T6. Th12 8th, 2023
NBA

31 Năm Sau Khi Trải Qua Sự Nhục Nhã Trước Michael Jordan, Người Đạt 2 Lần Vô Địch NBA Tưởng Thành Tín Tuyệt Đối Với Tân Binh 19 Tuổi

Detroit Pistons, also known as the Bad Boys, earned their reputation for a reason. During the mid-80s to early 90s, the franchise caused fear among players and NBA fans alike. They played in an era where the area around the hoop was a torture chamber with bodies colliding from left to right. They believed in physicality, using taunts against opposing players, and frequently committing rough fouls. Their style of play resulted in countless casualties. The 1980s Pistons, in particular, created the “Jordan Rules” by delivering a physical beatdown to the legendary Michael Jordan. While legends often complain about the “softness” of the modern game, one legend created an intriguing game. A former Bad Boy admits that one of the new faces can withstand the pressure in their famous lineup.

Could a French Alien have Bad Boy’s Pistonized?

The debate about whether players from the old era can play at the same level in the modern era and vice versa has been ongoing for quite some time. In one such instance, Bad Boy Pistons’ point guard Isiah Thomas declared that Victor Wembanyama could survive their rugged lineup. This is high praise coming from someone who is often criticized for being a skinny rich kid. The two-time champion emphatically stated to TMZ Sports, “He could definitely stand [up to us]. He’ll be fine, happy to have him in the NBA. He’s going to be great.” Such accolades have poured in while the French player has yet to log a minute in the league.

It took Michael Jordan about four years to overcome the Bad Boys’ physicality. He had to evolve his game because of them, but with his competitive edge, he eventually led the Bulls to victory in a monumental series in the 1991 Eastern Conference Finals. After the Chicago Bulls captured the film and the whistle blew, Isaiah Thomas and his friends refused to shake hands with MJ’s team. Such high praise from a proud player has been bestowed upon Wemby.

Another way Zeke’s proclamation can be seen is when he says, “He could definitely stand [up to us],” it means that young Centers can produce a lot against them in their era. Of course, this is a pedestal for him as a solo player. The French guard will have the physical advantage in many matchups next season, but will the rebuilding San Antonio Spurs break the 0.500 mark?

READ MORE: “Put me in my place…Don’t want to become a 20”: Months after gun controversy, NBA rookie Brandon Miller speaks out

Another way to dissect the Pistons legend’s comment is that he believes this year’s number one pick could address the lack of dominant big men brought on by greats like Hakeem Olajuwon, Patrick Ewing, Bill Laimbeer, Moses Malone, Kareem Abdul-Jabbar, and many other towering centers in their golden age. In any case, Zeke thinks Wemby is very resilient. Strong enough to keep up with the Bad Boys. Do you agree with the praise former NBA Great has given to the upcoming player? Share your thoughts in the comments section below.

Watch this story: “You won in the Draft Lottery”: Victor Wembanayama’s Hyped-Up by NBA Fans overshadowed by Draft Opponents, as 6’7 Confidence Talks

Detroit Pistons được gọi là Bad Boys là có lý do. Từ giữa những năm 80 đến đầu những năm 90, nhượng quyền thương mại đã gây ra nỗi sợ hãi cho các cầu thủ và người hâm mộ NBA. Họ chơi trong thời đại mà khu vực xung quanh chiếc rổ từng là phòng tra tấn với những xác chết đâm sầm vào nhau từ trái sang phải. Họ tin vào rất nhiều pha xô đẩy, sử dụng những lời chế nhạo đối với các cầu thủ đối phương và thường xuyên phạm lỗi thô bạo. Lối chơi của họ tiêu tốn hàng trăm xác chết. Những năm 1980 Pistons đã đặc biệt tạo ra “quy tắc Jordan” giáng một đòn vật lý vào huyền thoại Michael Jordan.

Trong khi các huyền thoại thường phàn nàn về độ “mềm” của trò chơi hiện đại, thì một huyền thoại đã tạo nên một trò chơi thú vị. Một cựu Bad Boy thừa nhận rằng một trong những gương mặt mới có thể chịu được áp lực trong đội hình nổi tiếng của mình.

Có thể nào Người ngoài hành tinh Pháp đã phong hóa Bad Boy’s Piston?

Cuộc tranh luận về việc liệu những người chơi từ thời đại cũ có thể chơi cùng cấp độ trong thời đại mới hay không và ngược lại, đã diễn ra trong một thời gian dài. Trong một lần như vậy, tiền đạo Isiah Thomas của Bad Boy Pistons đã tuyên bố rằng Victor Wembanyama có thể sống sót sau đội hình thô bạo của anh ấy. Đây là một lời khen rất lớn dành cho một người thường xuyên bị chê là thiếu gia gầy gò.

Nhà vô địch hai lần khẳng định với TMZ Sports, ”Anh ấy thực sự có thể đứng lên [to us]. Anh ấy sẽ ổn thôi, rất vui mừng khi có anh ấy ở NBA. Anh ấy sẽ rất tuyệt.

Những bình luận này góp phần làm tăng thêm lời chúc từ người vĩ đại nhất NBA mà Wemby đã nhận được. Những lời khen ngợi như vậy đã tuôn trào trong khi cầu thủ người Pháp vẫn chưa ghi được phút nào trong giải đấu.

Michael Jordan đã mất khoảng 4 năm để vượt qua vóc dáng của Bad Boys. Anh ấy đã phải cải tiến trò chơi của mình vì họ nhưng với lợi thế cạnh tranh của anh ấy; cuối cùng anh ấy đã dẫn dắt Bulls giành chiến thắng trong loạt trận lớn trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 1991.

Sau khi Chicago Bulls bắt được loạt phim và tiếng còi vang lên, Isaiah Thomas và những người bạn của anh ấy. từ chối bắt tay với đội của MJ. Một cầu thủ tự hào như vậy đã dành nhiều lời khen ngợi cho Wemby.

Một cách khác mà tuyên bố của Zeke có thể được nhìn thấy

Khi Thomas nói rằng “Anh ấy thực sự có thể đứng lên [to us]”điều này có nghĩa là các Trung tâm trẻ có thể tạo ra một số lượng lớn chống lại họ trong thời đại của họ.

Tất nhiên, đây là một chỗ dựa cho anh ấy với tư cách là một người chơi solo. Trung vệ người Pháp sẽ có lợi thế về thể chất trong nhiều trận đấu ở mùa giải tới, nhưng liệu San Antonio Spurs đang xây dựng lại của anh ấy có phá vỡ mốc 0,500?

ĐỌC THÊM:“Hãy đặt tôi vào vị trí của tôi…Không muốn trở thành 20”: Nhiều tháng sau cuộc tranh cãi về súng, Ngôi sao NBA mới Brandon Miller đã nói ra nỗi lòng của mình

Một cách khác để xem xét nhận xét của huyền thoại Pistons là anh ấy tin rằng lựa chọn số một trong đợt tuyển quân năm nay có thể giải quyết được tình trạng kém cỏi do những cầu thủ vĩ đại như Hakeem Olajuwon, Patrick Ewing, Bill Laimbeer, Moses Malone, Kareem Abdul-Jabbar đưa vào. và nhiều trung tâm lớn khác trong thời đại ông lớn vàng.

Trong mọi trường hợp, Zeke nghĩ Wemby rất kiên định. Đủ mạnh để giữ chân Bad Boys. Bạn có đồng ý với lời khen ngợi mà cựu NBA Great đã dành cho cầu thủ sắp tới không? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới.

Xem câu chuyện này: “Bạn đã thắng trong kỳ Dự thảo”: Sự cường điệu của Victor Wembanayama Bị lu mờ bởi Đối thủ trong Dự thảo NBA, khi những lời nói tự tin của 6’7 thu phục được người hâm mộ NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *