T7. Th12 2nd, 2023

“26 tuổi, tay vợt quần vợt xinh đẹp người Thụy Sĩ Belinda Bencic muốn nói lên ý kiến về những kẻ ghét cay độc khi đưa ra yêu cầu đáng kinh ngạc liên quan đến đoạn clip viral”

Belinda Bencic, ngôi sao quần vợt người Thụy Sĩ đang vượt qua những khó khăn trên sân đấu và bên ngoài. Cô ấy phải đối mặt với chấn thương hông và những lời chỉ trích trên mạng xã hội về động lực thể thao và trò chơi của mình. Tuy nhiên, gần đây, cô ấy đã tìm thấy cơ hội để trả đũa những kẻ ghét mình bằng cách chia sẻ một video về việc đôi khi nói sai điều gì trên mạng xã hội có thể dẫn đến rất nhiều rắc rối. Ngoài đó, cô ấy đã thử sức với môn khác là khúc côn cầu trên băng. Dù vậy, cô ấy sẽ tận dụng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại thành tích quần vợt tốt nhất trước đây trước khi hướng tới mục tiêu lấy lại nhịp điệu trước Wimbledon. Belinda Bencic cũng là đồng hương của Roger Federer, ngôi sao quần vợt nổi tiếng và thành viên của câu lạc bộ tỷ phú ưu tú.

Belinda Bencic đang gặp khó khăn trên sân quần vợt. Anh ấy đang phải đối mặt với một chấn thương hông cách đây vài tháng khiến anh ấy phải rút lui khỏi giải Ý mở rộng và Madrid, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy đã quay trở lại vòng đua kịp thời cho giải Pháp mở rộng. Tuy nhiên, thật không may, anh ấy đã không thể vượt qua vòng đầu tiên của giải đấu.

Trong khi đánh mất phong độ quần vợt của anh ấy là một vấn đề, thì có một vấn đề khác mà anh ấy đã phải giải quyết bên ngoài sân quần vợt trong một thời gian dài. Anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội về động lực thể thao và trò chơi của anh ấy. Nhưng gần đây, anh ấy đã tìm thấy cơ hội hoàn hảo để trả đũa những kẻ thù ghét, những người đã cố gắng hạ bệ anh ấy mọi lúc mọi nơi.

Belinda Bencic đã tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho những kẻ ghét mình

Ngôi sao WTA người Thụy Sĩ, đồng hương của Roger Federer, đang phải vật lộn với chấn thương hông mà anh dính phải cách đây vài tháng. Tuy nhiên, ngoài chấn thương, anh còn phải đối mặt với rất nhiều tiêu cực trên mạng xã hội. Và gần đây, anh ấy đã thể hiện sự căm ghét nội tâm của mình đối với những người chỉ trích trên mạng xã hội bằng một clip lan truyền.

Anh ấy đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một video về việc đôi khi nói sai điều gì trên mạng xã hội có thể dẫn đến rất nhiều rắc rối cho những người thực sự đăng những điều tiêu cực hoặc chỉ trích trực tuyến. Cùng với đó, ông đã viết, “Thật tuyệt khi làm cho nó hoạt động như vậy.”

Tay vợt 26 tuổi là một trong số những vận động viên cởi mở nói về những khó khăn về sức khỏe tâm thần và bảo vệ bản thân khỏi mọi tiêu cực bao quanh thế giới thể thao.

Tuy nhiên, sau khi bị loại sớm ở Roland Garros, gần đây anh đã có khoảng thời gian thử việc với một môn thể thao mới.

Bencic tận hưởng thời gian ngoài sân đấu bằng cách tham gia các môn thể thao mới

Ngoài sân quần vợt, vận động viên đoạt huy chương vàng Thế vận hội Tokyo đang thi đấu. Ngôi sao quần vợt 26 tuổi gần đây đã thử một môn thể thao khác lần đầu tiên trong sự sợ hãi khi quay trở lại cuộc chơi. Anh ấy chơi khúc côn cầu trên băng và chia sẻ những hình ảnh và video tuyệt vời qua Instagram về việc anh ấy mặc đồ khúc côn cầu trên băng.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, cô ấy có thể sử dụng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng này để lấy lại thành tích quần vợt tốt nhất trước đây của mình. Mặc dù cơn đau hông đã làm hỏng mùa giải trên sân đất nện của anh ấy, nhưng tay vợt người Thụy Sĩ chắc chắn sẽ hướng tới mục tiêu lấy lại nhịp điệu trước Wimbledon.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Hành trình đến câu lạc bộ tỷ phú ưu tú của Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *