T6. Th12 1st, 2023
NBA

19 tuổi, cầu thủ mới NBA bị bệnh giống 2,500,000 người khác, bị đồng đội mới so sánh với “con côn trùng”

Jordan Walsh, tân binh của Boston Celtics, đã thu hút sự chú ý của các đồng đội và người hâm mộ NBA ngay từ những ngày đầu sau NBA ​​Draft 2023. Walsh, lựa chọn thứ 38 của Celtics, đã có những tương tác thú vị với Grant Williams trong buổi huấn luyện của đội. Tuy nhiên, Walsh cũng phải đối mặt với những lời nhận xét không dễ chịu về ngoại hình của mình từ Williams. Tuy vậy, với khả năng chơi bóng đa dạng và sự quyết tâm, Walsh hứa hẹn sẽ trở thành một tài sản quan trọng cho Celtics trong tương lai. Bạn hào hứng để xem anh thi đấu không?

Đã hơn một tuần kể từ kỳ NBA ​​Draft 2023. Tất cả các tân binh đang dần ổn định với các đội và thành phố mới của họ. Trong khi ngôi sao của San Antonio Spurs, Victor Wembanyama thu hút hầu hết sự chú ý, lượt chọn thứ 38 trong bản nháp cũng được giới truyền thông và người hâm mộ NBA đón nhận nồng nhiệt. Boston Celtics đã chọn Jordan Walsh từ Đại học Arkansas. Gần đây, Walsh đã gặp một số đồng đội của mình và Grant Williams đã gây ấn tượng đầu tiên rất ấn tượng.

Williams đã nhận xét về chàng trai 19 tuổi mắc chứng rụng tóc trong một buổi huấn luyện của họ, và cuộc trò chuyện thú vị của họ đã được tiết lộ bởi chính Walsh.

Tân binh của Boston Celtics tiết lộ tuyên bố sớm từ Williams

Grant Williams có biệt tài nói chuyện rác rưởi. Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn khi Celtics đấu với Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023. Mặc dù vẫn còn tranh cãi liệu việc Williams nói xấu Jimmy Butler có thực sự hiệu quả hay không, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy không lùi bước trước một cuộc chiến.

Không chỉ đối thủ, mà dường như Williams cũng thích chọc phá đồng đội của mình. Các phương tiện truyền thông đã phỏng vấn lựa chọn thứ 38 của Celtics, Jordan Walsh, gần đây.

Khoảng một tuần sau khi nhập ngũ, Walsh đã có một số buổi huấn luyện. Khi được hỏi liệu anh ấy đã gặp bất kỳ ngôi sao Celtics nào như Jayson Tatum và Jaylen Brown chưa, chàng trai 19 tuổi tiết lộ những tương tác của anh ấy với Grant Williams.

Từ giao dịch môi giới trị giá 390.000.000 đô la, Paul Kaya đã kiếm được bao nhiêu tiền trong 24 giờ đầu tiên của đại lý miễn phí NBA?

Tuy nhiên, sự tương tác không dễ chịu đối với Walsh, người mắc chứng rụng tóc. Theo tân binh, Williams có điều gì đó muốn nói về ngoại hình của anh ấy.

Walsh nói, “Vâng, tôi đã nói chuyện với Grant (Williams). Anh ấy nói với tôi rằng tôi được xây dựng như thế nào, anh ấy nói gì? Giống như một con bọ! Lễ trao giải Oscar 2022 đã nói rõ cảm nhận của một số người về trò đùa rụng tóc.

Walsh có vẻ quan tâm hơn.

Người hâm mộ Celtics có thể hào hứng với Walsh

Jordan Walsh là một đơn vị tuyệt đối cho Arkansas Razorbacks. Mặc dù anh ấy không nhất thiết phải là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội, nhưng Walsh không bao giờ lùi bước trong việc tìm kiếm những quả bóng lỏng lẻo và thực hiện những pha chơi bóng nhanh.

Với khung hình cao 6 foot 7 inch, cầu thủ gốc Texas giống với phong cách chơi của Marcus Smart một cách kỳ lạ. DPOY 2022 gần đây đã được giao dịch cho Memphis Grizzlies, để lại khoảng trống về mặt phòng thủ chu vi cho Boston Celtics. Walsh là một hậu vệ tuyệt vời và cũng có thể gây áp lực. Với chiến thuật chuyển đổi nặng nề của Celtics, anh ấy sẽ là một tài sản cho tương lai của họ.

Bạn có hào hứng khi xem Jordan Walsh thi đấu không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *