T6. Th12 8th, 2023
WWE

6 năm trước, theo lời khuyên nghề nghiệp của Dwayne Johnson, cựu ngôi sao WWE cuối cùng cũng giành được vai diễn hành động chính đầu tiên của cô ấy.

Dwayne The Rock Johnson luôn cố gắng chia sẻ sự khôn ngoan của mình và hai xu về ý nghĩa của việc thành công. Nam diễn viên sẽ sớm trở thành triệu phú và tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Anh ấy tự nhận mình là người không ngừng thử thách bản thân để phát triển trong lãnh thổ chưa được khám phá và chúng tôi tôn trọng anh ấy vì điều đó. Nữ diễn viên và đô vật người Mỹ, Eva Marie, gần đây đã làm chứng cho giá trị của việc huấn luyện Johnson. Nói chuyện với ‘USA Today’ vào năm 2017, Marie tiết lộ lời khuyên mà cô ấy nhận được từ Johnson khi nói chuyện với anh ấy sau cuộc gặp với người quản lý và người đại diện của anh ấy. Johnson, với con người thật của anh ấy, dốc hết sức mình và đưa ra những lời khuyên mà anh ấy biết sẽ giúp ích cho Marie. Eva Marie tiết lộ cô mới hoàn thành dự án Hollywood mang tên ‘Phoenix’.

Dwayne The Rock Johnson luôn cố gắng chia sẻ sự khôn ngoan của mình và hai xu về ý nghĩa của việc thành công. Nam diễn viên sẽ sớm trở thành triệu phú và tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Anh ấy tự nhận mình là người không ngừng thử thách bản thân để phát triển trong lãnh thổ chưa được khám phá và chúng tôi tôn trọng anh ấy vì điều đó. Nữ diễn viên và đô vật người Mỹ, Eva Marie, gần đây đã làm chứng cho giá trị của việc huấn luyện Johnson.

Nữ diễn viên đã nói về việc ‘The Rock’ đã cho cô ấy lời khuyên quan trọng như thế nào về những gì cần thiết để tồn tại trong ngành kinh doanh chương trình.

Dwayne Johnson đã giúp cựu Diva WWE cuối cùng trở thành diễn viên hàng đầu

Câu chuyện thành công của Johnson từ WWE đến Hollywood đã khiến các ngôi sao khác tìm kiếm sự hướng dẫn của anh ấy, và không có gì ngạc nhiên. Johnson chỉ mất 5 năm sau khi bắt đầu làm đô vật vào năm 1996 để có được vai diễn trong The Mummy Returns (2001). Một trong những ngôi sao đó là cựu Diva WWE Eva Maria. Nữ diễn viên Hollywood hiện là cựu người mẫu và đô vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi đến WWE, anh ấy cũng có tham vọng có được bước đột phá lớn trên màn ảnh rộng. Làm việc với WWE, Marie đã tích lũy được kinh nghiệm và cuối cùng đã có cuộc gặp gỡ với người quản lý Dwayne Johnson.

Nói chuyện với ‘USA Today’ vào năm 2017, Marie tiết lộ lời khuyên mà cô ấy nhận được từ Johnson khi nói chuyện với anh ấy sau cuộc gặp với người quản lý và người đại diện của anh ấy. Anh ấy nói, “Điều tôi rút ra được từ cuộc trò chuyện đó là ‘dù có chuyện gì xảy ra, hãy làm việc đi’. Không sao đâu. Đặt 110% vào mọi thứ bạn làm khi bạn bước vào phòng. Hãy luôn là chính mình với sự lấp lánh đó và sau khi bạn bước ra khỏi cánh cửa đó, hãy để nó qua đi. Mọi thứ sẽ rơi vào vị trí khi thời điểm thích hợp.

Johnson, với con người thật của anh ấy, dốc hết sức mình và đưa ra những lời khuyên mà anh ấy biết sẽ giúp ích cho Marie. cái này nữa không phải lần đầu tiên anh ấy chia sẻ nó. Có vẻ như Marie đã làm theo lời khuyên của anh ấy khi cuối cùng cô ấy đã nhận được một vai trong bộ phim ‘Inconceivable’ năm 2017.

ĐỌC THÊM:-Dwayne Johnson sẵn sàng “gặp gỡ” võ sĩ UFC, sau khi giúp anh ta khi anh ta giảm gần 7 đô la, giống như anh ta

Eva Marie nói về dự án Hollywood mới nhất của cô

Trả lời phỏng vấn, Eva Marie tiết lộ cô mới hoàn thành dự án Hollywood mang tên ‘Phoenix’.

Cựu đô vật tiết lộ rằng anh ấy sẽ xuất hiện với tư cách là nam diễn viên chính trong phim và nó có thể ra rạp trong năm nay nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, anh cũng tiết lộ, “Tôi không biết chính xác nó sẽ sống ở đâu theo nghĩa của Netflix, Hulu, Amazon, nhưng đó là những điều nhỏ nhặt mà tôi đã làm ĐẾN.”

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết về dự án sắp tới của cô ấy, nhưng có vẻ như Eva Marie đang thực hiện nghiêm túc lời khuyên của Johnson.

Hãy theo dõi để cập nhật thêm về tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *