T4. Th12 6th, 2023
NBA

“48 tuổi từ bỏ 10 triệu đôla và Stephen Curry, tin mới nhất về sự nghiệp để lại Dubnation hoang mang” (rewritten in a more concise and direct style commonly used in Vietnamese media)

Golden State Warriors đang đối mặt với một quyết định quan trọng khi họ đánh giá các lựa chọn của mình cho mùa giải sắp tới. Với việc đánh mất một thành viên quan trọng của tổ chức, Tổng Giám đốc Bob Myers, văn phòng phía trước của đội cần tìm một GM có thể xây dựng một đội hình cạnh tranh để đá cặp với những người như Stephen Curry và Klay Thompson. Đội đã không thể chọn Victor Wembanyama, nhưng vẫn có những lựa chọn tài năng như Dereck Lively II, Jalen Hood-Schifino, Rayan Rupert, Leonard Miller và Ben Sheppard để tối đa hóa những đóng góp của đội hình. Sự ra đi của Myers và vai trò tiềm năng của anh ấy trong việc phát sóng cũng đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ NBA.

Golden State Warriors, đội nắm giữ lượt chọn thứ 19 trong lượt chọn, phải đối mặt với một quyết định quan trọng khi họ đánh giá các lựa chọn của mình cho mùa giải sắp tới. Ban lãnh đạo cần cử một đội tầm cỡ vô địch để đá cặp với Stephen Curry và Klay Thompson. Do tiềm năng trở thành lựa chọn số một của anh ấy, đội đã không thể chọn Victor Wembanyama. Tuy nhiên, họ có một nhóm cầu thủ tài năng để lựa chọn.

Với những triển vọng như Dereck Lively II, Jalen Hood-Schifino, Rayan Rupert, Leonard Miller và Ben Sheppard, ban lãnh đạo Warriors phải đối mặt với một quyết định quan trọng để tối đa hóa những đóng góp của đội hình. Lựa chọn cũng có thể đóng vai trò là tài sản thương mại có giá trị để có được một cầu thủ lâu đời hơn từ một đội khác. Tương lai của Franchise phụ thuộc vào kết quả tốt cho một đội hình được củng cố và khả năng cạnh tranh liên tục trong giải đấu.

Bây giờ họ đã mất đi một thành viên rất có giá trị của tổ chức đã bảo vệ đội hình trong mười một năm qua, văn phòng phía trước Chiến binh có một vị trí khó thay thế.

Stephen Curry và Warriors đã mất đi một tài sản quý giá ở Bob Myers

Golden State Warriors đang quay cuồng với tin tức về sự ra đi của Tổng Giám đốc của họ. Bob Myers sắp ký hợp đồng trị giá 10 triệu đô la một năm trước khi từ chức. Myers, người có công trong việc xây dựng Warriors thành một đội thống trị và sắp xếp chức vô địch của họ, hiện được cho là đang đàm phán sớm với ESPN về một vị trí phát sóng NBA tiềm năng. Dub Nation bày tỏ sự lo lắng và buồn bã trên mạng xã hội khi Myers bước sang một chương mới trong sự nghiệp.

Người hâm mộ bày tỏ sự sốc trước sự ra đi của kiến ​​​​trúc sư của đội, đặt ra câu hỏi về hướng đi trong tương lai của nhượng quyền thương mại. Tác động của sự ra đi của Myers và vai trò tiềm năng của anh ấy trong việc phát sóng chắc chắn sẽ được người hâm mộ Warriors cũng như người hâm mộ NBA theo dõi. Tuy nhiên, một người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của mình với những tin tức, “Ya sẽ giết tôi với thứ nhảm nhí này”

Dưới đây là một số phản ứng khác từ quốc gia lồng tiếng:

Một người hâm mộ nói, “Tránh xa họ ra, Bob.”

Và những người khác đề nghị, “Steve Ballmer lẽ ra nên trả cho anh ta 20 triệu mỗi năm để điều hành Clippers”

Văn phòng phía trước Warrior cần lấp đầy khoảng trống cỡ Myers

Những diễn biến gần đây liên quan đến Golden State Warriors, bao gồm cả sự ra đi của Tổng giám đốc Bob Myers, và nhu cầu lúc này là tìm một GM có thể xây dựng một đội hình cạnh tranh để đá cặp với những người như Stephen Curry và Klay Thompson. Tuy nhiên, 2 lần Giám đốc điều hành NBA của năm và khả năng chuyển đổi tiềm năng của anh ấy sang vị trí phát thanh viên NBA đã tạo ra một làn sóng bất an và lo lắng ở Dub Country.

Lặn SÂU HƠN

“[Coaching is] một sự hợp tác. Bob là một phần quan trọng của sự hợp tác, và anh ấy và tôi đã là đối tác trong việc này trong chín năm,” Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr của Warriors đã nói với Bob Myers trên ‘The Draymond Green Show’.

Myers, người có công xây dựng nên triều đại vô địch, việc rời bỏ vị trí của mình khiến người hâm mộ băn khoăn về hướng đi trong tương lai của đội bóng. Khi tin tức được lan truyền, người hâm mộ háo hức chờ đợi các bản cập nhật và thông báo tiếp theo, hy vọng sự ổn định và thành công liên tục cho loạt phim yêu thích của họ.

Làm thế nào các chiến binh sẽ tiến về phía trước từ đây? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Người chồng tận tụy của Stephen Curry tiếp tục thể hiện sự đánh giá cao với người vợ Ayesha khi hồi tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *