T6. Th12 1st, 2023

5 Sự thật mới sau màn hậu trường của bộ phim Super Mario Bros. chứng tỏ tại sao bộ phim Nintendo này là một điều đáng xem.

Bộ phim Super Mario Bros. chuyển thể từ trò chơi cùng tên đã gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Với dàn diễn viên toàn sao như Chris Pratt, bộ phim này đã thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Năm sự thật đằng sau hậu trường của bộ phim được tiết lộ từ phiên bản Blu-Ray, bao gồm cả những chi tiết hài hước như Mario không thích nấm hay việc tạo nên mũi của Bowser bằng cách vẽ mũi của một con hổ. Điểm nền cũng đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim, được thể hiện qua việc nhà soạn nhạc Koji Kondo đã xem các đoạn phim tiền sản xuất để ghi chú về vị trí đặt điểm nền. Ngoài ra, bộ phim còn đưa vào những chi tiết thú vị như nhiên liệu kart Kong và Koopa hay đường băng cầu vồng Rainbow Road. Super Mario Bros. là một bộ phim không thể bỏ qua cho những người yêu thích trò chơi và phim ảnh.

Phim chuyển thể từ game đang là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Tùy thuộc vào cách chúng được sản xuất, chúng nhận được lời khen ngợi từ những người hâm mộ nhượng quyền thương mại cũng như những người không chơi. Sau khi phát hành bộ phim Super Mario, người hâm mộ đã đổ xô đến các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Với dàn diễn viên toàn sao như Chris Pratt, còn nhiều tình tiết tinh tế hơn được các nhà làm phim tiết lộ sau khi ra mắt. Thực tế này làm cho bộ phim Mario Brothers trở thành một tiêu đề phổ biến.

Dưới đây là năm sự thật đằng sau hậu trường về bộ phim Super Mario Bros., khiến nó trở thành một bộ phim không thể bỏ qua! Những chi tiết này xuất hiện từ phiên bản Blu-Ray của phim, bao gồm một bộ phim tài liệu đặc biệt.

Mario không thích nấm

Như những người hâm mộ bộ phim và trò chơi có thể biết, anh hùng Mario của chúng ta có được sức mạnh nhờ ăn một loại rau đặc biệt, đó là nấm. Tuy nhiên, anh hùng của chúng tôi thích nó! Mario không thích nấm, nguồn sức mạnh của anh ấy. Tác giả của Mario Shigeru Miyamoto cảm thấy buồn cười khi đưa điều này vào phim. Sự trớ trêu của việc Mario không thích nguồn năng lượng của mình chắc chắn là một chi tiết hài hước!

Cảm hứng cho Mũi của Bowser

Câu chuyện của Mario vẫn chưa trọn vẹn nếu không có kẻ thù không đội trời chung Bowser. Khi người thợ sửa ống nước người Ý tìm kiếm trong phim, Bowser xuất hiện vài lần. Theo báo cáo của Go Nintendo, trong cuộc gặp với nhà sáng tạo Miyamoto, các đạo diễn phim Aaron Horvath và Michael Jelenic đã được kể về cách Miyamoto tạo ra Bowser. Miyamoto tiết lộ rằng ông đã vẽ mũi của Bowser đơn giản bằng cách vẽ mũi của một con hổ. Một khi bạn nhìn thấy nó, nó sẽ trở nên rất rõ ràng!

điểm phim mario

Khi nói đến phim ảnh hoặc trò chơi, điểm nền đóng một vai trò quan trọng, làm cho cảnh quay trở nên dữ dội hơn. Tương tự như vậy, khi nói đến bộ phim Super Mario Bros, Koji Kondo, nhà soạn nhạc đã làm việc cho bộ phim, đã có một lộ trình thú vị. Anh ấy đã xem các đoạn phim tiền sản xuất, ghi chú về vị trí đặt điểm nền. Sau đó, anh ấy ghi chú dựa trên các bản nhạc Mario cổ điển, đưa người hâm mộ vào một chuyến đi hoài cổ trong suốt bộ phim.

Lặn SÂU HƠN

nhiên liệu kart Kong và Koopa

Chiếc xe kart trong phim khá nổi tiếng, đặc biệt là với những người hâm mộ trò chơi Mario Kart. Một chi tiết cụ thể mà các nhà phát triển đã chọn đưa vào là điều gì thúc đẩy xe kart. Đối với xe kart của Kong, đó là nước ép chuối trong khi đối với xe kart của Koopa, đó là dung nham. Thú vị hơn, khi những chiếc xe kart của Koopa phát nổ trong suốt bộ phim, chúng đã tạo ra một cảnh tượng hoành tráng cho khán giả theo dõi.

đường băng cầu vồng

Nhắc đến đua xe kart, có một đường đua mang tính biểu tượng mà người ta nghĩ đến khi nói đến Mario: Rainbow Road. Trong một bộ phim tài liệu hậu trường, các nhà sản xuất tiết lộ rằng họ dự định đưa Rainbow Road vào phim ngay từ đầu trong quá trình sản xuất. Việc bao gồm các bản nhạc mang lại nụ cười cho nhiều người hâm mộ trò chơi Mario Kart!

Phim Super Mario Bros. là bộ phim chuyển thể từ trò chơi Super Mario. Bộ phim được phát hành vào đầu tháng 4, thu về hơn 1,3 tỷ USD. Nó được yêu thích bởi những người hâm mộ nhượng quyền thương mại.

Bạn nghĩ gì về những sự thật đằng sau hậu trường về bộ phim Super Mario Bros? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *