T6. Th12 8th, 2023

68 tuổi Chris Evert tưởng nhớ Michael J. Fox vì tinh thần quyết tâm của anh ta chỉ vài giờ sau khi anh ta ngã.

Michael J. Fox, một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất thập niên 1980, đã phải đối mặt với căn bệnh Parkinson từ những năm đầu thập niên 1990, khiến cho sự nghiệp diễn xuất của anh bị trì trệ. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu bất khuất, anh vẫn tiếp tục chiến đấu với căn bệnh này, trở thành một người hùng đối với nhiều người. Chris Evert, huyền thoại quần vợt nữ người Mỹ, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Fox vì sự khiêm tốn, lòng biết ơn và sự kiên trì của anh. Evert cũng có thể đồng cảm hơn với Fox vì cô đã từng chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và hy vọng, cả hai đã vượt qua những thử thách đó và trở thành những người hùng trong mắt nhiều người.

Michael J. Fox, 61 tuổi, trở thành một trong những diễn viên truyền hình nổi bật nhất thập niên 1980. Tuy nhiên, vào đầu những năm 1990, sự nghiệp diễn xuất của anh bị trật bánh do chẩn đoán mắc bệnh Parkinson. Gần đây, huyền thoại quần vợt nữ người Mỹ Chris Evert, một fan hâm mộ lớn của nam diễn viên đã nghỉ hưu, đã lên Twitter và bày tỏ tinh thần chiến đấu bất khuất của Fox có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Dòng tweet xuất hiện vài giờ sau khi Fox bị ngã trong lần xuất hiện trước công chúng tại Philadelphia Fan Expo.

Trong dòng tweet của mình, Evert bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với một số sức mạnh lớn nhất của Fox với tư cách là một con người, điều đã cho phép anh tiếp tục chiến đấu với căn bệnh Parkinson trong nhiều năm nay.

Chris Evert tin rằng mọi người đều có điều gì đó để học hỏi từ Michael J. Fox

Mặc dù căn bệnh Parkinson của Michael J. Fox bắt đầu được chẩn đoán từ năm 1991, nhưng mãi đến năm 1998 ông mới công khai căn bệnh này. Nó đã gây chấn động giới nghệ thuật và giải trí, nhưng cuối cùng nó đã khiến người hâm mộ hiểu được lý do tại sao ông không xuất hiện trên phim ảnh và truyền hình kể từ năm 1991 Sau khi được chẩn đoán, Fox gặp vấn đề và tìm đến rượu để giải quyết. Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng mình đang đi xuống một con dốc trơn trượt, anh ấy bắt đầu kiêng rượu và cuối cùng dừng hẳn.

Sau khi cai nghiện rượu thành công, Fox đã thay đổi cách tiếp cận cuộc sống của mình. Kết quả của cách tiếp cận đã thay đổi của ông là Quỹ Michael J. Fox. Ngay cả khi các triệu chứng bệnh Parkinson của cô ấy trở nên tồi tệ hơn, Fox vẫn tiếp tục xuất hiện trước công chúng và nâng cao nhận thức về căn bệnh này. Một trong những khoảnh khắc quyết định của Fox đến vào năm 2006, khi cô xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo chính trị ủng hộ nghiên cứu tế bào gốc phôi. Nó đã đẩy Fox lên một mức độ nổi tiếng mới và công việc của anh ấy bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Dòng tweet của Evert dành nhiều lời khen ngợi cho Fox “sự khiêm tốn, lòng biết ơn và sự kiên trì của anh ấy”. Evert cũng nói rằng anh ấy coi trọng Fox như thế nào “một sĩ quan” cùng với nhiều người khác.

Những gì Evert nói về Fox bắt đầu có ý nghĩa hơn khi bạn xem xét những gì Fox đã nói khoảng một tháng trước. Vào thời điểm đó, Fox tiết lộ rằng căn bệnh Parkinson đang khiến anh khó sống hơn mỗi ngày trôi qua. Tuy nhiên, bất chấp tình trạng ngày càng tồi tệ, Fox vẫn không ngại xuất hiện trước công chúng. Ngay cả sau khi bị ngã trên sân khấu tại Philadelphia Fan Expo, anh ấy vẫn ngồi xem toàn bộ bảng hỏi đáp về Back to the Future.

Lặn SÂU HƠN

Evert có thể đồng cảm hơn hầu hết với Fox vì cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư của chính anh ấy

Năm 2022 bắt đầu theo cách tồi tệ nhất có thể đối với Chris Evert khi anh ấy tiết lộ chẩn đoán ung thư buồng trứng của mình. Vào thời điểm đó, Evert đang làm phát thanh viên và chuẩn bị đưa tin về Giải Úc mở rộng 2022. Thật không may, anh ấy phải làm việc tại nhà vì anh ấy đã chọn điều trị ngay sau khi được chẩn đoán.

Điều tốt cho Evert là căn bệnh ung thư của anh được chẩn đoán tương đối sớm. Kết quả là, điều trị của anh ấy cho phép anh ấy hồi phục thành công. Vì vậy, việc Evert có thể đồng cảm với căn bệnh suy nhược mà Michael J. Fox đã phải chiến đấu từ năm 1991 không có gì đáng ngạc nhiên.

Xem câu chuyện này: Sau khi từ chối cơ hội vinh quang của Serena Williams, cựu binh quần vợt 35 tuổi hy vọng sẽ bắt kịp sự trở lại đột phá của nước Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *