T4. Th11 29th, 2023

5 Trò chơi khiến bạn cảm nhận lòng yêu nước trong Ngày Quốc Khánh

“Ngày Độc lập của Hoa Kỳ” là một dịp kỷ niệm quan trọng với sự độc đáo và niềm vui của nó. Trong bài viết này, chúng ta đã đề cập đến một số tựa game thú vị có thể được chơi để tạo thêm không khí lễ kỷ niệm. Từ Assassin’s Creed III, nơi người chơi được đưa vào thời kỳ tiền thuộc địa để cứu nước Mỹ, đến Call of Duty: Black Ops Cold War, nơi người chơi sẽ trải nghiệm chiến tranh Lạnh và ngăn chặn các kế hoạch xấu xa của Liên Xô. Tom Clancy’s The Division 2 mang đến một thế giới hậu đại dịch với những cuộc chiến khó khăn và phức tạp, trong khi Saints Row IV cho phép người chơi trở thành Tổng thống và đối mặt với mối đe dọa từ ngoài hành tinh. Cuối cùng, Wolfenstein II: The New Colossus tưởng tượng một thế giới nếu Đức quốc xã chiến thắng Thế chiến 2. Tất cả những tựa game này đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng chơi trong ngày kỷ niệm quốc khánh.

Ngày 4 tháng 7 đánh dấu kỷ niệm 247 năm ngày độc lập của Hoa Kỳ. ‘Sinh nhật nước Mỹ’ mang lại nhiều niềm vui cho mọi người trên khắp thế giới. Và tất nhiên, đó không phải là tất cả về màn bắn pháo hoa kinh điển. Ngày mang lại cảm xúc yêu nước, cảm giác sát cánh cùng đất nước của bạn ngay cả trong thời điểm tồi tệ nhất. Nhiều người hâm mộ trò chơi có thể cộng hưởng với cảm giác yêu quê hương này, lấy cảm hứng từ thế giới ảo.

Có rất nhiều trò chơi nhằm mục đích cung cấp nhiều thứ hơn là trải nghiệm chơi trò chơi thú vị. Một số tựa sách có xu hướng dạy giá trị cốt lõi của cảm xúc con người, trong khi một số dạy tầm quan trọng của tình yêu trong những tình huống khó xử nhất. Lần này chúng ta ghé thăm một số tên khổng lồ không chỉ thú vị để chơi mà còn có thể khơi dậy lòng yêu nước trong bạn.

Sẵn sàng để chào mừng ngày quốc khánh theo phong cách cộng đồng chơi game

Dưới đây là năm tựa game thú vị nhất nên là một phần trong lễ kỷ niệm ngày độc lập của bạn.

  • Tín điều của kẻ ám sát III

Assassin’s Creed III là phần thứ năm của loạt game Assassin’s Creed cực kỳ nổi tiếng. Tựa game được phát hành vào năm 2012 trên Xbox 360 và PlayStation 3. Sau đó, nhà phát triển đã quyết định phát hành phiên bản làm lại cho PlayStation 4, Xbox 1 và Nintendo Switch. Trò chơi đã được ca ngợi rộng rãi vì các phân cảnh chiến đấu đã đưa bộ truyện lên một tầm cao mới. Các nhà phê bình cũng không ngừng ca ngợi bối cảnh và cách kể chuyện sáng tạo của tựa phim.

Assassin’s Creed là một câu chuyện hay cố gắng miêu tả cuộc đấu tranh của cuộc đấu tranh tự do chống lại Hiệp sĩ Anh. Câu chuyện cũng minh họa những điểm tương đồng giữa các thành phố của Mỹ vào năm 2012 và những năm 1780. Một nhóm sát thủ phải kịp thời đánh bại những kế hoạch xấu xa của các Hiệp sĩ Anh để cứu thế giới khỏi một thảm họa khủng khiếp. Nói tóm lại, người chơi có thể chứng kiến ​​thời kỳ tiền thuộc địa khó khăn với trách nhiệm giải cứu nước Mỹ.

  • Call Of Duty: Black Ops Cold War

Không có gì ngạc nhiên khi các Tiêu đề từ Call of Duty phải lọt vào danh sách. Nhượng quyền Call of Duty hiện là thương hiệu riêng của nó. Call of Duty: Black Ops Cold War là phần bổ sung thứ mười bảy cho toàn bộ nhượng quyền thương mại và là phần thứ sáu trong sê-ri Black Ops. Nó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 11 năm 2020, cho Playstation 4, PlayStation 5, các cửa sổ, Xbox một, Dòng Xbox X/S.

Tựa game này là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một trong những chương kinh khủng nhất trong lịch sử hậu độc lập của Hoa Kỳ, “Chiến tranh Lạnh”. Trò chơi đưa người chơi đến bầu không khí khốc liệt nhất của Liên Xô. Người chơi phải ngăn chặn các điệp viên Liên Xô lật đổ cán cân chiến tranh lạnh khỏi nước Mỹ. Nguy cơ cao với các mối đe dọa không thể đoán trước ở mọi giai đoạn như bạn mong đợi trong một phim kinh dị gián điệp. Sau đó, nó trở thành một trò chơi chiến tranh tâm lý để cứu vãn phẩm giá của một quốc gia dân chủ.

Chiến tranh Lạnh Black Ops: Mọi thứ bạn cần biết về Phần 1 được tải lại

  • Phần 2 của Tom Clancy

Ubisoft đã phát hành phần tiếp theo của Tom Clancy’s The Divison vào năm 2019 với tựa đề “Tom Clancy’s Division 2” cho PlayStation 4, Windows và Xbox One. Trò chơi giới thiệu lại người chơi với một nhóm đặc vụ bí mật hư cấu trong Bộ phận Nội địa Chiến lược. Lần này cuộc chiến trở nên khó khăn và phức tạp hơn vì kẻ thù là vũ khí sinh học. Trò chơi đánh dấu hành trình của một nhóm đặc vụ ngủ quên cứu quốc gia khỏi ‘Chất độc xanh’ và cứu nhân loại khỏi sự diệt vong.

Một cuộc tấn công bằng chất độc màu xanh lá cây nghiêm trọng dẫn đến sự hủy diệt lớn xung quanh và sẽ được theo sau bởi một chuỗi các cuộc tấn công và xâm lược lớn khác. Hình ảnh về sự hủy diệt thật khủng khiếp, đặc biệt là sau khi thế giới trải qua một trận đại dịch, hình ảnh bị ảnh hưởng nặng nề. Ngay cả trong hỗn loạn, vẫn có hy vọng trở nên mạnh mẽ hơn. Đội ngũ này là một ví dụ hoàn hảo về việc sẵn sàng phục vụ quốc gia bằng bất cứ giá nào.

  • Hàng Thánh IV

Bản phát hành Deep Silver năm 2013 này là phần thứ tư trong sê-ri Saint Row. Trò chơi ban đầu được phát hành cho Windows PC, PlayStation 3 và Xbox 360 nhưng sau đó đã được chuyển sang PlayStation 4 và Xbox One. Các nhà sản xuất cũng đã phát hành một phiên bản sửa đổi cho Nintendo Switch vào năm 2020. Câu chuyện tiếp nối các sự kiện của phần tiếp theo, Saints Row III. Đó là một trong những chức danh hiếm hoi mang đến cho bạn lăng kính của một người có quyền lực chính trị, trong trường hợp này không chỉ là quyền lực của Tổng thống.

Sau khi được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ sau các sự kiện trong phần tiền truyện của nó, có một mối đe dọa mới đang ám ảnh đất nước. Một đế chế ngoài hành tinh tên là Zin có kế hoạch xâm lược và chinh phục hành tinh bắt đầu từ Châu Mỹ. Người chơi phải đưa ra quyết định đúng đắn để đảm bảo an toàn cho công dân của đất nước và cứu một số người bạn bị bắt. Tiêu đề có thể tốt để truy cập vào Ngày quốc khánh vì nó dạy sức mạnh của sự đoàn kết ngay cả khi chống lại những người vĩ đại nhất.

  • Wolfenstein II: The New Colossus

Wolfenstein II: The New Colossus có lẽ là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất được thực hiện trong ngành. Đó là một sự tôn vinh hoàn hảo dành cho những anh hùng trong Thế chiến 2 vì nó tưởng tượng thế giới sẽ ra sao nếu không có họ. Trò chơi được phát hành vào năm 2017 cho PlayStation 4, Windows PC và Xbox One, sau đó được thêm vào Nintendo Switch vào năm 2018.

Được tạo bởi Bethesda Studios, nó lấy bối cảnh lịch sử thay thế khi Đức quốc xã chiến thắng trong Thế chiến 2. Trò chơi được chơi thông qua góc nhìn thứ nhất, nơi một cựu chiến binh bắt đầu cuộc hành trình chống lại ảnh hưởng của Đức quốc xã ở Hoa Kỳ và nhận bạn đến một chiều không gian thay thế tuyệt vời mà cảm thấy rất đáng sợ

Bạn nghĩ những trò chơi nào khác sẽ tạo nên một danh sách phát Ngày Độc lập tuyệt vời?

Xem câu chuyện này: Assassin’s Creed: Mirage Các tính năng trò chơi cổ điển hàng đầu sắp quay trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *