T6. Th12 1st, 2023

“27,000,000 Sự Thật Khổng Lồ Chứng Tỏ Tình Yêu Của Mirka Dành Cho Chồng Tỷ Phú Roger Federer Khi Người Đứng Đầu Nike Tiết Lộ Sự Cố Gắng Của Cô Để Đưa Thương Hiệu Anh Lên Tầm Cao Mới”

Roger Federer, một trong những tay vợt hàng đầu thế giới, không chỉ nổi tiếng với khả năng chơi quần vợt xuất sắc mà còn là biểu tượng thời trang. Logo RF, tài sản của anh, đã giúp tạo ra nhiều sản phẩm thành công và trở thành một trong những tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của Nike. Cuốn sách “Hiệu ứng Roger Federer” kể câu chuyện đằng sau logo và giới thiệu những người đóng góp cho sự thành công của Federer. Vợ của anh, Mirka Federer, đã có vai trò to lớn trong việc đưa giá trị thương hiệu của anh lên tầng bình lưu. Các sản phẩm có logo RF của Federer đang bán chạy và trở thành mốt. Bạn nghĩ gì về động thái của Federer để đăng ký nhãn hiệu logo của riêng mình?

Roger Federer đang nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của quần vợt. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, Federer đã giành hết danh hiệu này đến danh hiệu khác. Hơn nữa, với phong thái điềm tĩnh, tự chủ và tính cách quyến rũ, Federer đã trở thành nhân vật có thị trường nhất trong làng quần vợt. Cô ấy không chỉ nổi tiếng với kỹ năng chơi quần vợt mà còn là một biểu tượng thời trang. Khi hình ảnh của anh ấy trở nên nổi tiếng, Nike, nhà tài trợ chính của anh ấy vào thời điểm đó, đã thiết kế logo RF. Sau đó, logo này được sử dụng để tạo ra một số sản phẩm, và chúng đã đạt được thành công vang dội.

Logo RF hiện là tài sản của Roger Federer. Khi Nike sản xuất quần áo chất lượng cao có logo, thì Swiss Maestro hiện đang hướng tới mục tiêu làm điều tương tự với thương hiệu cao cấp của Mỹ. Ngoài ra, anh ấy sẽ sớm tung ra một dòng kính mang logo RF.

Ngoài Federer, người ta cũng phải ghi công rất nhiều cho vợ anh, Mirka Federer, người đã có vai trò to lớn trong việc đưa giá trị thương hiệu của anh lên tầng bình lưu.

Vợ của Roger Federer đã giúp tạo ra sản phẩm mang tính biểu tượng

Cuốn sách, ‘Hiệu ứng Roger Federer’, là đỉnh cao của các cuộc phỏng vấn với một số cá nhân có liên quan đến cuộc đời của Maestro người Thụy Sĩ hoặc chịu ảnh hưởng của ông. Cựu Giám đốc điều hành của Nike, Mike Nakajima, cũng được giới thiệu trong cuốn sách. Nakajima kể câu chuyện đằng sau logo Federer đã giúp thương hiệu của anh đạt được thành công lớn về tài chính.

Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy có logo của riêng mình, nhưng không một cầu thủ nào khác đã đăng ký với công ty đồ thể thao này có bất kỳ thứ gì tương tự. Nakajima cũng tuyên bố rằng thương hiệu phải thích ứng với kiểu vừa vặn mà Federer muốn cho quần áo của mình. Họ tạo ra một đội hình phù hợp và có sự trợ giúp đắc lực từ cô vợ Mirka Federer.

Roger muốn nó tùy biến hơn. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tạo bộ sưu tập Roger Federer. Đó là điều mà Mirka rất quan tâm. Khi Roger vắng mặt, Mirka có mặt. Anh ấy nói với chúng tôi đây là thứ mà Roger thích, và chúng tôi đã tiếp tục với nó,Nakajima nói.

Lặn SÂU HƠN

Công ty cũng muốn đảm bảo rằng các sản phẩm có logo RF sẽ trở thành mốt. Họ sản xuất áo phông polo bán rất chạy. Nhưng sản phẩm bán chạy số một của họ là mũ RF, theo báo cáo đã bán được hơn 27 triệu chiếc.

Và chúng tôi muốn đảm bảo rằng các sản phẩm quần vợt mà chúng tôi làm ra, đặc biệt là cho Roger, có thể được mặc như thời trang. Một chiếc áo polo đẹp với logo RF nhỏ; mọi người chỉ phát điên vì nó. Mũ RF là sản phẩm bán chạy số một của chúng tôi tại US Open. mũ. Nó đã trở thành một trong những tác phẩm mang tính biểu tượng nhất mà chúng tôi từng tạo ra.”

Xem câu chuyện này – Tỷ phú Roger Federer không từ bỏ việc mang đến cho quần vợt một diện mạo mới khi anh ấy nỗ lực quảng bá thương hiệu giày thể thao nổi tiếng của mình

Kể từ khi logo ra đời, đã có rất nhiều sản phẩm có nó. Ngay cả bây giờ, cái tên Swiss Maestro vẫn tiếp tục bán các sản phẩm bay khỏi kệ với tốc độ chóng mặt.

Bạn nghĩ gì về động thái của Federer để đăng ký nhãn hiệu logo của riêng mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *