T6. Th12 8th, 2023

“10 cài đặt Diablo 4 tối ưu cho trải nghiệm hoàn hảo”

Sau nhiều mong chờ, Diablo 4 đã chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, những lỗi trong trò chơi đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 11 cài đặt để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn. Từ cài đặt điều khiển, di chuyển lực lượng, âm thanh, đồ họa và hiển thị nhãn mục, tất cả đều được bao gồm trong danh sách này. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của mình và tận hưởng một trải nghiệm đắm chìm hơn trong thế giới kinh dị của Diablo 4. Hãy thực hiện các cài đặt này và chia sẻ cảm nhận của bạn về trò chơi này.

Diablo 4 đã ra mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều lỗi khiến người hâm mộ thất vọng. Vì vậy, đây là 11 cài đặt sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đắm chìm hơn.

Trong nhiều tháng, người hâm mộ đã mong chờ sự ra mắt của Diablo 4 như họ đã làm với Resident 4 Evil Remake. Đó là nỗ lực có một không hai của Blizzard nhằm phát triển thể loại kinh dị và thực thi công lý cho loạt phim mang tính biểu tượng. Ngoài ra, cộng đồng đã vui mừng vào ngày 5 tháng 6 khi Diablo 4 được tung ra thị trường.

Lúc đầu, thật khó để tìm ra vấn đề vì trò chơi này không khác gì một kiệt tác. Nhưng khi thời gian trôi qua, người hâm mộ đã phát hiện ra một số lỗi có thể sửa được, khiến họ không có được trải nghiệm đầy đủ. Vì vậy, đây là một loạt các cài đặt bạn có thể thay đổi nếu bạn đang thiếu Diablo 4.

11 cài đặt Diablo 4 sẽ mở khóa tất cả các khả năng của trò chơi

Điều đầu tiên, bạn cần học cách điều khiển Diablo 4. Blizzard tuyên bố nhiều tùy chỉnh khác nhau sẽ mở khóa những thử thách mới của trò chơi. Từ các tab điều khiển và menu tùy chọn để tạm dừng điều hướng màn hình, mọi thứ đều có các tính năng ẩn. Bạn có thể liên kết các phím theo ý thích của mình và cũng có thể thay đổi các cài đặt khác ở đây và ở đó.

Bắt đầu với Tương tác và kỹ năng cơ bản, được bật theo mặc định. Điều này có nghĩa là nút X/nhấp chuột trái sẽ thực hiện tất cả các chức năng, từ bắn đến tương tác với thùng, di chuyển nhân vật và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn điều chỉnh điều này một chút, bạn có thể thêm các ràng buộc khác nhau cho từng loại – chuyển động, tương tác và các kỹ năng cơ bản. Bây giờ, bạn có thể nghĩ, tại sao? Lý do là đôi khi, nhân vật làm những điều mà chúng ta không muốn và với cài đặt này, người chơi có thể có thêm quyền kiểm soát.

Các thư hai các cài đặt mà người hâm mộ có thể thấy là Di chuyển lực lượng. Các nhà phát triển đã giữ nó trong phần không liên kết, nhưng bật nó lên có thể làm nên điều kỳ diệu. Nút này được tạo cho những người dùng đồng ý với việc trình phát của họ đi về phía con trỏ chuột. Ngoài ra, nó làm giảm sự khó chịu khi nhấp liên tục để di chuyển, vì vậy nếu bạn là người thích điều đó, Diablo 4 có nó dành cho bạn.

Ngày thứ ba, bạn có thể có âm thanh tùy chỉnh cho các vật phẩm rơi xuống. Để làm được điều đó, người chơi cần đi sâu vào tab âm thanh và tìm “Âm thanh rơi vật phẩm”. Hơn nữa, họ có thể truy cập âm thanh cướp trong trò chơi, điều này sẽ cho phép họ chuyển đổi các âm thanh khác nhau. Tùy chọn này có thể giúp bạn điều chỉnh, giảm, tăng và tùy chỉnh tất cả các âm thanh chiến lợi phẩm.

thứ tưcó nhiều cài đặt bên dưới phần trò chơi, xã hội, khả năng tiếp cận và âm thanh có thể thay đổi trò chơi của bạnvì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi bước vào thế giới hư cấu.

Thứ năm, trong game nhập vai và các tựa game thế giới mở, người chơi phải chọn từ các tùy chọn đã cho. Và sau đó, lựa chọn của họ ảnh hưởng đến khả năng họ có, mở khóa chương tiếp theo, v.v. Tuy nhiên, điều đó có thể dẫn đến việc bỏ lỡ một số trò đùa nhất định, sau đó tức giận vì không nhận được chúng. Điều này được thấy trong Diablo 4 vì người hâm mộ có thể thấy những tin nhắn như thế ‘Tôi kiệt sức, và tôi không thể làm điều đó nữa.’ Lúc đầu có thể cảm thấy quen thuộc nhưng sau khi nghe nhiều lần thì chỉ là sự phân tâm. Tuy nhiên, bạn thật may mắn vì có một cài đặt để tắt nó đi. Trong tab âm thanh, người ta có thể tìm kiếm Trình phát âm thanh bị lỗi và tắt nó đi, không mang lại gì ngoài một tiếng gầm im lặng.

tiếp theo là thứ sáu cài đặt có thể chia đôi màn hình của bạn một cách hoàn hảo. Ở đây, nhiều người chơi muốn có nó cấu hình HUD trên một mặt cụ thể thay vì một vị trí cổ điển. Vì vậy, Diablo 4 cho phép người chơi di chuyển nó sang trái hoặc phải, giúp họ có đủ không gian màn hình để xem những gì đang diễn ra trong nền.

Chuyển sang thứ bảy và một trong những lời khuyên quan trọng nhất. Trong trò chơi, người chơi lấy hàng nghìn vật phẩm và cất chúng vào ba lô, cho đến khi nó chứa đầy những thứ vô dụng. Thợ máy Diablo kết thúc chướng ngại vật này, giới thiệu So sánh Chú giải công cụ nâng caoThông tin chú giải công cụ nâng cao.

Được tìm thấy trong Tab Trò chơi, điều này sẽ cho phép người chơi tìm hiểu về cách sử dụng cuối cùng của các vật phẩm nhặt được trong hành trình của họ. Ngoài ra, thông tin mẹo về công cụ cũng có thể mở ra cơ hội tìm hiểu mức độ thiệt hại của một công cụ nhất định và liệu nó có xứng đáng hay không.

Các thứ tám cài đặt được tập trung vào đồ họa cho Diablo 4. Bây giờ, trò chơi đang ở đỉnh cao nhưng điều đó không có nghĩa là PC của bạn cũng vậy. Vì vậy, trước khi làm hỏng CPU hoặc bảng điều khiển của mình, bạn nên kiểm soát đồ họa và đặt chúng dựa trên nhu cầu của mình.

Chúng ta đều biết về tốc độ khung hình. Họ cải thiện trò chơi, cho phép chúng tôi điều chỉnh hiệu suất. Vì vậy, trong thứ chín cài đặt mà bạn có thể theo dõi, hãy đảm bảo rằng bạn luôn bật bộ đếm tốc độ khung hình. Nó sẽ giúp theo dõi trải nghiệm tổng thể của bạn và cách thiết bị của bạn phản ứng với một số cài đặt nhất định.

Lặn SÂU HƠN

Cuối cùng, thử và tìm Hiển thị nhãn mục trong một trái phiếu. Rốt cuộc, ai không muốn biết tất cả thông tin về hành động của họ? Chà, đó là dành cho Diablo 4, vì chúng tôi sẽ quay lại để tìm thêm các chỉnh sửa và bản hack khác sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Trải nghiệm Diablo 4 của bạn như thế nào? Bạn có bất cứ điều gì để thêm vào những lời khuyên được cung cấp ở đây? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: PlayStation tiết lộ các đối thủ độc đáo: Giới thiệu Epic Rivalry cho Nintendo Switch 2 tại PlayStation Showcase 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *