T6. Th12 8th, 2023
UFC

“16 tuổi tử vong sau cú đấm trái pháp luật, giới MMA phẫn nộ: Sự kiện bị điều tra”

Các võ sĩ trẻ đang lên thường tham gia các trận đấu MMA nghiệp dư ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, sự giám sát hạn chế ở một số khu vực dẫn đến việc thiết bị bảo vệ không được sử dụng trong một giải đấu MMA. Một sự cố như vậy đã xảy ra khi một võ sĩ 16 tuổi chịu số phận kinh hoàng. Đoạn video đã lan truyền trên Instagram và Twitter, gây ra sự lo ngại và phản ứng của người hâm mộ MMA trên toàn thế giới. Liên đoàn MMA Nga và các cơ quan điều tra đang xem xét vụ việc. Tuy nhiên, cái chết bi thảm của chàng trai 16 tuổi đã làm rúng động thế giới MMA.

Những ngôi sao trẻ đang lên thường tham gia các trận đấu MMA nghiệp dư ở một số nơi trên thế giới. Trận đấu này, giống như quyền anh, sửa đổi các quy tắc và yêu cầu thiết bị an toàn đặc biệt để bảo vệ các võ sĩ. Tuy nhiên, sự giám sát hạn chế ở một số khu vực có nghĩa là sự hiện diện đơn thuần của các quy định không đảm bảo việc thực thi nghiêm ngặt của chúng. Một sự cố như vậy đã được biết đến khi thiết bị bảo vệ không được sử dụng trong một giải đấu MMA.

Người hâm mộ MMA trên toàn thế giới đã đưa ra ý kiến ​​về vụ việc thương tâm ở Nga. Một giải MMA nghiệp dư chứng kiến ​​võ sĩ 16 tuổi chịu số phận kinh hoàng.

Phản ứng của người hâm mộ trước video buồn của võ sĩ nghiệp dư MMA 16 tuổi

Đoạn video đã lan truyền trên Instagram và Twitter nơi người ta chứng kiến ​​​​cuộc chiến. Đoạn video cho thấy hai máy bay chiến đấu trong lồng với một quan chức. Một võ sĩ tung một cú đá xoáy hiểm hóc vào đối thủ của mình dẫn đến kết quả là bị loại trực tiếp.

Sau đó, tin tức lan truyền rằng võ sĩ 16 tuổi đã chết khi ở trong bệnh viện do bị loại trực tiếp. Người hâm mộ bày tỏ lo ngại về tính hợp pháp của các tổ chức như vậy trên Twitter và Instagram.

Một người hâm mộ đã viết, “Hình như nó đập vào đầu anh bạn”. Một người dùng mạng xã hội khác đã thêm vào, “Những gì họ mong đợi sẽ xảy ra là bất cứ điều gì liên quan đến chân hoặc bàn chân đều có khả năng giết bạn cao hơn là tay”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMA FIGHT UNIVERSE (@mmafight_universe)

Trong khi đó, một người hâm mộ MMA nói thêm, “Trẻ em và những người nghiệp dư không nên thi đấu mà không trùm đầu.”

Một số người hâm mộ đã thêm vào mối quan tâm của họ trên Twitter.

Tương tự như vậy, những người hâm mộ khác đã thêm suy nghĩ của họ về cuộc chiến.

Người dùng Twitter cũng gửi lời cầu nguyện đến gia đình.

Người hâm mộ đã bị sốc trước sự ra đi của võ sĩ 16 tuổi khi có thông tin rằng một cuộc điều tra đã được tiến hành đối với những người tổ chức giải MMA Cup mở rộng của câu lạc bộ thể thao Rodina.

Một cuộc điều tra đã được đưa ra sau khi võ sĩ nghiệp dư MMA chịu số phận bi thảm

Theo báo cáo, văn phòng công tố đã đưa ra một cuộc điều tra về Open MMA Cup của câu lạc bộ thể thao Rodina ở Belogorsk, Vùng Amur, Nga. Thị trưởng Belogorsk Stanislav Melyukov cho biết cha mẹ cậu bé đã đồng ý vì tất cả các thủ tục pháp lý đã được tuân thủ.

Ngoài ra, ông nói thêm, “Có một điều… theo quy định khi tổ chức Cúp, tất cả các vận động viên từ 16-17 tuổi đều phải đội mũ bảo hiểm quyền anh loại hở.”

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, sau khi điều tra thêm, tính hợp pháp của tổ chức sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, cái chết bi thảm của chàng trai 16 tuổi đã làm rúng động thế giới MMA.

Bạn nghĩ gì về vụ việc? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *