T4. Th11 29th, 2023
NBA

5 Năm Sau Khi Rời Khỏi Cavaliers Với Nỗi Đau, LeBron James Sẽ Hội Ngộ Với “Anh Em” ở Lakers

Mùa giải NBA đang trở lại, và một số giao dịch đáng chú ý đã xảy ra trước mùa giải mới. Phoenix Suns đã có các hợp đồng lớn với Kevin Durant và Bradley Beal, mang về cho họ mức lương ấn tượng. Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch này, Suns có thể phải đánh đổi DeAndre Ayton. Trong khi đó, Lakers cũng đang tìm kiếm một hợp đồng lớn và có thể là điểm đến tiềm năng cho Kevin Love. Love đã từng là đồng đội của LeBron James ở Cleveland Cavaliers và cùng nhau giành danh hiệu NBA. Sự phù hợp giữa Love và Lakers có thể mang lại thành công cho cả hai bên.

Mùa giải NBA một lần nữa đến với bờ biển của chúng ta. Những con sóng đã quay trở lại và những luồng gió được đồn đại đã thử thách cả những loại thép cứng nhất. Chúng ta chỉ còn một tháng nữa là bắt đầu mùa giải và tin tức xác định giải đấu đã đến thật bất ngờ. Đã có một số giao dịch khoa trương, Bradley Beal đến Suns, Jordan Poole đến Wizards và Chris Paul đến Suns.

Tương tự như vậy, đồng đội cũ Lebron James hiện đang muốn đổi màu áo đấu. Và thật thú vị, giao dịch này liên quan đến rất nhiều con số!

Hai người cầu hôn chính cho người chơi

Phoenix Suns hiện có bốn hợp đồng lớn trên sách của họ. Kevin Durant và Bradley Beal đều kiếm được khoảng 46 triệu USD mỗi năm. Thêm 36 triệu đô la một năm của Booker và 32 triệu đô la của DeAndre Ayton giúp anh ta vượt quá giới hạn, ở mức 134 triệu đô la. Hợp đồng này có giá trị lên tới 162 triệu đô la, có nghĩa là nhóm sẽ phải đánh đổi DeAndre Ayton để nó hoạt động.

Ngay cả khi anh ta được giao dịch, họ sẽ phải thực hiện một ngoại lệ cấp trung bình và loại hợp đồng tối thiểu dành cho cựu chiến binh.

Hợp đồng của Kevin Love trị giá khoảng 3,7 triệu USD thuộc ngưỡng tối thiểu kỳ cựu. Anh ấy sẽ không ở lại với Heat và Suns là một trong những người theo đuổi vì vấn đề tài chính của họ. Sự phù hợp có ý nghĩa đối với cả hai bên, với Tình yêu chỉ là một đoạn ngắn kéo dài bốn phút cho Suns trong khi anh ấy có thể theo đuổi chức vô địch với bộ ba Booker, Durant và Beal.

Ngoài Suns, Lakers cũng đang chuẩn bị cho một bản hợp đồng lớn. Lakers linh hoạt hơn Suns, chỉ với 48,5 triệu đô la mỗi năm của LeBron và hợp đồng 37 triệu đô la mỗi năm của Davis trong hạng mục supermax.

Ngoài hai hợp đồng lớn này, D’Angelo Russell còn kiếm được một hợp đồng trị giá 29 triệu USD. Việc dỡ bỏ các hợp đồng của Mo Bamba và Malik Beasley đã mở ra hơn 30 triệu đô la trong không gian giới hạn.

Họ có thể sử dụng không gian giới hạn này để ký hợp đồng với những người chơi xuất sắc và sử dụng các ngoại lệ cấp trung bình để ký hợp đồng với những người chơi có vai trò mạnh mẽ. Điều này vẫn còn chỗ cho hợp đồng của Tình yêu. Mối quan hệ của anh ấy với LeBron James và kinh nghiệm kỳ cựu của anh ấy có thể giúp hướng dẫn những người như Tiền đạo mới nổi Rui Hachimura. Do đó, sự phù hợp với Lakers cũng có lý.

LeBron James và Kevin Love đã trở thành đồng đội

Love là đồng đội của LeBron trong bốn năm ở Cleveland Cavaliers, dẫn đến bốn trận chung kết liên tiếp và một danh hiệu trước Warriors. Trước khi Love mang tài năng của mình đến Cavaliers, anh ấy đã ghi trung bình hơn 26 điểm và 12 rebound cho Timberwolves với tư cách là át chủ bài của họ.

Tuy nhiên, anh ấy thà giành được một danh hiệu và được đá cặp với King James và Kyrie Irving. Anh ấy nhường khoảng trống cho hai võ sĩ. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ căng ngang, cầu thủ phản công và hỗ trợ hậu vệ có thể thực hiện đường chuyền dài.

Bạn cũng có thể đọc: “Sacrifice..Their Dream”: 3x All-Star kể lại những ký ức “Bittersweet” sau bom tấn Suns Trade

Điểm trung bình của anh ấy giảm xuống dưới 20 và anh ấy chưa bao giờ đạt đến trình độ của Wolves. Trong ánh sáng này, LBJ đã thừa nhận sự hy sinh của anh ấy và gọi Cinta là anh trai của mình. Cuộc đua cuối cùng của họ cùng nhau là cuộc càn quét của Warriors trong trận Chung kết 2018 khi Kevin Durant và Steph Curry nhanh chóng chôn vùi họ.

Liệu hai anh em này có tái hợp ở LA? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới.

Xem câu chuyện này: 8 ngày sau khi đánh rơi 13.000.000 đô la, đồng đội cũ LeBron James chuẩn bị tham gia cùng Draymond Green trong đội miền Tây đang phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *