T6. Th12 8th, 2023
NBA

“36 tuổi đã từ chối nói dối trên TV trực tiếp, có thể đã tiết lộ sự không chính thống của Charles Barkley”

Miami Heat và Denver Nuggets sắp đến trận chung kết NBA và hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ chú ý theo dõi. Tuy nhiên, trong phần giới thiệu này chúng ta sẽ tập trung vào Charles Barkley, một trong những nhà phân tích truyền thông giỏi nhất thế giới hiện nay, và những tiết lộ đáng ngạc nhiên của ông. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Barkley tiết lộ rằng đây là buổi biểu diễn cuối cùng của họ trong mùa giải NBA và anh ấy sẽ được nghỉ hè sau đó. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì Barkley luôn được biết đến là một người đam mê bóng rổ. Tuy nhiên, anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy thích kỳ nghỉ hè hơn. Ngoài ra, Barkley cũng đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy thường đến Philadelphia trong mùa hè.

Các trận chung kết NBA đang cận kề và hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ chú ý theo dõi để xem Miami Heat và Denver Nuggets thi đấu. Một trong những chương trình bóng rổ được đánh giá cao nhất là ‘Bên trong NBA’ và có vẻ như lần này họ có thể bị bắn. Rốt cuộc, Charles Barkley sẽ không đưa tin về trận chung kết! Khi Heat đối mặt với Boston Celtics trong ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Chuck đã có một tiết lộ.

Anh ấy tiết lộ rằng đây là buổi biểu diễn cuối cùng của họ trong mùa giải NBA. Hơn nữa, anh cảm thấy nhẹ nhõm vì sẽ được nghỉ hè trong khi đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi có thể khiến anh gặp rắc rối.

Thuốc giảm đau Charles Barkley đã có một tiết lộ đáng ngạc nhiên

Huyền thoại của Phoenix Suns Charles Barkley chắc chắn là một trong những nhà phân tích truyền thông giỏi nhất thế giới hiện nay. Nhờ có kinh nghiệm tuyệt vời khi chơi ở cấp độ cao nhất, Chuck hiểu rõ về trò chơi và cách thức hoạt động của nó.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy thích kỳ nghỉ hè hơn bóng rổ. Khi mùa giải NBA 2022-23 sắp kết thúc, Barkley cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng anh ấy cũng sẽ được nghỉ ngơi rất cần thiết.

Barkley nói, “Uh, đây là buổi biểu diễn cuối cùng trong năm của chúng ta. Cảm ơn Thời gian cho một kỳ nghỉ! Tôi yêu bóng rổ, nhưng tôi yêu kỳ nghỉ hè hơn! Tôi sẽ không đến đây và nói dối.”

Khi Ernie Johnson yêu cầu Barkley lựa chọn giữa Ván 7 ở vòng loại trực tiếp NBA và kỳ nghỉ hè, cầu thủ từng 11 lần vô địch NBA All-Star nhanh chóng trả lời rằng anh ấy muốn đi nghỉ hơn.

Jared Greenberg, một nhà báo 36 tuổi, đã tiết lộ kế hoạch tương lai của Chuck và các thành viên còn lại trên Twitter. Họ sẽ không đi đâu cả và sẽ đưa tin rộng rãi về các trận chung kết NBA, như mọi khi.

Barkley từng tiết lộ thành phố rời đi trong mùa hè

NBA Hall of Famer hiện đang sống ở Scottsdale, Arizona. Tuy nhiên, cái nóng của sa mạc đã đưa anh đến Philadelphia hàng năm. Trong một tập của podcast The Steam Room cách đây vài tháng, Barkley đã tiết lộ lý do tại sao.

Đó là rất nhiều sân golf ở Philadelphia! Round Mound of Rebound là một người đam mê chơi gôn và các sân gôn sang trọng của Philly đã thu hút anh ta đến thị trấn hàng năm. Hơn nữa, MVP NBA năm 1993 đã có một thời gian dài thi đấu cho Philadelphia 76ers. Đương nhiên, anh ấy có mối liên hệ cố hữu với thành phố và con người ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *