T4. Th11 29th, 2023
UFC

“58 tuổi, cựu vô địch UFC Mark Coleman thông báo về quá trình tập luyện sau khi nhận lời thách đấu từ Conor McGregor”

Mark Coleman, huyền thoại UFC và nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của UFC, đã gây chú ý gần đây sau khi thông báo ý định tham gia một trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng. Sau cuộc đụng độ trực tuyến với Conor McGregor, Coleman đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên về việc Coleman có thể trở lại thi đấu hay không, tuy nhiên, UFC Hall of Famer vẫn không bị ảnh hưởng. Coleman đã chia sẻ thông tin cập nhật về bản thân thông qua một bài đăng trên Instagram và tiết lộ chế độ tập luyện khắc nghiệt của mình. Anh cũng đã bay đến Atlanta, Georgia để ủng hộ Daniel Spohn và cho biết anh vẫn sẵn sàng cho một trận đấu quyền anh nổi tiếng. Sự thay đổi của Coleman đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và đang trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên các trang mạng xã hội.

huyền thoại UFC Mark Coleman đã gây chú ý gần đây sau một cuộc đụng độ trực tuyến với Conor McGregor. Nhà vô địch hạng nặng đầu tiên của UFC mới đây đã thông báo ý định tham gia một trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng. Không phải là người để cơ hội gây ấn tượng vuột mất, McGregor thừa nhận tuyên bố đó và ngả mũ trước võ đài trong một dòng tweet hiện đã bị xóa. Coleman đã trả ơn bằng biệt danh của Người Ireland. Sự thay đổi khó xảy ra đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, những người bày tỏ sự nghi ngờ về việc Coleman có thể trở lại thi đấu hay không. Nhiều người trong số họ đã cố gắng ngăn người đàn ông 58 tuổi lao vào một cuộc chiến khác.

Tuy nhiên, UFC Hall of Famer vẫn không bị ảnh hưởng. Gần đây, Coleman đã chia sẻ một cập nhật khác về bản thân thông qua một bài đăng trên Instagram. ‘The Hammer’ đã đề cập đến một số chế độ tập luyện khắc nghiệt của anh ấy và cho người hâm mộ biết anh ấy đã làm gì. Anh ấy cũng đã hét lên với Daniel Spohnai bước vào mặt Tỷ Flores tại PFL 4 vào ngày 8 tháng 6. Spohn buộc phải vào cuộc sau khi Rob Wilkinson có kết quả dương tính trong một chuỗi các xét nghiệm PED dương tính gần đây trong PFL.

Coleman tiết lộ anh đã bay đến Atlanta, Georgia để ủng hộ Spohn. Anh ấy cũng đã tập luyện rất tốt trước khi chia sẻ bài đăng trên Instagram và cũng đề cập đến một tai nạn vô hại đã xảy ra với anh ấy.

Mark Coleman làm sáng tỏ chế độ tập luyện của mình

Trong một video gần đây được đăng trên trang Instagram của mình, Mark Coleman đã chia sẻ thông tin cập nhật từ Atlanta, Georgia. Người đàn ông 58 tuổi nói, “Mấy người sao rồi? Ở Atlanta, Georgia, với Daniel Spohn, PFL. Tôi rất phấn khích. Ông có vẻ tốt. Tôi mong đợi một loại trực tiếp khác như Matt Brown.”

Anh ấy tiếp tục, “Mới bị lạc trên đường phố Atlanta. Cuối cùng mất ba tiếng rưỡi đi bộ và tôi đã đi bộ một tiếng trước đó [when] Tôi đáp chuyến bay để đến đây.” Coleman nói thêm rằng anh ấy cảm thấy tốt và nói rằng anh ấy vẫn ổn “chưa xong.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mark Coleman (@markdcoleman)

Anh ấy nói, “Đứng dậy, di chuyển. Đã cho tôi một loạt không khí lạnh. Tỉnh táo thật tuyệt. Chế độ ăn của động vật ăn thịt. Hammerhouse vẫn còn sống. Hãy đứng dậy và di chuyển. Hãy tiếp tục bước đi và đừng dừng bước.”

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy đã đưa ra một số thông tin chi tiết về chế độ tập luyện của mình trong chú thích, viết, “Atlanta Georgia vừa hoàn thành một phần đi bộ 10 dặm trên ngón chân của tôi, đó là bài tập hoàn toàn tuyệt vời 1 giờ Muaythai một giờ đấu vật.” Coleman cho rằng sự thay đổi của anh ấy là nhờ 5 tháng rưỡi ăn kiêng bằng thịt và sống theo 9 điều tổ tiên truyền lại, câu thần chú của bậc thầy thể dục mất uy tín, ‘Vua của Trái tim’.

Coleman cảm ơn ‘Vua của những trái tim’ vì sự động viên và kêu gọi anh ấy bình tĩnh, cho rằng đó là điều tuyệt vời nhất mà anh ấy từng làm.

Xem Câu Chuyện Này | Conor McGregor vui vẻ với người hâm mộ tại The Black Forge Inn

Bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Mark Coleman và chế độ luyện tập của anh ấy? Bạn có nghĩ rằng anh ấy có thể định hình mình cho một trận đấu quyền anh nổi tiếng?

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *