T6. Th12 1st, 2023
NBA

“23 ngày sau khi Angel Reese tuyên bố về Obama, chuyến thăm Nhà Trắng của LSU gặp rắc rối vì sự kiện đáng sợ”

LSU là đội bóng rổ nữ vô địch quốc gia đầu tiên trong lịch sử Đại học bang Louisiana do Angel Reese dẫn dắt. Họ sẽ là khách của Bidens theo truyền thống. Tuy nhiên, giữa bài phát biểu của Joe Biden, một điều kinh hoàng đã xảy ra khiến toàn bộ đội LSU trên bục phát biểu chấn động. Ngay sau những bình luận táo bạo của Reese, anh ấy đã thay đổi quyết định sau khi hiểu được mong muốn ra đi sâu sắc của đồng đội. Khoảnh khắc kinh hoàng đã xảy ra khi tài năng năm nhất Sa\’Myah Smith ngất xỉu. Anh ấy đã chơi trong mọi trận đấu của LSU trong giải đấu NCAA lịch sử.

Sau nhiều tháng căng thẳng khó xử, cuối cùng cũng đến lúc LSU. Mùa trước, đội bóng rổ nữ do Angel Reese dẫn dắt đã giành chức vô địch quốc gia đầu tiên trong lịch sử Đại học bang Louisiana. Theo truyền thống, họ sẽ là khách của Bidens. Và ngày được chờ đợi từ lâu đã được tiết lộ ngày hôm nay.

Tuy nhiên, giữa bài phát biểu của TIỀM NĂNG Joe Biden, một điều kinh hoàng đã xảy ra khiến toàn bộ đội LSU trên bục phát biểu chấn động. Nhân viên y tế đã phải nhanh chóng đến hiện trường khi sự kiện dừng lại.

Angel Reese chứng kiến ​​đồng đội gục ngã trong buổi lễ tại Nhà Trắng

Cho đến vài tuần trước, vẫn còn nghi ngờ về việc Reese và LSU thậm chí còn xuất hiện tại Nhà Trắng. Đội đã bị tổn hại nặng nề sau khi Jill Biden đề nghị mời cả người về nhì là Bang Iowa. Họ cảm thấy đặc quyền của mình với tư cách là nhà vô địch đã bị tước đoạt. Một sự thay đổi như vậy trong truyền thống chưa bao giờ xảy ra trước đây. Trong podcast, Angel Reese, Cầu thủ xuất sắc nhất trong giải đấu NCAA thậm chí còn cho biết LSU sẽ không tham gia chuyến đi.

“Tôi sẽ không nói dối bạn, tôi sẽ không chấp nhận lời xin lỗi vì bạn đã nói những gì bạn nói. Tôi đã nói những gì tôi đã nói. Và giống như, bạn không thể rút lại một số điều mà bạn đã nói. Ý tôi là, bạn sẽ nghĩ họ nên đến vì tinh thần thể thao, phải không? Họ có thể có điểm nổi bật đó. Chúng ta sẽ đến nhà Obamas,” anh ấy nói trong khi trên Paper Path Podcast

Những bình luận táo bạo của Reese đã thúc đẩy câu chuyện ghét. Tuy nhiên, ngay sau những bình luận của mình, anh ấy đã thay đổi quyết định sau khi hiểu được mong muốn ra đi sâu sắc của đồng đội.

Lặn SÂU HƠN

Khi đội LSU đứng trên bậc thềm, Reese và Jill Biden đã chia sẻ một cái ôm rất cần thiết với ngôi sao LSU và thậm chí còn trao cho anh ấy một chiếc áo thi đấu. Sau đó, Tổng thống Joe Biden bắt đầu bài phát biểu của mình, ca ngợi thành tích thi đấu tuyệt vời của LSU.

Đó là khi khoảnh khắc xảy ra. Tài năng năm nhất Sa’Myah Smith ngất xỉu. Đó là một khoảnh khắc kinh hoàng khi các chuyên gia y tế chạy lên bục để hỗ trợ y tế. Anh ấy sớm được hộ tống ra ngoài trên xe lăn và phải rời khỏi buổi lễ để đánh giá thêm.

Đối với khoảnh khắc có thể nhìn thấy, Biden tuyên bố điều đó xảy ra thường xuyên. “Đó là rất nhiều đứng. Tôi xin lỗi. tốt rồi. Nó đã xảy ra rất nhiều lần.” POTUS 81 tuổi nói. Smith đã chơi trong mọi trận đấu của LSU trong giải đấu NCAA lịch sử. Anh ghi trung bình 4,6 điểm, 4 rebound và 1,1 block trên mọi đấu trường.

XEM TRUYỆN NÀYShaquille O’Neal có thể mua lại đội bóng cũ của LeBron James bằng tài sản ròng trị giá 600 triệu USD của mình

Huấn luyện viên huyền thoại Kim Mulkey đã cập nhật thông tin về cầu thủ trẻ của mình và cho biết anh ấy vẫn ổn. Mặc dù vụ việc đã có một kết thúc tốt đẹp, nhưng trái tim của thế giới bóng rổ đã đập nhanh vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *