T6. Th12 8th, 2023

“11,784 Spectators Witness Claressa Shields’ Impressive Victory in Latest Match” (Title in Vietnamese: “11,784 Khán Giả Chứng Kiến Chiến Thắng Ấn Tượng Của Claressa Shields Trong Trận Đấu Mới Nhất”)

Claressa Shields đã có một chiến thắng ấn tượng trong trận đấu với Maricela Cornejo tại Little Caesars Arena ở Detroit. Với hơn 11,000 người có mặt để cổ vũ cho võ sĩ quê hương, Shields đã thuyết phục ban giám khảo và giành chiến thắng một cách dễ dàng. Người hâm mộ đã khen ngợi cô ấy vì cách cô ấy chiến đấu và đã gọi cô ấy là Người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT). Tuy nhiên, cũng có những người hoài nghi về sự thành công của trận đấu này và cho rằng có nhiều vé miễn phí được phát để tăng số lượng người tham dự. Nhiều người trông mong sự tiếp tục của sự nghiệp của Shields và hy vọng sẽ có nhiều trận đấu tương tự trong tương lai.

Vì vậy, lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy đã kết thúc một cách thành công. Khiên Claressa thuyết phục ban giám khảo nhất trí trao giải cho trận đấu có lợi cho mình. Nhưng điều khiến giới quan sát hài lòng nhất là số lượng người có mặt tại Little Caesars Arena ở Detroit để cổ vũ cho khán giả quê hương. Nhà văn đấm bốc nổi tiếng Và Raphael đưa ra con số 11.784 người tham dự vào tối thứ Bảy. Anh ấy cũng gọi trận đấu là một trận hòa.

Claressa Shields đã không lãng phí thời gian để chia sẻ khối lượng ấn tượng với những người theo dõi cô ấy. Kể từ khi nó xuất hiện sớm hơn ngày hôm nay, hơn 115 nghìn người đã xem tweet. Nhiều người hâm mộ, những người có vẻ hạnh phúc và bị mê hoặc bởi màn trình diễn của anh ấy, đã khen ngợi anh ấy. Họ hoan nghênh anh ấy vì đã thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của mình. Nhưng một số người vẫn cảm thấy khó tin rằng trận đấu đã thành công.

Một ngôi nhà chật cứng để xem Claressa Shields đảm nhận Maricela Cornejo khiến người hâm mộ thán phục

Thực sự hài lòng với màn trình diễn của Shields, người dùng sau đây nói rằng lẽ ra anh ấy phải đạt được vị trí đó, điều này chứng tỏ rằng anh ấy đang nắm trong tay quyền kiểm soát môn thể thao này. Anh ấy khen ngợi cô ấy vì đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Một người hâm mộ khác cũng ghi nhận Claressa Shields vì cách cô ấy chiến đấu Maricela Cornejo. Gọi anh ấy là Người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT), anh ấy nói rằng anh ấy đã chiến thắng một cách dễ dàng và không hề tỏ ra áp lực trên võ đài.

Chúc mừng võ sĩ về chiến thắng ấn tượng của anh ấy, một người dùng đã đề cập rằng nếu có nhiều trận đấu như vậy tiếp nối sự nghiệp của Shields, thì sự gia tăng về số lượt truy cập và lượt đăng ký trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ không còn xa nữa.

Có lẽ là một người hoài nghi, người dùng sau cho rằng anh ta không biết vé được tặng miễn phí, che giấu nhược điểm của việc ai đó nhận thấy một ghế trống.

Đồng thời, người dùng sau đây cũng đề cập rằng hầu hết những người trong đấu trường chắc hẳn đã nhận được vé miễn phí khi họ đi vào thị trấn trong các lễ hội cuối tuần.

Thật khó để tin rằng cuộc chiến ban đầu được lên kế hoạch giữa Shields và Hanna Gabriels. Nhưng một sự thay đổi vào phút cuối đã có hiệu lực do người thứ hai không vượt qua được cuộc kiểm tra ma túy. Hai võ sĩ đã trao đổi đòn vào năm 2018. Với sự thay đổi giờ thứ mười một, sẽ rất đáng khen nếu trận đấu hòa năm con số.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về phản ứng? Chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Năm ứng cử viên cho Claressa Shields sau khi giành lại vương miện không thể tranh cãi trước Maricela Cornejo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *