T4. Th11 29th, 2023

“20 tuổi ‘Cocky’ Holger Rune đánh bại ‘Bad Boy’ của tennis Mỹ và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ”

John McEnroe, một trong những tay vợt nổi tiếng nhất trong lịch sử quần vợt, đã thay đổi rất nhiều sau khi giải nghệ. Tuy nhiên, vẫn có những cầu thủ như Holger Rune, người khiến cả đối thủ và người hâm mộ tức giận vì thái độ thô lỗ và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tuy nhiên, McEnroe nhìn thấy chính mình trong Rune khi còn trẻ. McEnroe cho rằng thái độ của Rune phù hợp với một tay vợt trẻ và sẽ giúp anh ta thi đấu tốt hơn. Cựu tuyển thủ Mỹ cũng nhận xét rằng Rune đã bắt đầu thay đổi và tôn trọng đối thủ sau những trận đấu. Thái độ mới của Rune là một luồng gió mới trong làng quần vợt và hy vọng sẽ tạo ra nhiều cuộc nói chuyện rác rưởi hơn trong môn thể thao này.

John McEnroe là cái tên mà mọi người sẽ đặt ra nếu được hỏi về sự tồn tại của một tay vợt thô lỗ và thô lỗ. Nhưng sau khi giải nghệ, McEnroe đã thay đổi rất nhiều. Superbrat đã thay đổi thái độ của mình. Nhưng những cầu thủ khiến cả đối thủ và người hâm mộ của họ tức giận vẫn tiếp tục xuất hiện. Holger Rune có hình ảnh như vậy bởi vì anh ta thô bạo và thể hiện những cảm xúc không được kiểm soát của mình đối với đối thủ của mình. Trên thực tế, hành vi của Rune khiến McEnroe nhớ lại chính mình trong thời kỳ đỉnh cao.

Rune mới 20 tuổi và đã thuộc hàng những tay vợt như Nick Kyrgios. Quyết định không bắt tay Casper Ruud của anh ấy sau trận đấu ở Pháp mở rộng năm 2022 của họ bị coi là thô lỗ. Điều này không phù hợp với nhiều người hâm mộ, khi họ bắt đầu trừng phạt cậu thiếu niên.

Holger Rune khiến John McEnroe nhớ lại chính mình

John McEnroe gần đây đã đưa ra suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn với Diario AS, một kênh tin tức trực tuyến của Tây Ban Nha. Trong cuộc phỏng vấn, McEnroe đã nói về nhiều tay vợt trong làng quần vợt. McEnroe cũng thảo luận về Holger Rune trẻ tuổi, người đã là tâm điểm tiêu cực trong thế giới quần vợt.

Đối với một cựu tuyển thủ Mỹ, Rune có thái độ phù hợp với một tuyển thủ trẻ. Trở nên tự phụ và tự tin là một động lực rất lớn. “Anh ta có một thái độ, bạn biết đấy, anh ấy tự phụ và tôi tin rằng bạn cần điều đó. Là chính mình. Tôi nghĩ năm ngoái anh ấy đã không tôn trọng Casper [Ruud] trong trận tứ kết.”

Lặn SÂU HƠN

Trong khi McEnroe chỉ ra rằng Rune giống với anh ấy như thế nào trong những ngày còn trẻ khi chơi quần vợt, anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã thay đổi sau một thời gian. Theo McEnroe, anh sẽ xin lỗi đối thủ nếu cho rằng mình đã không tôn trọng họ. McEnroe cũng nói rằng Rune đã bắt đầu làm điều đó. Anh ấy lý luận rằng vì anh ấy còn trẻ, thái độ của anh ấy sẽ giúp anh ấy thi đấu quần vợt.

Huyền thoại quần vợt người Mỹ cho biết: “Bạn phải thể hiện sự tôn trọng vào cuối trận đấu và tôi nghĩ đã có lúc mọi người không nghĩ rằng tôi rất tôn trọng trong suốt trận đấu, nhưng tôi muốn nghĩ rằng cuối cùng nếu tôi thua, tôi sẽ phải trả giá. sự tôn trọng của tôi đối với đối thủ của tôi. Anh ấy đã bắt đầu làm điều đó. Nhận ra những gì anh ấy cần phải làm. Anh ấy là một đứa trẻ, anh ấy 20 tuổi. Anh ấy chỉ mới 20 tuổi. Vì vậy, tôi thích thái độ của anh ấy. Tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời cho các trò chơi.”

Xem câu chuyện này – Tỷ phú Roger Federer không từ bỏ việc mang đến cho quần vợt một diện mạo mới khi anh ấy nỗ lực quảng bá thương hiệu giày thể thao nổi tiếng của mình

Đối với người chơi người Mỹ, thái độ của Rune là một luồng gió mới vì hầu hết người chơi đều lịch sự và anh ấy không muốn thấy điều đó nhiều hơn nữa. Với một số người chơi đã hy vọng có nhiều cuộc nói chuyện rác rưởi hơn trong môn thể thao này, điều ước của McEnroe dường như đã trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *