T4. Th11 29th, 2023
UFC

“58 tuổi cựu vô địch UFC Mark Coleman thách thức Conor McGregor đấu quyền Anh”

Conor McGregor has once again made headlines in the fighting world with his bizarre way of getting attention. After calling out Canelo Alvarez, ‘Mystic Mac’ decided to challenge UFC Hall of Famer Mark Coleman. While Coleman responded on Instagram, McGregor seemed to be excited by the attention and accepted the challenge in a now-deleted tweet. However, Coleman’s response did not go unnoticed, as he expressed his confidence in beating the ‘Notorious’ in a boxing match. McGregor has been making waves in the boxing world lately, with his recent comments about fighting Alvarez. What do you think about McGregor’s call-out and Coleman’s response? Let us know in the comments below.

Conor McGregor đã làm cho sự hiện diện của anh ấy được cả thế giới biết đến theo cách kỳ lạ nhất. Sau khi gọi ra Canelo Alvarez‘Mystic Mac’ quyết định tham gia UFC Hall of Famer Mark Coleman. Trong một tweet, có thông báo rằng Coleman sẽ trở lại để tham gia một trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng. Nhưng McGregor dường như thích thú với sự chú ý đó anh ấy đã chấp nhận thử thách trong một tweet đã bị xóa.

Tuy nhiên, động thái của McGregor không được chú ý. Hall of Famer UFC 58 tuổi đã lên Instagram và gửi câu trả lời cho nhà cựu vô địch UFC hai lần. Sau khi tự nhận mình là một fan hâm mộ lớn của McGregor, anh ấy có vẻ tự tin sẽ đánh bại ‘Kẻ khét tiếng’ trong một trận đấu quyền anh. Hơn nữa, anh ấy tiếp tục nói rằng tỉnh táo trên thực tế rất tuyệt. Anh ấy cũng cảm ơn King of Hearts vì đã truyền bá những người thuê nhà của tổ tiên.

Mark Coleman đáp lại lời kêu gọi của Conor McGregor

Sau lời kêu gọi của ‘The Notorious’, Coleman quyết định trở lại võ sĩ tổng hợp. Anh ấy đã chia sẻ một video trên Instagram nơi anh ấy dường như đã đồng ý chiến đấu với người Ireland. Tuy nhiên, cuộc chiến phải được thực hiện trong một vòng vuông. Hơn nữa, anh ta cũng đã bắn vào máy bay chiến đấu vì đã đánh cắp một hiệp đấu Khabib Nurmagomedov.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mark Coleman (@markdcoleman)

Coleman nóiNày, MMA khét tiếng, Conor McGregor. Tôi là một fan hâm mộ lớn. Cảm ơn vì đã gọi tôi ra. Gotta box, tôi sẽ tiêu diệt bạn trong MMA, bạn biết điều đó. Bạn đã ăn cắp một vòng từ Khabib, nhưng đó là ở 155… Nhưng tôi muốn có một đêm đồ lót màu đỏ. Nhận ra trời lạnh. Con trai của Conor đã chết ở phía trước. Ngôi nhà búa cho cuộc sống. Sau đó, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy muốn có một đêm mặc quần lót màu đỏ.

Lặn SÂU HƠN

Trong phần chú thích, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy thực sự rất hào hứng với cuộc gọi. Dù tin rằng trận đấu quyền anh sẽ mang tính cạnh tranh, nhưng đến một lúc nào đó anh sẽ hạ đo ván McGregor. Anh đã viếtnó là một xu đỏ/Đồ lót đêm Connor McGregor gọi tôi ra Tôi rất phấn khích không thể mma Tôi giật lấy anh ta rằng Boxing có thể cạnh tranh nhưng đến một lúc nào đó tôi sẽ hạ cánh và hạ gục anh ta vì vấn đề về kích thước nhận ra rằng tôi sẽ giúp bạn và tôi sẽ chỉ cho bạn cách đấu tranh với chế độ ăn kiêng ăn thịt 9 người thuê tổ tiên thx @liverking Luôn tỉnh táo thật tuyệt.

Hơn nữa, tay vợt người Ireland đã gây xôn xao dư luận khi tham gia vào thế giới quyền anh.

Conor McGregor muốn đấu võ sĩ

Những tin tức mới nhất về McGregor đã được điều chỉnh để có liên quan đến quyền anh. Trước đó tại Black Forge Inn, anh ta tuyên bố rằng chiến đấu với Alvarez sẽ không thành vấn đề với anh ta. Sau đó, cả hai đã chia sẻ một số từ nóng trên mạng.

McGregor còn gọi là Coleman. Trong dòng tweet, chúng ta thấy Coleman đang tập luyện và chuẩn bị trở lại sân khấu cho một trận đấu quyền anh dành cho người nổi tiếng. Đáng ngạc nhiên, người Dublin đã trả lời“Thử thách được chấp nhận!”

Xem câu chuyện nàyChiến thắng duy nhất của Conor McGregor là khuất phục trong MMA

Bạn nghĩ gì về lời kêu gọi của McGregor và phản ứng sau đó của Coleman? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *