T6. Th12 1st, 2023

“45 tuổi, Laila Ali khoe vóc dáng sau buổi tập, người hâm mộ tò mò đối thủ của cô là ai?”

Laila Ali, cựu vô địch hạng siêu trung WIBA và WBC, vẫn giữ được vóc dáng cân đối và quyến rũ ở tuổi 45. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, Ali tràn đầy năng lượng và khoe sức khỏe sau khi hoàn thành #YouPlenish14DayCleanse. Cô khuyên mọi người nên kiểm soát sức khỏe của mình và duy trì lối sống lành mạnh với đầy đủ chất dinh dưỡng và tập thể dục thường xuyên. Mặc dù cô không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự trở lại của mình trong môn thể thao này, những người hâm mộ tin rằng cô có thể trở lại và tạo ảnh hưởng tích cực đến quyền anh nữ.

‘Tuổi tác chỉ là một con số’ đối với Có Ali, vì ‘She Bee Stingin’ trông vẫn cân đối và quyến rũ dù đã ở tuổi 45. Nhà cựu vô địch hạng siêu trung WIBA và WBC trông như thể cô ấy đã sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp của mình trên võ đài. Chính xác thì trong bài đăng Instagram mới nhất của mình, người đàn ông 45 tuổi trông thật bùng nổ và tràn đầy năng lượng. Mặc dù ông đã nghỉ hưu vào năm 2007 sau một cuộc chiến chống lại Gwendolyn O’NeilAli, người quảng bá rộng rãi tầm quan trọng của lối sống lành mạnh với đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên.

Đồng quan điểm, Ali gần đây đã chia sẻ một bức ảnh sau khi tập luyện của anh ấy tạo dáng trong phòng tập thể dục của mình. Khi cô ấy tạo dáng với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt, chú chó cưng của cô ấy nằm xuống và ngủ ở phía sau. Như lời kể của Ali, nhà cựu vô địch quyền Anh đã huấn luyện một nhóm người và “hoàn thành #YouPlenish14DayCleanse.” Ngoài ra, anh khuyên mọi người nên kiểm soát sức khỏe của mình. Trong khi Ali truyền động lực cho mọi người, thì những người hâm mộ quyền anh ngưỡng mộ cách anh duy trì vóc dáng cân đối.

“Body Goals Babe”: Laila Ali khoe vóc dáng sau khi tập luyện

Laila Ali đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự trở lại của cô ấy trong môn thể thao này. Tuy nhiên, với vóc dáng của mình, người hâm mộ tin rằng cô có thể trở lại và tạo ảnh hưởng tích cực đến quyền anh nữ. Thông qua Instagram, Ali đã viết, “🦋Vừa hoàn thành #YouPlenish14DayCleanse trong khi hướng dẫn một nhóm người tham gia thực hiện! Hãy kiểm soát sức khỏe của bạn- BẠN CHỮA LÀNH CHO BẠN!” “Hãy truy cập LailaAli.com và đăng ký vào danh sách email của tôi để được thông báo khi lịch thanh lọc nhóm tiếp theo của tôi được lên lịch,anh ấy nói thêm. Không thể phủ nhận, ngoại hình xinh đẹp và vóc dáng cân đối, Ali khiến ai cũng phải lóa mắt.

Theo dõi Ali, người gần đây đã được truyền cảm hứng từ thói quen tập luyện của người phụ nữ 75 tuổi, một người hâm mộ đã nói: “Được rồi chị! Chúng ta đang chiến đấu với ai? họ vẫn không thể chạm vào bạn trong vòng. #công việc dễ dàng” Trong khi đó, một người nói, “Bạn trông thật tuyệt, nhưng con chó thân mến!

Mặt khác, một người nói thêm, “Chậc chậcnnnnnn!!! Mục tiêu cơ thể babe!!!!“Tương tự như vậy, có người nhận xét,”Thánh Ali.” Trong khi đó, một người dùng chỉ đơn giản viết, “Vô địch đây

Lặn SÂU HƠN

Phản ứng của bạn với thể lực và vóc dáng của Laila Ali là gì? Bạn muốn nói gì về Ali? “làm sạch nhóm”? Anh ấy thúc đẩy bạn theo những cách nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Lý do thực sự Laila Ali đặt tên cho con mèo của mình là ‘Madonna’ sau khi cha mẹ ly hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *