T6. Th12 8th, 2023
NBA

4 Ngày Sau Khi Eminem Thú Nhận Gây Sốc, Shaquille O’Neal Tiết Lộ 30,500,000 Người Theo Dõi Đến Với Khoảnh Khắc “I’m Him” Của Huyền Thoại Hip Hop

Shaquille O’Neal, còn được biết đến với cái tên Big Diesel, không chỉ là một ngôi sao bóng rổ xuất sắc mà còn là một nhân vật đa tài trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với hơn 30 năm sự nghiệp âm nhạc, anh đã phát hành nhiều album thành công và giới thiệu những tài năng rap hàng đầu. Shaq cũng duy trì sự hiện diện của mình thông qua Radio Shaq Fun, nơi người hâm mộ có thể nghe những bản nhạc anh ấy đang thích. Ngoài ra, Shaq cũng chia sẻ đội hình rapper bóng rổ của mình, với sự tham gia của các tên tuổi lớn như Lil Wayne, Eminem, Jay-Z và Notorious BIG. Trong khi đó, Big Daddy Kane, một ngôi sao rap huyền thoại, đã chia sẻ về việc làm việc với Eminem và sự thú vị của anh ta trong một bộ phim tài liệu sắp ra mắt. Bộ phim này dự kiến sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đang được mong đợi.

Shaquille O’Neal là một tài năng đa diện. Trong khi hầu hết chúng ta biết anh ấy vì đã phá vỡ các tấm ván sau, anh ấy cũng được biết đến với năng lực của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Trong hơn 30 năm sự nghiệp hip-hop và điện tử của Big Diesel, anh ấy đã phát hành cả album bạch kim và vàng. Shaq duy trì sự hiện diện thường xuyên trong ngành công nghiệp âm nhạc thông qua Radio Shaq Fun của anh ấy, cho phép người hâm mộ nghe những gì Big Diesel đang nghe.

Nhà vô địch NBA bốn lần thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến hip-hop, văn hóa, dubstep và mọi thứ ở giữa. Truyền thuyết cũng có một ứng dụng cho nó. Mới đây, Shaq đã úp mở về huyền thoại nhạc rap 54 tuổi.

Shaquille O’Neal chia sẻ đội bóng rổ hip-hop của mình

Shaq đã theo dõi thế giới rap trong một thời gian dài nhất. Anh ấy cũng đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, chẳng hạn như Nas, Jay-Z, Notorious BIG, v.v. Vì vậy, khi cuộc trò chuyện bắt đầu về danh sách rapper, anh ấy đã có sẵn danh sách bờ biển phía tây và bờ biển phía đông. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi có sự tham gia của Eminem, người giỏi nhất của Detroit nhưng đội hình chắc chắn sẽ rất tuyệt.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shaq Fu Radio️️️💪🏾 (@shaqfu_radio)

Tạo ra một dòng rapper bóng rổ, Shaq đặt Lil Wayne ở vị trí số 1, biểu tượng mà Shaq đã hợp tác nổi tiếng. Danh sách chỉ trở nên tốt hơn từ đó. Người bảo vệ bắn súng Eminem được kết hợp với tỷ phú Jay-Z ở cánh. Hai vị trí cuối cùng thuộc về Busta Rhymes và Notorious BIG, những người mà Shaq đã chọn chơi 5.

Shaquille O’Neal, Snoop Dogg và các DJ từng đoạt giải Grammy dẫn đầu sự kiện chính của NFL Super Bowl

Rapper 54 tuổi không có tên trong danh sách, nhưng anh ấy được Shaq thừa nhận vì một lý do khác. Big Diesel đã chia sẻ một cuộn phim về Big Daddy Kane với chú thích, “Khoảnh khắc “Tôi là anh ấy” vĩ đại nhất trong lịch sử Hip-Hop là gì?” Trong video, Kane đánh rơi mic khi đang hát tự do, rồi nhẹ nhàng nhặt nó lên và tiếp tục đọc rap ngay sau giai điệu, “Bỏ s**t mà vẫn đẹp”. Đám đông trở nên cuồng nhiệt và đông cứng trong một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử hip-hop.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi AUD’$ (@audollars)

Kể từ đó, người ta đã tranh luận liệu anh ấy có thực sự chạm vào micrô hay đó là cố ý. Với sức hút của anh ấy trên sân khấu và thực tế là anh ấy đã ngâm nga câu tiếp theo một cách hoàn hảo, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ nghiêng về câu sau hơn.

Big Daddy Kane về chuyên môn của Eminem

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên thảm đỏ 2023 BET Awards, Kane đã được hỏi về phân đoạn của Eminem trong bộ phim tài liệu sắp tới của anh ấy và làm việc với anh ấy. “Thành thật mà nói, lần đầu tiên tôi nghe Eminem là “Slim Shady”. Người kia chơi thứ gì đó mà anh ta đã chơi trước đây và cho tôi nghe. Tôi đã nói, “Yo, anh ấy tốt! Anh ấy tốt và hài hước”.

Anh ấy tiếp tục, “Và sau đó khi tôi nghe anh ấy có những lời bài hát thực sự tuyệt vời, tôi đã như thế, “Ôi, thằng này rắc rối thật. Thằng khốn nạn.”

Bộ phim tài liệu hiện đang trong giai đoạn chỉnh sửa và sẽ mất hai tháng nữa để hoàn thành. Nó sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ huyền thoại như Eminem, J.Cole, Jay-Z, KRS-One cùng những tên tuổi nổi tiếng khác.

Bạn có hào hứng cho bộ phim Big Daddy Kane? Và bạn nghĩ gì về đội hình bóng rổ của Shaq?

Hãy xem câu chuyện này – 48 giờ sau khi tham dự sự kiện 451190000000 tỷ phú LeBron James đưa ra yêu cầu đắt giá đối với nhà sản xuất âm nhạc 50 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *