T6. Th12 8th, 2023
NBA

6 năm trước khi giao dịch 390.000.000 đô la, NBA đã điều tra Klutch Sports của Rich Paul liên quan đến khoản đầu tư của tỷ phú LeBron James.

Rich Paul, the owner of Klutch Sports and long-time friend of LeBron James, is making waves in the NBA free agency market. On the first day of free agency, Paul showcased his abilities by securing three lucrative contracts worth a total of $390 million. This impressive feat has garnered praise from James himself, who took to social media to commend Paul’s effectiveness. The first of these contracts was signed with Draymond Green, who agreed to a four-year, $100 million deal with the Golden State Warriors. Additionally, the Portland Trail Blazers signed Jeremy Grant to a five-year, $160 million contract, while the Houston Rockets acquired Fred VanVleet with a three-year, $130 million deal. These signings highlight Paul’s success in the industry and his ability to secure significant contracts for his clients. Despite the scrutiny surrounding Paul and Klutch Sports, James remains a loyal supporter, reinforcing the notion that Paul is a force to be reckoned with in the business. As the NBA investigates James’ relationship with Klutch Sports, the impact on his legacy and career remains uncertain. Only time will tell how these developments will shape James’ future.

Phần đẹp nhất của mùa giải NBA đang đến với chúng ta. Với những bản nháp giả và tin đồn ở khắp mọi nơi, mọi bản hợp đồng đều ảnh hưởng đến mục tiêu lớn là giành chức vô địch. Giữa con số này, một cái tên tỏa sáng nhất chính là Rich Paul. Rich Paul sở hữu Klutch Sports và là bạn lâu năm của Lebron James. Vào ngày đầu tiên của công ty tự do, Rich đã thể hiện năng lực của mình bằng cách ký ba hợp đồng điên rồ với tổng trị giá 390 triệu đô la.

Chứng kiến ​​sự lấn lướt này, ngôi sao của Los Angeles Lakers không khỏi khen ngợi cầu thủ 41 tuổi trên mạng xã hội. Anh trừng mắt nhìn những người nghi ngờ tính hiệu quả của Rich và Klutch Media. “Và tất cả các bạn vẫn muốn đặt câu hỏi liệu Paul Kaya có phải là NGÀI không,” James đăng trong một tweet. “Nó nói rất nhiều về bạn nếu bạn không cảm thấy chúng tôi. Tôi đã nói với anh ấy ít nhiều điều đó hơn chúng tôi,” theo dõi các tweet.

Phá vỡ thỏa thuận Klutch Sports trị giá 390 triệu đô la

Bản hợp đồng đầu tiên trong ba bản hợp đồng đại lý miễn phí thành công năm 2023 của Rich Paul đến với Draymond Green. Green đã đồng ý từ chức với Golden State Warriors theo hợp đồng 4 năm trị giá 100 triệu đô la. Warriors trước đó đã xóa không gian giới hạn bằng cách mua Chris Paul cho Jordan Poole. Bộ ba Warriors nay đã chính thức trở lại cùng với một cái tên huyền thoại khác bên cạnh. Một bước đột phá khác đối với Rich Paul xảy ra khi Portland Trail Blazers trao cho Jeremy Grant một hợp đồng 5 năm trị giá 160 triệu đô la. Blazers hiện đang cho thấy họ rất nghiêm túc trong việc theo đuổi chức vô địch với Damian Lillard.

Trong trận đấu cuối cùng và làm nên lịch sử, Klutch Sports đã giành được Fred VanVleet với hợp đồng ba năm trị giá 130 triệu đô la với Rockets. Thỏa thuận này khiến VanVleet trở thành cầu thủ chưa được đào tạo đầu tiên ký hợp đồng trị giá 100 triệu đô la tại NBA. Có kinh nghiệm trực tiếp giành chức vô địch, Fred sẽ là một tài sản quan trọng trong quá trình xây dựng lại Rocket.

Rich thành lập Klutch Sports vào năm 2012 với Lebron James là một trong những cầu thủ đầu tiên được công ty đại diện.

“Anh ấy thật đẹp!!!”: LeBron James nói “Chào mừng đến với gia đình” sau lần gia nhập kinh doanh mới nhất của anh ấy là đối thủ của Michael Jordan

LeBron James bị điều tra về mối quan hệ với Klutch Sports

Lebron James không chỉ là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất NBA mà còn là một doanh nhân tài ba. Một trong những đặc điểm của anh ấy là tiêu thụ hết mình trong bất cứ việc gì anh ấy làm. Cho dù đó là trên sân hay ngoài sân. Anh ấy dành nhiều lời khen ngợi cho Giám đốc điều hành và cũng được đại diện bởi Klutch Sports. Giờ đây, Lebron tuyên bố coi Rich như gia đình – dẫn đầu NBA để đảm bảo sự có mặt của hàng công. Rào cản ngăn Lebron liên kết trực tiếp với cơ quan và hưởng lợi từ sự chứng thực của nó. Hậu quả của một mối quan hệ như vậy không chỉ làm hoen ố hình ảnh của James mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp huyền thoại của anh.

NBA đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng vào năm 2017. Vào thời điểm đó, cơ quan này cũng đại diện cho các đồng đội của James, Tristan Thompson và JR Smith. Ngay sau đó, Brian Windhorst của ESPN đưa tin rằng NBA đã hỏi và kết luận rằng Lebron không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của Klutch Sports.

Xem câu chuyện này – 8 ngày sau 13000000 Đồng đội cũ của LeBron James chuẩn bị gia nhập Draymond Green trong đội mở rộng phía Tây

Nếu những phát hiện không có lợi cho James, thì di sản của LeBron có thể bị ảnh hưởng như thế nào? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *