T4. Th11 29th, 2023

“2 năm sau cơn đau đớn của Novak Djokovic, Stefanos Tsitsipas rõ ràng thể hiện ý định khi không ngần ngại chọn người chiến thắng bán kết tiềm năng tại French Open 2023”

Cuộc đối đầu giữa Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đang là tâm điểm của toàn bộ thế giới quần vợt. Hai gã khổng lồ này đã tự đẩy mình đến những giới hạn mới trong và ngoài sân đấu, và trận đấu bán kết sắp tới giữa Djokovic và Carlos Alcaraz chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, Tsitsipas đã lên tiếng ủng hộ thế hệ tay vợt trẻ, dường như chỉ ra tương lai của môn thể thao này. Sự kình địch ngày càng gay gắt giữa Djokovic và Tsitsipas làm tăng thêm sự phấn khích cho cuộc gặp gỡ trong tương lai của họ, khi người hâm mộ háo hức chờ đợi trận thư hùng tiếp theo của họ trên sân.

Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn. Toàn bộ thế giới quần vợt đang lặng lẽ chờ đợi cuộc đụng độ bán kết rất được mong đợi giữa hai gã khổng lồ của trò chơi; Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas. Cuộc đụng độ đặc biệt quan trọng vì nó diễn ra chỉ hai năm sau chiến thắng trở lại đáng chú ý của Djokovic trước Tsitsipas trong trận chung kết Pháp mở rộng 2021. Trong một cuộc họp báo sau trận đấu gần đây, Tsitsipas đã nói rõ cảm nghĩ của mình về trận đấu sắp tới của Djokovic với Carlos Alcaraz. Anh lên tiếng ủng hộ thế hệ tay vợt trẻ, dường như chỉ ra tương lai của môn thể thao này.

Hai năm qua chứng kiến ​​sự phát triển của kình địch Djokovic-Tsitsipas. Mỗi người chơi đã tự đẩy mình đến những giới hạn mới trong và ngoài sân đấu.

Stefanos Tsitsipas đã đăng phản ứng của mình với đối thủ và người bạn Novak Djokovic

Được truyền cảm hứng từ tinh thần ngoan cường của Djokovic, Tsitsipas từ đó trở thành người thắp đuốc cho tương lai của quần vợt. Tuyên bố ủng hộ của anh ấy nhằm mục đích thúc đẩy các cầu thủ trẻ thi đua thành công xuất sắc của anh ấy trong môn thể thao này. Tinh thần dẻo dai vô song của Djokovic đã được thử thách tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2021. Anh ấy đã có một màn lội ngược dòng khó tin sau hai set thua trước Tsitsipas. Nhưng Tsitsipas có điều gì đó để chứng minh – với bản thân và thế giới – rằng anh ấy có đủ can đảm và quyết tâm vươn lên bất chấp mọi khó khăn.

Tsitsipas đã có thời gian để suy ngẫm và chia sẻ quan điểm của mình về trận bán kết sắp tới giữa Djokovic và ngôi sao đang lên Alcaraz. Tsitsipas nhấn mạnh sự cống hiến của anh ấy trong việc cổ vũ các tay vợt trẻ. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy thà ủng hộ những tay súng trẻ hơn là tập trung vào giới tinh hoa đã thành danh. Điều này phản ánh thời gian thay đổi trong quần vợt nam.

Lặn SÂU HƠN

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tsitsipas đã nói, “Tôi thực sự thích những người trẻ tuổi.”

Trận bán kết sắp tới giữa Djokovic và Alcaraz chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Trận đấu đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới quần vợt. Người chơi số Tay vợt số 1 thế giới hiện tại ở tuổi 19, đã thi đấu cuồng nhiệt trong suốt giải đấu, thể hiện kỹ năng và chứng tỏ giá trị của mình. Tuy nhiên, Djokovic đang theo đuổi thành công lịch sử và cơ hội ghi thêm một danh hiệu Grand Slam nữa vào di sản ấn tượng của mình.

Trận tứ kết của Djokovic với Tsitsipas tại Giải Ý mở rộng 2021 được đánh dấu bằng một thất bại cay đắng.

Mặc dù trở lại mạnh mẽ trong set thứ hai, Djokovic đã phải vật lộn để duy trì quyền kiểm soát các cú giao bóng của mình. Anh ấy thể hiện rõ sự tức giận của mình trong suốt trận đấu. Ở set thứ ba, Djokovic khởi đầu thuận lợi khi thắng game đầu tiên một cách thoải mái. Tuy nhiên, Tsitsipas đã nhanh chóng đáp trả và gỡ hòa. Tsitsipas thể hiện kỹ năng của mình bằng một cú thuận tay ấn tượng và bẻ giao bóng của Djokovic, dẫn 2-1. Đó là thời điểm mà sự thất vọng của Djokovic lên đến đỉnh điểm và anh đã có một màn trình diễn khó tin. Anh ta mạnh mẽ ném cây vợt của mình xuống đất, đập nó thành từng mảnh và phát ra một tiếng kêu thất vọng.

Xem câu chuyện này: Sự lãng mạn đang đến với Serena Williams và Alexis Ohanian khi họ chia sẻ những rung cảm hoài cổ tại nơi bắt đầu tất cả

Xuyên suốt trận đấu, sự thất vọng của Djokovic thể hiện rõ, ngay cả trong những khoảng thời gian nghỉ giải lao khi anh lẩm bẩm một mình. Hành động và thái độ của anh ấy cho thấy anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của mình, đặc biệt là trong game thứ ba của set thứ ba. Sự kình địch ngày càng gay gắt giữa Djokovic và Tsitsipas làm tăng thêm sự phấn khích cho cuộc gặp gỡ trong tương lai của họ, khi người hâm mộ háo hức chờ đợi trận thư hùng tiếp theo của họ trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *