T6. Th12 8th, 2023

“11 tháng sau khi chia tay bất ngờ với Serena Williams, huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng Patrick Mouratoglou xác nhận năng lực của cô trong một cuộc thảo luận thường bị Roger Federer chiếm ưu thế”

Serena Williams là một huyền thoại quần vợt với 23 lần vô địch Grand Slam, và cú giao bóng của cô đã trở thành biểu tượng của môn thể thao này. Huấn luyện viên cũ của Serena, Patrick Mouratoglou, đã ca ngợi về cú giao bóng đẹp nhất của cô. Tuy nhiên, vào năm ngoái, Mouratoglou đã cắt đứt quan hệ với Serena để hợp tác với đối thủ Simona Halep. Serena đã giải nghệ, nhưng Mouratoglou vẫn hy vọng cô sẽ trở lại sân đấu. Có nhiều tranh cãi về việc có thể Serena vẫn chơi hay không, nhưng di sản của cô vẫn được tôn kính và sẽ còn được nhắc đến trong một thời gian dài.

Bản thân nhạc trưởng Thụy Sĩ Roger Federer đã ca ngợi về cú giao bóng mang tính biểu tượng của Serena Williams. Được tôn trọng vì lối chơi năng nổ và những cú giao bóng ấn tượng, Serena Williams đã đặt ra tiêu chuẩn cho những gì một tay vợt nên trở thành. Và đó là điều mà ngay cả huấn luyện viên cũ của cô, Patrick Mouratoglou, người đã cắt đứt quan hệ với cô để hợp tác với đối thủ Simona Halep năm ngoái, cũng đồng tình. Huyền thoại quần vợt đã nói lời tạm biệt với môn thể thao này, nhưng di sản ấn tượng của ông vẫn tiếp tục được tôn kính.

Tranh cãi đã nổ ra vào năm ngoái khi Patrick Mouratoglou, người đã làm việc với Serena Williams trong gần một thập kỷ, quyết định hợp tác với Simona Halep. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ông đã quên di sản của mình.

Serena Williams nhận được lời cảm ơn từ huấn luyện viên cũ Patrick Mouratoglou

Tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam đang tạm xa sân đấu để tận hưởng thai kỳ và cuộc sống sau khi giải nghệ. Tuy nhiên, sự nghiệp 27 năm tuyệt vời của anh ấy là điều sẽ còn được nhắc đến trong một thời gian dài.

Mới đây, chính huấn luyện viên cũ của anh, Patrick Mouratoglou, đã nhắc lại trận đấu đáng khen ngợi của anh. Trước câu hỏi về động tác giao bóng đẹp nhất của khán giả, Patrick Mouratoglou đã không ngần ngại gọi tên Serena Williams.

Điều thú vị là Roger Federer đã trở thành tâm điểm thu hút với những pha giao bóng bình tĩnh của anh ấy. Đích thân huấn luyện viên đã ca ngợi và công phá kỹ thuật giao bóng trước đây của Federer. Hơn nữa, nhiều cầu thủ trẻ đang cố gắng bắt chước cú giao bóng huyền thoại.

Chuyển sang Serena và Patrick, hai người đã chia tay vào năm ngoái khi huấn luyện viên người Pháp tuyên bố rời khỏi quan hệ đối tác. Sau đó, cô ấy đã đi và hợp tác với Rumani Simona Halep. Thật không may, anh ấy hiện đang đối phó với một cuộc tranh cãi doping.

Lặn SÂU HƠN

Williams tuyên bố giã từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào năm ngoái. Và huấn luyện viên cũ của anh ấy, Mouratoglou, cho rằng đó là do chứng rối loạn của anh ấy và hy vọng anh ấy có thể thi đấu.

Mouratoglou cảm thấy Williams có thể chơi nhiều hơn

Huấn luyện viên người Pháp và huyền thoại quần vợt người Mỹ đã có mối quan hệ huấn luyện viên và cầu thủ toàn diện trong mười năm. Tuy nhiên, năm ngoái, Mouratoglou đã quyết định chia tay anh. Cuối năm đó, Williams tuyên bố giải nghệ.

Tuy nhiên, Mouratoglou muốn thấy Williams vẫn thi đấu trên sân. Anh ấy cũng chứng minh khả năng chơi bóng của mình vì tài năng đáng kinh ngạc của mình. Nhưng anh ấy cho rằng những nỗ lực ngoài sân đấu của mình là do sự phân tâm đã khiến anh ấy rời xa môn thể thao này.

Bạn cũng cảm thấy như vậy? Bạn có nghĩ rằng Williams vẫn có thể chơi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *