T6. Th12 1st, 2023

“10 Bí ẩn Fortnite Bí ẩn Fans Mất Nhiều Năm Mới Khám Phá Ra”

Fortnite là một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay với các chế độ chơi mới được ra mắt liên tục. Battle Royale là một trong những chế độ chơi mới nhất và nổi tiếng nhất của Fortnite. Với sự phát triển nhanh chóng của game, người chơi thường bỏ lỡ những chi tiết thú vị trong trò chơi. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 bí mật thú vị mà nhiều người chơi có thể đã bỏ lỡ. Từ tàu lượn của máy bay ném bom sáng, hình vẽ trên chiếc cặp, câu chuyện nguồn gốc của Peely, thông điệp bí mật của Pump Shotgun, tính năng Dwayne “The Rock” Johnson, teaser Lật Đật, phơi bày Thời đại của John Jones, thẻ da cho chó, Miles Morales được tiết lộ và bí ẩn phòng giam, tất cả đều là những điều thú vị mà người chơi Fortnite không nên bỏ lỡ.

Các chế độ chơi trực tuyến mới đã được tạo ra trong nhiều năm vì trò chơi trực tuyến vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Trò chơi Battle Royale xuất hiện vào nửa cuối những năm 2010. Không có gì trở nên phổ biến như Fortnite. Các tựa game của Epic Games đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về mức độ phổ biến đối với các game thủ. Kết quả là, nó đã dẫn đến việc trò chơi mở rộng sang những chân trời mới, bao gồm một số hiện tượng văn hóa lớn nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều bí mật trong trò chơi mà người hâm mộ chưa biết!

Trong một trò chơi lớn như Fortnite, rất dễ bỏ lỡ các chi tiết. Ở đây, chúng tôi xem xét 10 bí mật khác nhau được tìm thấy trong trò chơi, mà nhiều người cũng đã bỏ lỡ trong hành trình dài.

1. Tàu lượn của máy bay ném bom sáng

Combo Bright Bomber, được phát hành lần đầu vào năm 2019, đã trở thành lựa chọn phổ biến của người chơi. Một người chơi sẽ phát hiện ra bốn năm sau khi phát hành skin rằng nhấn nút bắn trong khi mặc bộ này sẽ phóng tên lửa cầu vồng từ tàu lượn!

2. Hình vẽ trên chiếc cặp

Đầu trò chơi, người chơi có thể tìm thấy một chiếc cặp màu cam có chữ ‘Thor’ được viết bằng graffiti. Không ai nhận ra rằng các nhà phát triển đang xây dựng các siêu anh hùng Marvel trong trò chơi, như Thor và các anh hùng khác đã xuất hiện trong Fortnite.

3. Câu chuyện nguồn gốc của Peely

Peely đang nhanh chóng trở thành lựa chọn skin phổ biến trong game. Người sáng tạo skin Donald Mustard tiết lộ việc anh trai Chad không thích chuối đã truyền cảm hứng cho anh ấy tạo ra skin Peely. Ai biết động lực anh chị em có thể dẫn đến làn da mang tính biểu tượng? Một câu chuyện mang tính biểu tượng cho một làn da mang tính biểu tượng.

4. Thông điệp bí mật của Pump Shotgun

Khẩu súng ngắn bơm huyền thoại đã trở thành vũ khí không thể quên của người chơi, nhưng phải rất lâu sau người ta mới thấy thông điệp được viết trên đó. Tin nhắn có nội dung 110693, đề cập đến ngày phát hành của Công viên kỷ Jura là ngày 11 tháng 6 năm 1993. Một lời tri ân đáng yêu dành cho thương hiệu huyền thoại!

5. Tính năng Dwayne “The Rock” Johnson

Như Tổ chức đã tiết lộ, giọng nói và bộ đồ phù hợp với hồ sơ của ngôi sao Hollywood Dwayne “The Rock” Johnson. Một năm sau khi bộ đồ được công bố để thể hiện The Rock, khoảnh khắc gần như bùng nổ trên Internet.

6. Teaser Lật Đật

Trong khi hòn đảo lộn ngược chắc chắn là một bất ngờ, Epic đã hé lộ nó từ lâu. Khi John Jones lao xuống mặt đất, máy quay lia để hiển thị hòn đảo, báo trước sự lật đảo sắp xảy ra.

7. Phơi bày Thời đại của John Jones

John Jones đã là một phần của cốt truyện Fortnite trong một thời gian dài, nhưng không ai thực sự biết anh ấy bao nhiêu tuổi. Truyện tranh tiết lộ ông có cháu và đã hơn trăm tuổi. John Jones trên thực tế là bất tử! Một nền hoàn hảo cho một nhân vật tuyệt vời.

Lặn SÂU HƠN

8. Thẻ da cho chó

Khi các giao diện lần đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi, mỗi giao diện đều có một thẻ chó. Tuy nhiên, không ai để ý rằng Epic đã lấy thẻ chó ra khỏi skin mới hơn. Một chi tiết rất dễ bỏ lỡ.

9. Miles Morales được tiết lộ

Trong khi các nhân vật khác với Người Nhện Miles Morales chẳng hạn như Prowler và Người Nhện Gwen Stacy tham gia trò chơi, người chơi đã được báo trước bởi truyện tranh trong Daily Bugle. Nhiều tài liệu tham khảo sẽ theo sau và Miles tham gia trò chơi với một cái gật đầu với niềm tin nhảy vọt của anh ấy từ Spiderman: Into the Spider-verse.

10. Bí ẩn phòng giam

Phòng giam được tìm thấy trong Chương Hai có một tờ lịch trên một trong các bức tường với hai ngày được đánh dấu: một ngày sinh nhật và một ngày có dấu X. Do đó, người chơi bắt đầu suy đoán rằng đó là một trong những nhân vật đã trốn thoát khỏi nhà tù. . Người hâm mộ thắc mắc khi ngày được đánh dấu X trôi qua mà không có sự kiện nào. Một nhà phát triển sau đó đã tiết lộ rằng đó chỉ là một tham chiếu đến ngày sinh nhật của con gái anh ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *