T6. Th12 8th, 2023
UFC

5 năm sau trận đấu với Khabib, ngôi sao UFC đề cập đến cáo buộc gian lận liên tiếp đối với Conor McGregor: “Không nhiều hành vi bất hợp pháp thực sự” – Vui lòng viết lại tiêu đề theo thói quen đọc của người Việt Nam. Chỉ cần đưa cho tôi một tiêu đề mới khi trả lời, không cần giải thích khác.

Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov là hai tên tuổi lớn trong làng võ thuật UFC. Trận đấu giữa họ tại UFC 229 vào năm 2018 vẫn là một chủ đề tranh cãi cho đến ngày nay. Nhà cựu vô địch Conor McGregor đã bị buộc tội gian lận nhiều lần trong trận đấu này. Tuy nhiên, ngôi sao hạng nhẹ Chase Hooper đã đưa ra lời bảo vệ cho McGregor, tuyên bố rằng một số hành động của anh ta không phải là bất hợp pháp. Trận đấu giữa hai võ sĩ này vẫn là một trong những trận đấu huyền thoại nhất trong lịch sử UFC, tuy nhiên, tin đồn về trận tái đấu giữa họ đã tạm ngừng vì nhiều lý do khác nhau.

Conor McGregorKhabib NurmagomedovCuộc thi vẫn là một chủ đề phân cực trong cộng đồng thể thao chiến đấu. McGregor và Nurmagomedov gặp nhau trong lồng tại UFC 229 vào tháng 10 năm 2018. ‘Đại bàng’ đã giành được quyền khoe khoang sau khi anh ta loại tay vợt người Ireland chuyên nói rác rưởi ở hiệp thứ tư. Mặc dù giành được chiến thắng thuyết phục trong lồng, nhưng những lời bàn tán xung quanh sự cạnh tranh của họ vẫn tiếp tục.

Một trong những cuộc trò chuyện đó là về việc McGregor đã gian lận một cách trắng trợn nhiều lần trong trận đấu. Rất nhiều người hâm mộ và chuyên gia, bao gồm cả những người thích Joe Rogan, đã chỉ ra những pha phạm lỗi của nhà cựu vô địch trong trận đấu. Tuy nhiên, một ngôi sao ánh sáng khác hiện đã xuất hiện với một chủ đề khác.

ngôi sao hạng nhẹ UFC Đuổi theo Hooper đã đưa ra lời giải thích của riêng mình cho một số ‘gian lận’ bị buộc tội bởi McGregor. Võ sĩ bảo vệ một số hành động của McGregor, trong nỗ lực bảo vệ anh ta khỏi một số cách hiểu thông thường về hành động của anh ta trong trận đấu.

Chase Hooper bảo vệ Conor McGregor khỏi những lời chỉ trích của UFC 229

Một người hâm mộ đã truy lùng Conor McGregor trên Twitter vì bị cáo buộc gian lận trong UFC 229. Trong dòng tweet của mình, người hâm mộ đã nhúng một bức ảnh McGregor vi phạm các quy tắc trong trận đấu. Tuy nhiên, Chase Hooper cũng có vài điều muốn nói về điều tương tự.

‘Giấc mơ’ đã viết, “Không phải là một tấn hàng hóa bất hợp pháp thực sự. Bạn có thể đeo găng tay vào cổ tay như anh ấy đã làm mà không có vấn đề gì.” Anh ấy tiếp tục, “Grab a*s thì tốt nhưng check dầu thì không (thứ bảy má tôi có tổ chức không lmao). Ngón chân trong lồng cũng là một điều an toàn hơn là một lợi thế cho Conor”

McGregor đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích trong những năm qua kể từ khi vô địch vi phạm quy tắc này. Nhưng phản ứng của Hooper bổ sung thêm một số quan điểm cho nó. Anh ấy tiếp tục giải thích rằng việc trói găng tay và ngón chân vào lồng là bất hợp pháp, nhưng anh ấy có ý kiến ​​​​riêng của mình về cả hai tình huống.

Trở lại năm 2022, chính McGregor đã giải thích một số trình tự đó trên Twitter. ‘Mystic Mac không có cáo buộc gian lận và đưa ra lý do riêng cho hành động này.

McGregor giải thích về chiến thuật UFC 229

Phản biện tốt nhất của The Notorious đối với việc thực hiện các cuộc tấn công bất hợp pháp trong khi đánh nhau là chúng nên được hợp pháp hóa. McGregor đã nhận được sự chỉ trích từ tất cả các bên vì thực hiện một cuộc tấn công bằng đầu gối bất hợp pháp vào Nurmagomedov khi đang ở trên mặt đất. Người đàn ông 34 tuổi này cũng đi chơi với Joe Rogan.

Sau đó, ông gọi nó là “springbok knee” và yêu cầu hợp pháp hóa nó. Hơn nữa, anh ấy bảo vệ hành động của mình theo phong cách điển hình của mình và xóa tweet sau đó.

Lặn SÂU HƠN

Trận đấu huyền thoại tại UFC 229 là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC. Bất chấp kết quả, sự cạnh tranh vẫn còn rất lớn và chia rẽ người hâm mộ cho đến ngày nay. Tuy nhiên, tin đồn về trận tái đấu giữa cặp đôi này đã không còn nữa kể từ khi Nurmagomedov giải nghệ và McGregor phải ngồi ngoài vì chấn thương. Tất cả những gì còn lại là ‘nếu’, ‘nhưng’ và ‘có thể’.

Xem câu chuyện này– Chiến thắng duy nhất của Conor McGregor bằng khuất phục trong MMA

Bạn nghĩ gì về bình luận của Chase Hooper? bạn có đồng ý với họ? quan điểm của bạn về chủ đề này là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *