T6. Th12 8th, 2023

“6’6 Ngôi sao Golden State Warriors gọi điện cho 2 lần vô địch Olympic Claressa Shields ngay sau khi bảo vệ thành công ngôi vương của mình”

Sau trận đấu gần đây của cô với Maricela Cornejo, Claressa Shields đã trở thành tâm điểm chú ý trong giới thể thao. Cầu thủ quyền anh không chỉ được người hâm mộ và các biểu tượng quyền anh đón nhận mà còn được giới thượng lưu từ thế giới NBA cổ vũ. Draymond Green của Golden State Warriors đã công nhận thành tích của anh ta và đưa ra lời cảm ơn. Đây không phải lần đầu tiên Green thừa nhận thành tích của Shields, anh ta đã tweet về chiến thắng của cô ấy trong quá khứ. Có vẻ như Green sẽ luôn ở đó để cổ vũ cho biểu tượng thể thao đồng hương của mình.

Ngôi sao quyền anh Claressa Shields đã trở thành tâm điểm chú ý trong thế giới thể thao kể từ khi trận đấu mới nhất của cô với Maricela Cornejo được công bố. Bên cạnh các biểu tượng quyền anh và người hâm mộ, giới thượng lưu từ thế giới NBA cũng đã cổ vũ cho vận động viên 2x-Olympian. Trước trận đấu giữa Shields-Cornejo, biểu tượng NBA Shaquille O’Neal đã gửi lời cảm ơn tới Shields. Giờ đây, cầu thủ 28 tuổi này lại bất bại, một siêu sao NBA khác đang thừa nhận thành tích của anh ấy.

Một lần nữa, Claressa Shields đã khiến người hâm mộ của cô hài lòng. Trong số những người ủng hộ vui vẻ của Shields có Nhà vô địch 4x-NBA từ trại Golden State Warriors. Điều thú vị là võ sĩ Warriors đã gọi tên nhà vô địch quyền anh ngay sau thành công vừa qua.

Ngôi sao của Golden State Warriors đã quay số Claressa Shields sau thành công gần đây của cô ấy

Thứ bảy là ngày về nhà của Claressa Shields. Shields đã khóa sừng với Maricela Cornejo với tư cách là Nhà vô địch thế giới hạng trung không thể tranh cãi và bất bại. Khi đám đông Detroit theo dõi, cầu thủ 28 tuổi này đã áp đảo đối thủ trong suốt trận đấu. Claressa Shields chiếm ưu thế đã giành chiến thắng trong trận đấu bằng quyết định nhất trí và bảo vệ danh hiệu của mình tại Little Caesars Arena của Detroit. Khi Shields đứng trước tuyên bố ‘hạ gục’ đối thủ của mình, Draymond Green của Golden State đã nhanh chóng công nhận chiến thắng của Shields.

Draymond Green và Claressa Shields rõ ràng đã có một cuộc trò chuyện thân thiện sau chiến thắng thứ hai của họ. Câu chuyện Instagram mới nhất của Claressa Shields nói như vậy. Anh ấy đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc gọi video của mình với Draymond Green làm câu chuyện trên IG của mình. Vận động viên Olympic 2x đã đề cập đến việc Green cũng tiếp nhận câu chuyện của anh ấy. Bên cạnh đó, ông viết Lol @money23green cảm ơn vì đã ủng hộ homie!”

Lặn SÂU HƠN

Trong khi đó, Draymond Green cũng chia sẻ bản cập nhật của Claressa Shields như câu chuyện của cô ấy. “Không hổ là quán quân!” Xanh đã viết. Thật thú vị, Green đã vui vẻ đăng câu chuyện. Trong các ảnh chụp màn hình ban đầu do Shields đăng, có thể nhìn thấy một nốt mụn trên trán của Green. Tuy nhiên, khi anh ấy đăng bài tương tự, anh ấy đã viết, “Và nó đã biến mất,” trên trán anh. Anh ấy đã thêm một biểu tượng cảm xúc đang cười lên trên nốt mụn để che giấu nó.

Draymond Green theo dõi sát sao trận đấu của Claressa Shields

Đây không phải là lần đầu tiên Draymond Green thừa nhận thành tích của Claressa Shields trên sân đấu. Năm ngoái, Claressa Shields và Savannah Marshall đã tranh chức vô địch Thế giới Không thể tranh cãi. Sau đó, Shields cũng là người cười cuối cùng. Vào thời điểm đó, Draymond Green đang tạm ngừng hoạt động trên mạng xã hội sau khi gặp rắc rối vì đấm Jordan Poole. Sau chiến thắng của Shields, Green đã phá vỡ sự im lặng của mình trên mạng xã hội. Nhà vô địch 4x-NBA đã tweet “Đó không phải là một cuộc chiến rất gần. Một cuộc chiến rất tốt! Nhưng không ở đâu bằng #ShieldsMarshall.”

Với cuộc điện thoại gần đây, Dray một lần nữa chứng minh rằng anh sẽ ở đó để cổ vũ cho biểu tượng thể thao đồng hương của mình. Bạn nghĩ gì về sự hỗ trợ sôi nổi của Draymond Green cho Claressa Shields? Bạn đã thấy Shields thành công trước Maricela Cornejo chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *