T6. Th12 1st, 2023

“68 tuổi danh thủ tennis tiết lộ điều thiếu sót trong trang bị của Coco Gauff sau khi thất vọng về nỗ lực của cô ấy”

Coco Gauff, tay vợt quần vợt trẻ tuổi đang gây chú ý trong giới quần vợt. Tuy nhiên, huyền thoại quần vợt Chris Evert đã chỉ ra điểm yếu trong trò chơi của cô. Evert nói rằng Gauff cần phải cải thiện lối chơi của mình, và phát huy tối đa sức mạnh và áp sát lưới thường xuyên hơn. Gauff đã phải đối mặt với một lần bị loại khác dưới tay của Iga Swiatek ở tứ kết Roland Garros, và Swiatek hiện đã dẫn trước 7-0 sau khi thắng cả 14 set đã đấu giữa hai người. Tuy nhiên, với tuổi đời còn rất trẻ, Gauff vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển và tham gia những cuộc đối đầu đầy kịch tính với những tay vợt hàng đầu thế giới.

Coco Gauff phải đối mặt với một lần bị loại khác dưới tay của Iga Swiatek ở tứ kết Roland Garros. Dù mới 19 tuổi nhưng tay vợt người Mỹ đã có một thời gian dài nằm trong top 10. Tuy nhiên, trong suốt nhiệm kỳ của mình với tư cách là một tay vợt trong top 10, tay vợt người Mỹ đã không thể giành được một danh hiệu lớn nào. Người ta thường thấy anh ấy chạy sâu trong những sự kiện lớn này nhưng cuối cùng lại gục ngã trước những người chơi cao hơn trong trận chung kết.

Chris Evert, huyền thoại người Mỹ mới đây đã tiết lộ điều còn thiếu trong trò chơi của Coco Gauff. Anh ấy tin rằng có những lỗ hổng nhất định trong trò chơi của Gauff và còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Sau khi tay vợt người Mỹ bị loại khỏi Roland Garros, Chris Evert giải thích điều gì đã xảy ra với anh ở tứ kết.

Chris Evert đánh giá điểm yếu trong game của Coco Gauff

Huyền thoại quần vợt 68 tuổi người Mỹ không nương tay khi chỉ trích lối chơi của Coco Gauff. Anh ấy nói qua Eurosport “Sau tập đầu tiên đó, Coco đã phải thay đổi một cái gì đó. Nếu bạn thua, bạn phải thay đổi. Một khi anh ấy bắt đầu vào lưới, tôi nghĩ anh ấy có thể sút nhiều hơn nữa. Anh ấy đã vứt bỏ mọi thứ trừ cái bồn rửa trong bếp, nhưng đó không phải là trò chơi của anh ấy. Iga đánh bại anh ta trong trò chơi của mình. Iga làm được mọi thứ trừ cú vô lê tốt hơn Coco bây giờ một chút. Không có lĩnh vực nào ngoại trừ những cú vô lê – tinh thần, cảm xúc, thể chất – cô ấy di chuyển tốt như Coco

Evert đã chỉ ra sự khác biệt trong những cú đánh thuận tay của họ và cách những cú đánh mặt đất của Swiatek vượt trội hơn vào lúc này. Theo anh, Gauff nên phát huy tối đa sức mạnh và áp sát lưới thường xuyên hơn.

Sự cạnh tranh một bên giữa Coco Gauff và Iga Swiatek.

Gauff vs Swiatek là một trong những cuộc so tài một chiều nhất trong ký ức gần đây. The Pole dẫn trước 7-0 sau khi thắng cả 14 set đã đấu giữa hai người. Họ đã gặp nhau 3 lần trên sân đất nện và 4 lần trên sân cứng nhưng mặt sân ít ảnh hưởng đến sự kình địch này. Về mặt tươi sáng cho Gauff, anh ấy mới 19 tuổi và vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của mình. Tuy nhiên, một kỷ lục tiêu cực về cường độ này có thể khiến mô sẹo phát triển chống lại Iga Swiatek.

ĐỌC LẠI: Ngôi sao quần vợt người Mỹ Coco Gauff Lén lút nhìn trộm sự tàn ác điên cuồng của cô ấy với đối tác phạm tội 10 tuổi khi cô ấy chia sẻ một thông điệp hay

Tay vợt người Mỹ sẽ có cơ hội đối đầu với tay vợt số 1 thế giới trong tương lai khi cả hai đều tiến sâu trong hầu hết các sự kiện lớn. Tuy nhiên, Gauff cần thực hiện những thay đổi cần thiết trong trận đấu của cô ấy trước khi nó trở thành một cuộc so tài khác giữa Serena Williams và Maria Sharapova.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *