T6. Th12 8th, 2023

61 tuổi, người dẫn chương trình thể thao người Mỹ nhớ lại thời điểm ông đưa ánh mắt ‘Stink-Eye’ đến Roger Federer sau một cuộc gặp ngắn trên ‘Sportscenter’

ESPN, one of the longest-running sports networks in the world, came up with a unique way to promote their SportsCenter program through a humorous ad called “This is SportsCenter.” One of their ads in 2009 featured tennis Maestro Roger Federer and Neil Everett. When Everett recently left ESPN, he shared a funny story that happened after the ad aired. This was not the only funny commercial featuring the Swiss Maestro. Throughout his career and hundreds of commercials, Federer has advertised for many brands in a humorous and adorable way. Some of his biggest endorsements include Barilla, Mercedes, Lindt Lindor Chocolate, and the Roger Federer Foundation. The ESPN host angered Roger Federer. In 2009, ESPN aired an ad featuring the Swiss Maestro and Neil Everett, a former ESPN anchor. Everett, who had just left ESPN, was interviewed about his experience at the network. He also participated in the commercial with Federer. He recalled that it was his first ad and he was the only one in it, besides Federer. Everett declared, “Oh yeah, that’s Roger Federer’s commercial. That’s the first one I did; I’m the only one in it. You know, ‘Roger, if they put a tetherball up, what am I? You know, one in ten.’ ‘I’m not sure you’d crack the top ten, Neal,’ and I could throw him a zinger, and I would say that I would crack the top ten.” Along with the funny ad, he also talked about stories that he can laugh about now. Federer called him a good sport and invited him to the US Open. Everett enthusiastically agreed but never heard back from the former number one. Everett will find out why. He added, “The funny thing about that is, after that Roger Federer wrote me a letter, and he said, ‘I’ve done some research; you definitely crack the top ten. Do you want to be my guest at the US Open?’ Everett enthusiastically agreed but never heard back from the former number one. Everett will find out why. “I was like, ‘Yes!’. Rewrote it back to him, ‘Yes!,’ never heard from him again. Followed up, ‘Yeah.’ Never heard from him again. I’m watching the US Open, and then they showed, ‘Oh, there’s Roger Federer’s seat, Tiger Woods is there,'” recalled the former ESPN host. The ad featured a scene where Everett asks Federer to rank him if the tetherball had the same rankings as tennis. Initially, Federer declined but then affirmed that he wouldn’t put him in the top 10. Although the incident happened long ago, Everett has more reasons to remember the commercial than the teasing remarks. Watch This Story – Former Serena Williams coach Patrick Mouratoglou stirs controversy again as he annoys Rafael Nadal fans with biased comments about Novak Djokovic.

ESPN là một trong những mạng thể thao lâu đời nhất trên thế giới. Mạng đã nghĩ ra một cách để quảng bá chương trình trò chuyện về Trung tâm Thể thao của họ thông qua một đoạn quảng cáo hài hước có tên “Đây là Trung tâm Thể thao”. Một trong những quảng cáo của họ vào năm 2009 có sự góp mặt của Roger Federer và Neil Everett. Khi Everett rời khỏi ESPN gần đây, anh ấy đã kể về một câu chuyện hài hước xảy ra sau khi quảng cáo được phát sóng.

Đây không phải là quảng cáo hài duy nhất có Maestro Thụy Sĩ. Trong suốt sự nghiệp và hàng trăm quảng cáo của mình, Federer đã quảng cáo cho nhiều thương hiệu theo cách hài hước và đáng yêu. Một số tài sản lớn nhất của ông bao gồm Barilla, Mercedes, Lindt Lindor Chocolate và Quỹ Roger Federer.

Người dẫn chương trình của ESPN bị Roger Federer chọc giận

Vào năm 2009, ESPN đã phát sóng một quảng cáo có sự góp mặt của Nhạc trưởng Thụy Sĩ và Neil Everett, một cựu nhân viên phụ trách chương trình của ESPN. Everett, người vừa mới rời khỏi ESPN, đã được phỏng vấn về kinh nghiệm của anh ấy tại mạng. Anh ấy cũng tham gia quảng cáo với Federer. Anh ấy nhớ lại rằng đó là quảng cáo đầu tiên của anh ấy và anh ấy là người duy nhất trong đó, ngoài Federer.

Everett tuyên bố, “Ồ vâng, đó là quảng cáo của Roger Federer. Đó là cái đầu tiên tôi làm; Tôi là người duy nhất trong đó. Bạn biết đấy, “Roger nếu họ đặt một mỏ neo, tôi là gì? Bạn biết đấy, 1 ăn 10.” “Tôi không chắc bạn sẽ lọt vào top 10, Neal”, và tôi có thể ném cho anh ấy một cú hôi, và tôi sẽ nói rằng tôi sẽ lọt vào top 10.”

Cùng với quảng cáo hài, anh ấy cũng nói về những câu chuyện mà anh ấy có thể cười bây giờ. Federer gọi anh ấy là một mỏ neo tốt và mời anh ấy tham dự US Open. Everett nhiệt tình đồng ý nhưng không bao giờ nhận được phản hồi từ cựu số 1. Everett sẽ tìm ra lý do tại sao.

Ông nói thêm, “Điều buồn cười về điều đó là sau đó Roger Federer đã viết thư cho tôi, và anh ấy nói, “Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu; bạn chắc chắn nằm trong top 10. Bạn có muốn trở thành khách của tôi tại US Open không?

Everett nhiệt tình đồng ý nhưng không bao giờ nhận được phản hồi từ cựu số 1. Everett sẽ tìm ra lý do tại sao. “Tôi giống như, ‘Vâng!’. Đã viết lại cho anh ấy, ‘Có!’, chưa bao giờ nghe tin tức từ anh ấy. Theo dõi, ‘Vâng’. Không bao giờ nghe từ anh ta một lần nữa. Tôi đang xem US Open, và sau đó họ cho Roger xem ‘Ồ, chỗ ngồi của Roger Federer kìa, Tiger Woods ở đó’,” người dẫn chương trình cũ của ESPN nhớ lại.

‘Bạn có khiếu hài hước..’ – Người đẹp quần vợt Thụy Sĩ tiết lộ những mong muốn lớn của Hollywood dành cho Roger Federer sau quảng cáo giải trí của anh ấy

Quảng cáo có cảnh Everett yêu cầu Federer xếp hạng anh ta nếu các mỏ neo có cùng thứ hạng với môn quần vợt. Ban đầu Federer từ chối nhưng sau đó khẳng định sẽ không đưa anh vào top 10.

Mặc dù chuyện đã xảy ra từ lâu nhưng Everett có nhiều lý do để nhớ đến quảng cáo hơn là những lời xúc phạm của trò đùa.

Xem Câu Chuyện Này – Cựu huấn luyện viên của Serena Williams, Patrick Mouratoglou, gây ra tranh cãi mới khi ông khiến người hâm mộ Rafael Nadal khó chịu với những nhận xét thiên vị về Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *