T4. Th12 6th, 2023

“14 năm sau cái chết của con gái, Mike Tyson tiết lộ kỳ quặc về đám tang của cô ấy”

Mike Tyson, một trong những nhà vô địch hạng nặng hàng đầu thế giới, đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời của mình. Sau khi anh ta nghỉ hưu vào năm 2005, cuộc sống của anh trở nên ổn định hơn. Tuy nhiên, bi kịch đã ập đến khi cô con gái bốn tuổi của anh qua đời. Mike Tyson có bảy người con, nhưng tất cả đều được sinh ra bởi những người phụ nữ khác nhau. Một trong những giai thoại mới nhất về Mike Tyson là việc anh quen biết một nhạc sĩ người Panama trong thời gian khủng khiếp khi con gái anh qua đời. Tiết lộ này đã khiến anh khó chịu và gây ra sự chú ý của giới truyền thông.

Những năm sau khi anh ta bị cầm tù được nhìn thấy Mike Tyson qua một số giai đoạn hỗn loạn nhất của cuộc đời mình. Mặc dù anh ấy đã trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa, nhưng anh ấy đã thua Evander Holyfield, sẽ không phải là một người khác trong sự nghiệp của mình. Hết tranh cãi này đến tranh cãi khác trong cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy, cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng không bị ảnh hưởng bởi bất hạnh. Bốn năm sau khi anh nghỉ hưu vào năm 2005, khi cuối cùng anh quyết định ổn định cuộc sống thì bi kịch ập đến khi cô con gái bốn tuổi của anh. Lối ra chết.

Mike Tyson có bảy người con, nhưng tất cả đều được sinh ra bởi những người phụ nữ khác nhau. Sau khi chia tay Robin Givensanh ấy thắt nút với Monica Turner vào năm 1997. Họ có hai con, Amirramsay. Thật không may, cuộc hôn nhân của họ kéo dài sáu năm. Năm 2009, anh kết hôn gia vị namvà bây giờ họ là cha mẹ tự hào Ma-rốcmilan. Mike Tyson có ba đứa con từ các mối quan hệ khác. con gái Mikey Lorna Tyson sinh ngày Kimberley Scarborough. Qua Sol Xochitlông trở thành cha của MiguelLối ra.

Mike Tyson và ca sĩ đến từ Panama

Thật không may, Exodus Tyson qua đời vào ngày 26 tháng 5 năm 2009. Đã mười bốn năm trôi qua và trong một cuộc thảo luận với khách trên podcast của anh ấy ‘Hotboxing với Mike Tyson,” nhà vô địch hạng nặng trẻ tuổi nhất tiết lộ một giai thoại mà có lẽ chỉ những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết nhất mới biết. Nó bắt đầu khi DJ Whoo Kid muốn biết những nhạc sĩ đã truyền cảm hứng cho vị khách của họ, ca sĩ Columbia J Balvin.

‘Prince of Reggaeton’ đặt một cái tên như Daddy Yankee, Wisin & Yandelmiệng núi lửa này. Rõ ràng là tò mò, Mike Tyson đã hỏi nhạc sĩ này đến từ nước nào. Khi Whoo Kid nói Puerto RicoTyson nói thêm, có lẽ đang nhớ ra, “Không, anh ấy từng thuộc nhóm N***a, một người tên là N****a.” Rất may, Balvin đã nhớ khi anh ấy nói người đó đến từ Pa-na-ma.

Mike Tyson trả lời: “Anh ấy là xấu hổ** Anh đang đến. Anh ấy đã biểu diễn trong đám tang của con gái tôi.“Khi Whoo Kid ngạc nhiên hỏi,”Bạn đã bao giờ có một chương trình N *** a tại đám tang của con gái bạn chưa? KHÔNG!” Nhà cựu vô địch nói, “Đúng, đúng, anh yêu cô!

Whoo Kid giải thích rằng anh ấy có nghĩa là nghệ sĩ. Nhưng sự tiết lộ rằng Mike Tyson quen biết với một nhạc sĩ người Panama nảy nở trong khoảng thời gian khủng khiếp đó khiến anh khó chịu.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tiết lộ của Mike Tyson? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Giống như Mike Tyson và Ric Flair, Hulk Hogan chuẩn bị ra mắt một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sức khỏe mới sau khi cảm thấy ‘tốt hơn bao giờ hết’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *