổi, Huyền thoại WWE tiết lộ ý định ‘tái hôn’ với người vợ cũ đã ly hôn 24 năm trước: Cơ hội thứ hai để ngửi mùi hoa hồng”

Jake ‘The Snake’ Roberts, huyền thoại WWE 68 tuổi, đã chia sẻ mong muốn tái hôn với vợ cũ của mình, Cheryl Hagood, sau khi họ đã ly hôn cách đây 24 năm. Sau khi vượt qua giai đoạn đen tối trong cuộc đời và làm hòa với người vợ cũ, Roberts muốn có một cuộc sống hạnh phúc với cô ấy lần nữa. Thông qua một bài đăng trên Facebook của Cheryl Hagood, chúng ta có thể thấy cặp đôi đã hàn gắn lại mối quan hệ và đang cùng nhau tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Điều này cho thấy rằng tình yêu có thể hồi sinh dù đã qua 24 năm xa cách và nhiều khó khăn trong quá khứ.

Thật khó để duy trì một mối quan hệ hay cuộc sống hôn nhân như một đô vật chuyên nghiệp. Nhiều ngôi sao trong ngành đã chia sẻ kinh nghiệm của họ về những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống cá nhân khi đang trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, mới đây, huyền thoại 68 tuổi của WWE đã đứng ra chia sẻ mong muốn được kết hôn với vợ cũ.

Huyền thoại WWE và vợ chia tay cách đây 24 năm. Tuy nhiên, vì họ đã hòa giải từ từ và ổn định, cô muốn một lần nữa sống một cuộc sống hạnh phúc với anh.

Huyền thoại WWE muốn tái hôn với vợ cũ

Gần đây, WWE Hall of Famer Jake ‘The Snake’ Roberts đã xuất hiện trên podcast The Wrestling Perspective Fightful Select. Anh ấy nói về sự nghiệp của mình trong WWE, AEW và các công ty khác. Vào thời điểm đó, anh ấy đã chia sẻ chi tiết về mối quan hệ của mình với người vợ cũ thứ hai Cheryl Hagood và nói về ý định tái hôn với cô ấy.

Roberts nói, “Tôi đã cố thuyết phục cô gái kết hôn với tôi lần nữa. Tôi nghĩ anh ấy sẽ. Ý tôi là, đó là một câu chuyện tuyệt vời. Hai mươi bốn năm chúng ta chia tay. Bạn biết đấy, đã ly hôn được 24 năm ”.

Huyền thoại WWE 68 tuổi nói thêm, “Bây giờ chúng tôi đang kết nối lại và đó chỉ là một câu chuyện tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt vời. Tôi có cơ hội thứ hai để ngửi mùi hoa hồng và tôi đã tận dụng nó. Tôi thật sự.”

Sau khi trở nên trong sạch và vật lộn để vượt qua giai đoạn đen tối trong cuộc đời, Roberts cuối cùng đã làm hòa. Huyền thoại WWE đã kết hôn ba lần trong đời với ba đối tác khác nhau. Theo Edvast.com, người đàn ông 68 tuổi và Hagood đã kết hôn ba lần từ năm 1984 đến năm 2000.

Lặn SÂU HƠN

Ba tháng trước, Cheryl Hagood, hay còn gọi là Cheryl Roberts, đã chia sẻ một bài đăng trên Facebook. Anh ấy đề cập đến việc làm hòa với Jake Roberts sau khi anh ấy vượt qua những con quỷ của chính mình. Anh ấy giải thích rằng cặp đôi đã kết thúc một cuộc sống hạnh phúc trong nửa sau của họ.

Cheryl Roberts đã viết gì khác trong bài đăng trên Facebook của cô ấy cho Jake Roberts?

Jake Roberts đã biến cuộc đời mình từ phần đen tối nhất sang phần nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa, anh ấy đã có thể làm một số điều đúng đắn trong cuộc sống của mình, điều mà anh ấy đã bỏ lỡ trong nhiều năm. Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE và thậm chí còn kết nối lại với người vợ cũ thứ hai của mình. Ba tháng trước, anh ấy đã chia sẻ một bài đăng để chia sẻ suy nghĩ của mình về điều tương tự trên Facebook.

gỗ sồi, “Tình yêu là niềm vui, tình yêu là nỗi đau. Tình yêu là sự nhượng bộ và sau đó biết khi nào nên bỏ đi🖤 Trận chiến khó khăn nhất của Jake là nghiện ngập. Nghiện ngập phá hủy hôn nhân và các mối quan hệ gia đình.”

Anh ấy nói thêm, “Vì vậy, sau 24 năm Jake và tôi xa cách, anh ấy đã hàn gắn lại mối quan hệ của chúng tôi và trong hai năm qua, anh ấy đã cho tôi thấy tình yêu không ma quỷ. ❤️ Hãy bình yên với những vết thương và nỗi đau trong quá khứ. Học cách tha thứ và tin tưởng một lần nữa. Nghiện không nhất thiết phải chiến thắng. Với điều này, tôi cầu nguyện cho các cuộc hôn nhân và gia đình bị ảnh hưởng bởi nghiện ngập.🙏🏻”

Bạn nghĩ gì về những bình luận của Jake Roberts về việc tái hôn với vợ cũ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này:Những khoảnh khắc điên rồ nhất bên trong địa ngục WWE trong phòng giam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *