T6. Th12 8th, 2023

“50-0 Huyền thoại gây phẫn nộ khi xem tiềm năng tương lai được đánh giá là “Thế hệ tiếp theo của Floyd Mayweather” như đã từng nói về [Adrien] Broner”

John Ingram, một võ sĩ trẻ 22 tuổi đến từ Bắc Carolina đang được chú ý vì thành tích ấn tượng của mình. Đặc biệt, ông được hỗ trợ bởi huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather và được ông gọi là “Floyd Mayweather tiếp theo”. Tuy nhiên, ý kiến của Mayweather đã gây ra sự hoài nghi từ người hâm mộ và có nhiều phản ứng trái chiều. Liệu Ingram có thực sự là người thừa kế của Mayweather hay chỉ là một võ sĩ mới nhất đeo đai chứng thực của ông? Chúng ta hãy cùng đón xem con đường phát triển của John Ingram và xem liệu ông có thể trở thành “Floyd Mayweather tiếp theo” hay không.

Trong một thế giới mà mọi ngôi sao đang lên sớm được coi là “điều vĩ đại tiếp theo”, quyền anh dường như đã chọn đối thủ của riêng mình. Đăng nhập John Ingrammột thanh niên 22 tuổi bất bại đến từ Bắc Carolina, hiện đang được chú ý, được hỗ trợ bởi không ai khác ngoài Floyd Mayweather. Với thành tích ấn tượng 3-0 sau ba trận đấu, sự nghiệp chuyên nghiệp non trẻ của Ingram đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, điều thú vị là tuyên bố có trọng lượng của chính Mayweather – tuyên bố rằng Ingram có thể là “Floyd Mayweather tiếp theo”.

Đây có phải là một dự đoán về một quỹ đạo sự nghiệp đáng kinh ngạc và năng lực quyền anh tiềm tàng vô song? Nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào, những lời của Mayweather có thể mang nhiều sự mơ hồ hơn là bắt mắt. Ingram có phải là người thừa kế thực sự di sản của Mayweather hay chỉ là võ sĩ mới nhất đeo đai chứng thực của Mayweather?

Dự đoán của Mayweather gây ra nhiều phản ứng từ người hâm mộ

Trong một bài đăng gần đây của IFL TV, họ đã chia sẻ một bức ảnh của John Ingram với Mayweather, với chú thích: “FLOYD MAYWEATHER TIẾP THEO? 👀 Floyd Mayweather đã gán cho tay vợt 22 tuổi bất bại Jhon Ingram là ‘Floyd Mayweather tiếp theo’ trước khi anh ta xuất hiện trên thẻ phụ của Floyd vào tuần tới.” Bức ảnh và tuyên bố chung nhanh chóng gây ra phản ứng từ người hâm mộ.

Andrew WilliamsCurtis Moloney cả hai đều nói lên cùng một cảm xúc. Williams trình diễn, “Không phải anh ấy cũng nói như vậy về Broner sao 🤣”Moloney đồng ý, “Chắc chắn anh ấy nói Broner cũng vậy.”

Cậu bé vàng Jones không thể không chỉ trích nhẹ việc Mayweather có xu hướng chỉ định các võ sĩ của mình làm người thay thế. Ông nhận xét, “Mọi võ sĩ mà Floyd có được, anh ấy nói họ là Floyd Mayweather tiếp theo 😆😂😂.”

Ramy Ka tuyên bố đùa giỡn về chiếc áo choàng của Mayweather, nói rõ, “Nó đi từ Gamboa đến Tank đến Devin đến Shakur cho bất cứ ai và sau đó với tôi, tôi là Floyd Mayweather tiếp theo!”

Trên một lưu ý quan trọng hơn, Jeremy Myers Valdez chế nhạo, “Dừng Floyd lại, tôi đã nghĩ Haney cho đến khi anh ta bị Loma đấm vào mặt.”

Xem câu chuyện này: Lý do thực sự Bugatti và Ferrari đưa Mayweather vào danh sách đen

Phản ứng này nhấn mạnh sự hoài nghi của người hâm mộ đối với tuyên bố của anh ấy về tiềm năng của họ. Việc so sánh Mayweather có thể là chỗ dựa và con chim hải âu quấn quanh cổ những võ sĩ trẻ này, khi họ định hướng con đường của riêng mình trong thế giới quyền anh cạnh tranh.

Lặn SÂU HƠN

Theo hướng này, chúng tôi đặt ra một câu hỏi cho bạn, những độc giả của chúng tôi: Bạn có tin rằng Jhon Ingram có tiềm năng trở thành ‘Floyd Mayweather tiếp theo’ hay đây là một dự đoán bị thổi phồng khác? Hãy tiếp tục cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *