CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“2 Năm Sau Trận Đấu Cuối Cùng Với Roman Reigns Tại WWE, Ngôi Sao hàng đầu của AEW Nắm Giữ Sợi Dây Sáng Tạo”

Bryan Danielson, cựu đô vật WWE, đã ký hợp đồng với AEW và đang được cho phép tự do hơn để phát triển. Anh ấy đã bắt đầu giúp đỡ công ty với những ý tưởng “sáng tạo” và được công nhận tài năng của mình. Sau khi thua Roman Reigns trong một trận đấu SmackDown vào tháng 4 năm 2021, Danielson đã rời WWE để tham gia AEW vài tháng sau đó. Cả 4 lần Reigns đánh bại Danielson trong năm 2021, nhưng anh ta đã giành được vị trí cao hơn trong AEW và được đưa vào các cuộc thảo luận sáng tạo nhiều hơn. Collision, một sản phẩm của Tony Khan và Bryan Danielson, sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 6.

Các đô vật chuyển đổi giữa các lần thăng hạng không có gì mới đối với những người hâm mộ môn đấu vật. Đôi khi kết quả không tốt lắm đối với các đô vật chuyển đổi khuyến mãi. Tuy nhiên, vào những thời điểm khác nhau, họ đã làm. Một trong những ngôi sao đấu vật là quy tắc La Mã‘ cựu đối thủ. Theo như cựu ngôi sao WWE được biết, gần đây anh ấy đã nhận được nhiều công việc hơn là chỉ hành động trên võ đài.

AEW được công nhận Bryan Danielsontài năng và cho phép anh ta tự do hơn. Rõ ràng, cựu ngôi sao WWE đã ký hợp đồng với AEW và thậm chí đã bắt đầu giúp đỡ công ty với những ý tưởng ‘sáng tạo’. Điều này cộng hưởng với thời gian của anh ấy trong WWE đồng thời mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn khi anh ấy nghỉ thi đấu trên võ đài.

Thành tích gần đây của cựu kình địch Roman Reigns

Bryan Danielson làm việc cho WWE từ năm 2009-2021. Danielson đã tập trung vào danh hiệu vô địch Tribal Chiefs Universal trong vài ngày cuối cùng ở công ty. Anh ấy đã thử nhiều lần trước khi bỏ cuộc. Reigns đấu vật lần cuối với Bryan Danielson trong một trận đấu SmackDown vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. Sau khi thua, võ sĩ 42 tuổi rời WWE để tham gia AEW vài tháng sau đó vào tháng 9 năm 2021.

Hai năm sau, Danielson đã tìm được con đường thăng tiến của riêng mình, lần này không phải bằng cách cố gắng đấu với The Tribal Chief mà bằng cách hợp tác với ‘những người sáng tạo’ của AEW. trên đài phát thanh, Dave Meltzer báo cáo rằng ý tưởng của Bryan Danielson cộng hưởng với ý tưởng Tony Khan. Điều này giúp cả hai dễ dàng làm việc cùng nhau hơn. AEW Collision, mà khán giả sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 6, là sản phẩm của Khan và Danielson làm việc đồng thời.

Danielson cũng đã có kinh nghiệm với vai trò công việc mới của mình. Một số người hâm mộ của anh ấy cũng sẽ nhớ đô vật từng làm việc cho nhóm sáng tạo WWE. Mặc dù vậy, anh ta không thể tự cứu mình khỏi bị Roman Reigns đánh bại bốn lần trong ba tháng.

Cả 4 lần Roman Reigns đánh bại Danielson trong năm 2021

Hành trình tìm kiếm danh hiệu của Danielson bắt đầu tại Phòng loại bỏ vào tháng 2 năm 2021. Tại đó, anh ta phải chịu thất bại dưới tay của Thủ lĩnh bộ lạc. Sau đó tại WWE Fastlane, Reigns một lần nữa giành chiến thắng quyết định. Tuy nhiên, Danielson vẫn chưa hoàn thành. Đô vật tiếp tục thách đấu The Tribal Chief ở vòng thứ ba. Lần này, cả hai đối đầu nhau tại WrestleMania 37. Đây là trận đấu tay ba trong đó tiền boa cũng tham gia.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù Roman Reigns vẫn bất bạiDanielson cũng đã giành được vị trí cao hơn trong AEW.

Bạn có nghĩ AEW sẽ đưa Danielson vào các cuộc thảo luận sáng tạo nhiều hơn nếu Collision thành công không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *