T6. Th12 8th, 2023

18 Năm Sau Khi Ra Mắt Dự Án 10 Tỷ Đô La, Chồng Serena Williams – Alexis Ohanian Tiết Lộ Lời Khuyên Bất Tận Từ Mẹ Quá Cố Định Hình Hành Trình Khởi Nghiệp Của Anh

Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, là một doanh nhân thành công với nhiều công ty đình đám như Reddit. Tuy nhiên, thành công của anh không thể thiếu sự giúp đỡ của người khác. Mẹ của Alexis Ohanian, Anke Ohanian, đã để lại một ấn tượng sâu sắc với con trai bà. Người ta có thể thấy tình yêu mà anh dành cho mẹ khi anh nhớ lại giấc mơ nơi anh nhìn thấy mẹ. Lời khuyên của người mẹ đã giúp Ohanian đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Dù đã 15 năm trôi qua, Ohanian vẫn nhớ rất rõ về mẹ mình và sự ảnh hưởng của bà trong cuộc sống và sự nghiệp của anh.

Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, chắc chắn là một trong những doanh nhân thành công nhất, có thể thấy được từ những nỗ lực của anh ấy. Ohanian đã tạo ra một số công ty thành công, bao gồm cả Reddit. Mặc dù anh ấy có óc kinh doanh xuất sắc, nhưng anh ấy không thể phát đạt nếu không có sự giúp đỡ của nhiều người. Mới đây, Ohanian đã chia sẻ lời khuyên mà người mẹ quá cố dành cho cô đã giúp cô lọt top Reddit.

Mẹ của Alexis Ohanian, Anke Ohanian, qua đời năm 2008 khi doanh nhân này mới 25 tuổi. Anke đã để lại ấn tượng sâu sắc với con trai bà, có thể thấy qua cách bà nói về anh ấy. Người ta có thể thấy tình yêu mà anh ấy vẫn dành cho cô ấy khi anh ấy nhớ lại giấc mơ nơi anh ấy nhìn thấy mẹ mình.

Chồng của Serena Williams theo lời khuyên của người mẹ quá cố

Alexis Ohanian là một người hòa đồng và có mối quan hệ tuyệt vời với nhiều người trong cuộc sống của cô ấy. Tuy nhiên, tác động của mẹ anh đối với anh là một trong những tác động mạnh nhất. Đáng buồn thay, mẹ của Ohanian đã qua đời vào năm 2008, vào những ngày đầu của Reddit. Ông chết vì bệnh ung thư gây ra bởi một khối u não. Nhưng Ohanian đã để lại những kỷ niệm đẹp đẽ về mẹ mình.

Anh ấy đã thể hiện những kỷ niệm đẹp đẽ khi ở bên mẹ mình trong một bài đăng trên Twitter gần đây. Ông trùm kinh doanh đã trả lời một tweet nói về cách một người có thể hiểu quan điểm của cha mẹ họ. Ohanian viết rằng mẹ anh ấy yêu cầu anh ấy sống cho chính mình chứ không phải cho người khác.

Anh đã viết, “Rất may, lời khuyên nghề nghiệp của mẹ tôi là đảm bảo rằng tôi sống cho chính mình (không phải những gì tôi nghĩ rằng bà hoặc bố tôi muốn) và dành thời gian cho những vấn đề mà tôi thích giải quyết. Lời khuyên vĩnh cửu tbh 🙏.”

Trong khi Ohanian trải qua một thử thách khủng khiếp, anh ấy đã có thể ghi nhớ lời khuyên của mẹ mình và đưa Reddit lên một tầm cao đáng kinh ngạc khi nền tảng này hiện được định giá 10 tỷ USD. Dù đã 15 năm trôi qua kể từ ngày bà qua đời nhưng Ohanian vẫn nhớ rất rõ về mẹ mình.

‘Mất mẹ tôi là..’- 15 năm sau mất mát cá nhân bi thảm, Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, đã khiến những người hâm mộ bóng đá nữ thất vọng với thông điệp đồng cảm

Alexis Ohanian nhớ mẹ

Năm ngoái vào Ngày của Mẹ, Ohanian đã nhận được món quà là một giấc mơ sáng suốt. Như anh giải thích trên trang Twitter của mình, người đồng sáng lập Reddit không thể nhớ giấc mơ của mình. Anh nhớ lại một giấc mơ trong đó anh nhìn thấy mẹ mình. Trong giấc mơ, Ohanian đang tham dự một lễ trao giải và mẹ anh ấy cũng ở đó với anh ấy. Ohanian rất vui vì sau một thời gian dài anh có thể nhớ chính xác mẹ mình.

Dù đã 15 năm kể từ ngày mẹ anh mắc bệnh u não, nhưng Ohanian không phải là người dễ quên.

Xem Câu Chuyện Này – Người đứng đầu liên doanh trị giá 111.000.000 đô la, sự đồng cảm của Serena Williams được thể hiện đầy đủ khi doanh nhân tiết lộ khoảnh khắc cảm động trong bối cảnh ngân hàng của Thung lũng Silicon sụp đổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *